Tai game Cửa hàng sushi, Choi game Cửa hàng sushiImage before game

Cửa hàng sushi

239 người vừa chơi
Free
Bạn thích nấu ăn hãy thử sức với các món sushi nhật và đảm bảo kinh doanh cho cửa hàng thật tốt nào!
Tai game Phòng khám thú y, Choi game Phòng khám thú yImage before game

Phòng khám thú y

248 người vừa chơi
Free
Phòng khám thú ý là game quản lý đặc sắc phù hợp với các bạn gái và các em thiếu nhi.
Tai game Quyết không uống thuốc, Choi game Quyết không uống thuốcImage before game

Quyết không uống thuốc

12 người vừa chơi
Free
Ngài Hebert cực kỳ sợ uống thuốc đang chạy trốn khỏi cô y tá béo thô bạo. Hãy giúp ngài chạy thoát trong game flash cực kỳ vui nhộn này nhé!
Tai game Tài xế Spongebob, Choi game Tài xế SpongebobImage before game

Tài xế Spongebob

33 người vừa chơi
Free
Bọt biển Spongebob trở thành tái xế bất đắc dĩ khi chú lái xe buýt đi vắng. Bạn hãy giúp cậu bé vượt qua chặng đường gập ghềnh và trả khách đúng bến nhé!
Tai game Đào vàng, Choi game Đào vàngImage before game

Đào vàng

244 người vừa chơi
Free
Đào vàng là game giải trí tốt nhất cho các em thiếu nhi và các bạn dân văn phòng bởi sự đơn giản nhưng không kém phần thú vị của mini flash game này.
Tai game Bán hoa mùa Valentine, Choi game Bán hoa mùa ValentineImage before game

Bán hoa mùa Valentine

136 người vừa chơi
Free
Ngày Valentine đã đến rất gần! Socola và hoa là hai thứ quà tặng không thể thiếu trong ngày này. Bạn hãy mở ngay một tiệm hoa để kinh doanh nhé. Đây là một trò chơi game flash về thể loại game quản lý được nhiều bạn quan tâm tại socvui.com.
Tai game Ben 10 Trận Chiến Robot, Choi game Ben 10 Trận Chiến RobotImage before game

Ben 10 Trận Chiến Robot

260 người vừa chơi
Free
Người hùng Ben 10 đã sẵn sàng tham gia vào cuộc chiến mới. Giúp Ben 10 điều khiển máy bay và đồng thời di chuyển thật nhanh né các chướng ngại đồng thời bắn đạn tiêu diệt bọn robot đang lộng hành. Chú ý thu thập các vật phẩm quan trọng để tăng năng lượng."Ben 10 Trận Chiến Robot" là một trong những trò chơi game flash về thể loại bắn súng khá hay được nhiều bạn quan tâm tại socvui.com. 
Tai game Nữ hoàng đường phố, Choi game Nữ hoàng đường phốImage before game

Nữ hoàng đường phố

216 người vừa chơi
Free
Các thiên thần phái nữ khi chiến đấu thì cũng không thua kém gì nam giới.
Tai game Theodore bắt bánh snack, Choi game Theodore bắt bánh snackImage before game

Theodore bắt bánh snack

101 người vừa chơi
Free
Giúp Simon và Alvin ném thực phẩm cho Theodore, nhưng phải thật khéo léo giúp Theodore nhặt được hết tất cả các loại bánh theo yêu cầu, và không được để lại bất cứ dấu vết nào. Nếu không Dave sẽ nổi giận khi về đến nhà đấy! Đây là một trò chơi game flash hay và hot nhất về thể loại game nhanh tay được nhiều bạn chơi trong socvui.com.
Tai game Ninja chém hoa quả 2, Choi game Ninja chém hoa quả 2Image before game

Ninja chém hoa quả 2

194 người vừa chơi
Free
Ninja chém hoa quả 2 - một trò chơi rất quen thuộc với chúng ta và game này có thể được coi là một phiên bản trực tiếp, nơi bạn sẽ hóa thân vào ninja để chặt chém hoa quả. Với quả ở gần, bạn có thể dùng kiếm để chặt chém, còn quả ở xa thì hãy dùng phi tiêu. Bạn cũng có thể sử dụng dịch chuyển tức thời đến cạnh hoa quả.Đây là một trò chơi game flash về thể loại nhanh tay hành động được nhiều bạn chơi trong socvui.com.
Tai game Messy dọn phòng, Choi game Messy dọn phòngImage before game

Messy dọn phòng

286 người vừa chơi
Free
Đây là một trò chơi game flash về thể loại nhanh tay hành động được nhiều bạn chơi trong socvui.com. Trong trò chơi này, bạn sẽ phải giúp Messy dọn dẹp căn phòng sao cho thật sạch và gọn gàng nhé! 
Tai game Thi Ăn Ớt, Choi game Thi Ăn ỚtImage before game

Thi Ăn Ớt

98 người vừa chơi
Free
Thi Ăn Ớt - Game nấu ăn cực vui và còn hấp dẫn với màn ăn ớt nữa , nhanh chóng click tham gia ngay tại thế giới game flash của socvui.com ! 
Tai game Kiểm tra tình yêu, Choi game Kiểm tra tình yêuImage before game

Kiểm tra tình yêu

110 người vừa chơi
Free
 Game trắc nghiệm, game giải trí dành cho mọi người muốn xem vận đào hoa của mình, sau khi chơi xong bạn có thể biết thêm nhiều điều thú vị lắm đó, giải trí cùng game hay của socvui.com nào!Hãy đến với một trong những Game giải trí trắc nghiệm được yêu thích nhất trên thế giới game flash game mini socvui.com
Tai game Cuộc chiến robot 2, Choi game Cuộc chiến robot 2Image before game

Cuộc chiến robot 2

73 người vừa chơi
Free
Đây là một trong những trò chơi game flash về thể loại game bắn súng khá hay được nhiều bạn quan tâm tại socvui.com.Một đội quân chiến đấu ác liệt, trong dãy thiên hà cần phải thật mạnh mẽ để chiến đấu tránh bị hủy diệt.
Tai game Barbie làm bác sĩ, Choi game Barbie làm bác sĩImage before game

Barbie làm bác sĩ

198 người vừa chơi
Free
Một dạng game flash thuộc thể loại game thời trang của socvui.com. Một trong những seri game về búp bê Barbie nổi tiếng, lần này Barbie làm bác sĩ nhưng vẫn đầy phong cách !
Tai game Trang Phục Của Lagoona, Choi game Trang Phục Của LagoonaImage before game

Trang Phục Của Lagoona

216 người vừa chơi
Free
Tủ quần áo của Lagoona đang hỗn độn và cô ấy cần bạn để tìm thấy một số thứ tuyệt vời của cô ấy. Hãy tìm chúng một cách nhanh chóng trong thời gian ngắn nhất, và xem cô thử Lagoona sẽ mặc những trang phục khác nhau nào. Sau khi bạn đã hoàn thành nhiệm vụ, hãy chọn một trang phục bạn nghĩ rằng nó phù hợp với Lagoona nhất. "Trang Phục Của Lagoona" là một trong những trò chơi  game hay về thể loại game giải trí mới khá hay được nhiều bạn quan tâm tại socvui.com. 
Tai game Xe hơi bay 3D, Choi game Xe hơi bay 3DImage before game

Xe hơi bay 3D

16 người vừa chơi
Free
Game Xe hơi bay 3D Khéo léo đưa xe bám sát khúc cua và dẫn đầu đoàn đua. Một dạng  flash game thuộc thể loại game thể thao đua xe của socvui.com.
Tai game Xây dựng tháp, Choi game Xây dựng thápImage before game

Xây dựng tháp

11 người vừa chơi
Free
Game Xây dựng tháp Nhiệm vụ của bạn là xây dựng một tòa tháp với độ cao yêu cầu và giữ cho chúng đứng vững.Gam hot trong thể loại logic trên vuigame
Tai game Thời trang Mario, Choi game Thời trang MarioImage before game

Thời trang Mario

40 người vừa chơi
Free
Game "Thời trang Mario" là trò chơi game flash thòi trang trong mục game bạn gái của socvui.com. Hãy thiết kế trang phục cho super mario.
Tai game Người hùng làng quê, Choi game Người hùng làng quêImage before game

Người hùng làng quê

95 người vừa chơi
Free
Bọn cướp biển hung ác đang nhăm nhe chiếm đoạt tiền và kho báu của làng quê bạn, bạn phải bảo vệ người dân trong làng cùng kho báu thiêng của quê hương.Đây là một trò chơi game flash về thể loại dàn trận chiến thuật được nhiều bạn quan tâm tại socvui.com.