Game Angry Bird Bắn Ná

Angry Bird Bắn Ná

Đăng ngày: hiện đang có 58 người vừa chơi

Cách chơi

 Click giữ trái chuột để tạo lực bắn giúp Angry birds tiêu diệt những chú chim khác

Chơi game Angry Bird Bắn Ná

Keyword liên quan Angry Bird Bắn Ná

Choi gamenhập vaigame mua samweb gamegame onlinegame hayGame Online hayGame Phù Thủygame kiem hiepgame doi khangGame Tiên Hiệpgame bắn pháo vui game game vui game võ thuậtgame tinh mat game suy nghigame con gai game thiet keGame hay 2014game bong da

Game Angry Bird Bắn Ná

12345
Vote count 6-Star 3.551
soc vui comment avatar
    Tai game Thuyền trưởng Angry Bird, Choi game Thuyền trưởng Angry BirdImage before game

    Thuyền trưởng Angry Bird

    105 người vừa chơi
    Free
    Giúp Angry Bird tấn công và tiêu diệt bọn heo xanh tham lam đang có âm ưu xấu xa là tấn công Angry Bird để cướp trứng. Hãy điều chỉnh hướng mũi tên, click chuột để nhắm bắn những chiếc trực thăng của heo xanh, đồng thời đừng quên thu thập những vật phẩm của trò chơi nhé. Đây là một trong những trò chơi game flash về thể loại bắn súng mới khá hay được nhiều bạn quan tâm tại socvui.com.
    Tai game Angry Bird trả thù, Choi game Angry Bird trả thùImage before game

    Angry Bird trả thù

    254 người vừa chơi
    Free
    Angry Birds đang rất tức giận vì những chú heo xấu xa đã ăn cắp trứng của chúng. Thế là Angry Birds quyết tâm trả thù và tiêu diệt sạch bọn heo xanh. Vũ khí được lựa chọn là súng ống. Hãy nhắm bắn thật nhanh và chuẩ xác nhé. Đây là một trong những trò chơi game flash về thể loại bắn súng khá hay được nhiều bạn quan tâm tại socvui.com. 
    Tai game Angry Bird Lái Xe Gỗ, Choi game Angry Bird Lái Xe GỗImage before game

    Angry Bird Lái Xe Gỗ

    189 người vừa chơi
    Free
     "Angry Bird Lái Xe Gỗ" với nhiều cấp độ đầy thách thức để lái xe, hãy cẩn thận vì chỉ với một sai lầm nhỏ là chiếc xe sẽ gặp tai nạn ngay. Giúp Angry Bird lái xe và giữ vững tay lái trên những cung đường quanh co, gấp khúc này nhé! Game thuộc kho game hay về thể loại lái xe thể thao tại socvui.com. Và còn rất nhiều game khác đang chờ đón bạn khám phá.       
    Tai game Hủy Diệt Angry Bird, Choi game Hủy Diệt Angry BirdImage before game

    Hủy Diệt Angry Bird

    111 người vừa chơi
    Free
    Những chú chim Angry Bird đã trở lại và đặc biệt hơn trong game "Hủy Diệt Angry Bird " lần này. Nhiệm vụ của bạn là phải xóa sổ hết tất cả các chú chim trên màn hình. Càng hủy diệt được nhiều bạn sẽ càng có số điểm cao. Nhưng không phải dễ dàng để có thể xóa sổ tất cả đâu nhé, do đó hãy suy nghĩ thật kĩ. Đây là một trong những trò chơi game flash về thể loại game trí tuệ của socvui.com được nhiều bạn quan tâm. 
    Tai game Giải cứu angry bird, Choi game Giải cứu angry birdImage before game

    Giải cứu angry bird

    194 người vừa chơi
    Free
    Giải cứu angry bird là một trò chơi chiến lược tuyệt vời. Trong trò chơi này angry bird đang bị mắc kẹt trong một khối đá và đang chờ đợi bạn đến giải cứu. Sử dụng chuột vẽ một đường hoàn hảo để dẫn nước đến nơi mà bạn muốn để làm tan băng và giải cứu những chú chim đang mắc kẹt. Sử dụng những kỹ năng của bạn để vượt qua những cảnh hóc búa nhất nhé! Đây là một trong những trò chơi game flash về thể loại game giải trí khéo léo  mới khá hay được nhiều bạn quan tâm tại socvui.com. 
    Tai game Angry Bird lái trực thăng, Choi game Angry Bird lái trực thăngImage before game

    Angry Bird lái trực thăng

    296 người vừa chơi
    Free
    Đây là một trò chơi game flash về thể loại game giải trí khéo léo được nhiều bạn quan tâm tại socvui.com. Trong trò chơi này, bạn sẽ giúp angry bird lái trực thăng đi đón người yêu.
    Tai game Angry Bird tránh bom, Choi game Angry Bird tránh bomImage before game

    Angry Bird tránh bom

    85 người vừa chơi
    Free
    Game "Angry Bird tránh bom" Đây là một trong những trò chơi game flash về thể loại game logic trí tuệ của socvui.com được nhiều bạn quan tâm. Trong trò chơi này, bạn sẽ giúp các con chim Angry Bird tránh bão bom trên không gian.
    Tai game Angry Bird Truy Tìm Trứng, Choi game Angry Bird Truy Tìm TrứngImage before game

    Angry Bird Truy Tìm Trứng

    234 người vừa chơi
    Free
    "Angry Bird Truy Tìm Trứng" là một trò chơi miễn phí trực tuyến tại Vui Game. Hãy giúp cho chú chim Angry Birds thu thập lại tất cả những quả trứng đã bị đánh cắp đồng thời vượt qua tất cả các trở ngại cũng như sự cản trở của heo xanh để trở về nhà an toàn. Đây là một trò chơi game flash về thể loại game giải trí mới vày hay nhất được nhiều bạn quan tâm tại socvui.com.
    Tai game Thổ dân Angry bird, Choi game Thổ dân Angry birdImage before game

    Thổ dân Angry bird

    25 người vừa chơi
    Free
    Angry Birds và lợn nghịch ngợm sống với nhau trong rừng nọ . Nhưng chúng lại không hòa thuận với nhau. Mỗi lần chúng gặp nhau là lại có chiến sĩ xảy ra. Và mỗi lần như thế chuyện gì sẽ xảy ra? Ai sẽ là người chiến thắng? Cùng vào game ngay thôi. Đây là một trong những trò chơi game flash về thể loại game đi cảnh phiêu lưu khá hay của trang socvui.com.
    Tai game Angry bird du hành không gian, Choi game Angry bird du hành không gianImage before game

    Angry bird du hành không gian

    174 người vừa chơi
    Free
    Angry bird du hành không gian là một trò chơi mới thú vị. Trong trò chơi này, Angry Birds đã đột nhập vào một mê cung không gian, nhưng lại không thể thoát ra được vì mọi vị trí đều quá giống nhau. Nào cùng giúp Angry Bird một tay nhé. Đây là một trong những trò chơi game flash về thể loại game đi cảnh phiêu lưu khá hay của trang socvui.com.
    Tai game Angry bird shot, Choi game Angry bird shotImage before game

    Angry bird shot

    219 người vừa chơi
    Free
    Game là một sự kết hợp sáng tạo cùa trò Fruit Ninja và Angry Birds.
    Tai game Hoa ăn thịt Angry Bird, Choi game Hoa ăn thịt Angry BirdImage before game

    Hoa ăn thịt Angry Bird

    50 người vừa chơi
    Free
    Game "Hoa ăn thịt Angry Bird" - Một trò chơi tương tự đánh bida quen thuộc nhưng lại rất được ưa chuộng khi người chơi có nhu cầu giải trí, xả stress. Game Flash với giao diện dễ nhìn tạo cảm giác thoải mái cho người chơi nhiều hơn, đã được bình chọn là game thể thao bida hay nhất trong socvui.com!
    Tai game Angry Bird trượt tuyết, Choi game Angry Bird trượt tuyếtImage before game

    Angry Bird trượt tuyết

    138 người vừa chơi
    Free
    Game "Angry Bird trượt tuyết" Đây lả trò chơi game vui flash về thể loại game trượt tuyết, môn thể thao được nhiều người hâm mộ nằm trong mục game thể thao của socvui.com. Trong trò chơi này, bạn cùng Angry Bird trượt tuyết vượt các chướng ngại vật.
    Tai game Angry Bird phiêu lưu, Choi game Angry Bird phiêu lưuImage before game

    Angry Bird phiêu lưu

    287 người vừa chơi
    Free
    Đây lả một trong những trò chơi game flash về thể loại game đi cảnh phiêu lưu khá hay của trang socvui.com. Trong trò chơi này, bạn sẽ cùng Angry Bird  giải cứu bạn mình khỏi bọn heo xung.
    Tai game Angry Bird Ném Bom, Choi game Angry Bird Ném BomImage before game

    Angry Bird Ném Bom

    165 người vừa chơi
    Free
    Khéo léo ném bom để tiêu diệt những chú heo xanh tinh nghịch. Mỗi vòng chỉ có 1 số lượng bom hạn chế nên hãy cố gắng hoàn thành nhiệm vụ và kết liễu được tất cả heo xanh. Những thử thách phía sau sẽ ngày càng khó hơn rất nhiều đấy nhé. "Angry Bird Ném Bom" thuộc kho game hay về thể loại game giải trí khéo léo của socvui.com được nhiều bạn yêu thích.
    Tai game Lâu Đài Phép Thuật Angry Bird, Choi game Lâu Đài Phép Thuật Angry BirdImage before game

    Lâu Đài Phép Thuật Angry Bird

    171 người vừa chơi
    Free
    Angry Bird đang có một chuyến phiêu lưu trong trò chơi mới "Lâu Đài Phép Thuật Angry Bird". Cố gắng lấy thật nhiều đồng tiền vàng trong cuộc phiêu lưu và đừng quên tiêu diệt những chú heo xanh cản đường bằng những viên đạn của mình nhé. Đây là một trong những trò chơi game flash về thể loại game đi cảnh phiêu lưu khá hay của trang socvui.com. 
    Tai game Angry Bird Tìm Lỗi, Choi game Angry Bird Tìm LỗiImage before game

    Angry Bird Tìm Lỗi

    90 người vừa chơi
    Free
    "Angry Bird Tìm Lỗi" là một game hay và thú vị , nhanh tay tìm ra các điểm khác nhau đang lẩn khuất trong hình ! Phải thật tinh tường vì không dễ gì nhận ra các điểm nhỏ cần tìm kiếm đâu nhé. Click chuột thật cẩn thận để không bị trừ điểm nhé. Chào mừng bạn đến kho game hay về thể loại game tinh mắt tại socvui.com. Chúc bạn chơi game thật vui nhé!
    Tai game Angry Bird Tìm Lối Thoát, Choi game Angry Bird Tìm Lối ThoátImage before game

    Angry Bird Tìm Lối Thoát

    61 người vừa chơi
    Free
    Angry Bird lạc vào một hòn đảo với những cạm bẫy nguy hiểm khắp mọi nơi. Suy nghĩ thật kĩ và nhanh tay sắp xếp mọi thứ để chú chim có thể an toàn vượt qua từng màn chơi và thoát khỏi khu rừng nhé. Game đòi hỏi khả năng tư duy và logic khéo léo của bạn. "Angry Bird Tìm Lối Thoát" thuộc kho game hay về thể loại game logic trí tuệ của socvui.com được nhiều bạn yêu thích.
    Tai game Angry Bird Giải Cứu Chim Hồng, Choi game Angry Bird Giải Cứu Chim HồngImage before game

    Angry Bird Giải Cứu Chim Hồng

    11 người vừa chơi
    Free
    Hãy giúp Angry Bird tìm được cách tiếp cận chim hồng khi xung quanh đầy rẫy những cạm bẫy. Suy nghĩ thật kĩ và nhanh tay sắp xếp mọi thứ để chú chim có thể an toàn vượt qua từng màn chơi nhé. Game đòi hỏi khả năng tư duy và logic khéo léo của bạn. "Angry Bird Giải Cứu Chim Hồng" thuộc kho game hay về thể loại game logic trí tuệ của socvui.com được nhiều bạn yêu thích.
    Tai game Kết nối Angry Bird , Choi game Kết nối Angry Bird Image before game

    Kết nối Angry Bird

    207 người vừa chơi
    Free
    Một phiên bản cực kỳ đáng yêu và vui nhộn của game Angry bird dành cho thiếu nhi chúng mình này. Thích quá!!! \(^O^)
    Tai game Kết nối Angry Bird , Choi game Kết nối Angry Bird Image before game

    Kết nối Angry Bird

    116 người vừa chơi
    Free
    Một phiên bản cực kỳ đáng yêu và vui nhộn của game Angry bird dành cho thiếu nhi chúng mình này. Thích quá!!! \(^O^)
    Tai game Kết nối Angry Bird , Choi game Kết nối Angry Bird Image before game

    Kết nối Angry Bird

    155 người vừa chơi
    Free
    Một phiên bản cực kỳ đáng yêu và vui nhộn của game Angry bird dành cho thiếu nhi chúng mình này. Thích quá!!! \(^O^)
    Tai game Angry Bird Chạy Bộ, Choi game Angry Bird Chạy BộImage before game

    Angry Bird Chạy Bộ

    44 người vừa chơi
    Free
    "Angry Bird Chạy Bộ" là một game thú vị và kịch tính. Hãy nhanh tay giúp cho chú chim Angry Bird nhảy cao qua các hố sâu và tránh các chướng ngại vật phía trước và đừng quên chạm vào các chú heo xanh trên đường để tiêu diệt chúng nhé.Đây là một trò chơi game flash về thể loại game hành động thử tài nhảy mới và hay nhất được nhiều bạn chơi trong socvui.com. 
    Tai game Angry Bird Đè Bẹp Piggie, Choi game Angry Bird Đè Bẹp PiggieImage before game

    Angry Bird Đè Bẹp Piggie

    283 người vừa chơi
    Free
    Các chú heo xanh Piggie xấu xí một lần nữa lại muốn đánh cắp trứng của những chú chim Angry Birds. Quá tức giận nên những chú chim của chúng ta nhất quyết không để điều đó xảy ra. Họ đặt bẫy và sẵn sàng đè bẹp Piggie bất cứ lúc nào. Cố gắng tiêu diệt càng nhiều heo xanh càng tốt nhé.Đây là một trò chơi game flash về thể loại nhanh tay hành động được nhiều bạn chơi trong socvui.com.
    Tai game Flappy Angry Bird, Choi game Flappy Angry BirdImage before game

    Flappy Angry Bird

    139 người vừa chơi
    Free
    Đây là một trò chơi game flash về thể loại nhanh tay hành động được nhiều bạn chơi trong socvui.com. Trong trò chơi này, bạn sẽ phải giúp chú chim Angry vượt qua các cây cối đầy gai góc ở mỗi màn chơi nhé! 
    Tai game Angry Bird nhặt trứng, Choi game Angry Bird nhặt trứngImage before game

    Angry Bird nhặt trứng

    172 người vừa chơi
    Free
    Đây là một trò chơi game flash về thể loại game qua ải hành động được nhiều bạn chơi trong socvui.com. Trong trò chơi này, bạn sẽ giúp Angry Bim tìm lại các quả trứng bị mất cắp.
    Tai game Heo lấy trứng Angry Bird, Choi game Heo lấy trứng Angry BirdImage before game

    Heo lấy trứng Angry Bird

    241 người vừa chơi
    Free
    Đây là một trò chơi game flash về thể loại nhanh tay hành động được nhiều bạn chơi trong socvui.com. Trong trò chơi này, bạn sẽ gom trứng của các con chim điên sau đó chạy thoát chúng thật nhanh. 
    Tai game Bắn chim Flappy Bird, Choi game Bắn chim Flappy BirdImage before game

    Bắn chim Flappy Bird

    171 người vừa chơi
    Free
    Bạn đã từng chơi qua trò săn vịt, vậy bạn còn chần chờ gì mà không cầm súng đi săn chim Flappy Bird, hãy trổ tài thiện xạ của bạn nào! Đây là một trong những trò chơi game flash về thể loại game bắn súng khá hay được nhiều bạn quan tâm tại socvui.com.
    Tai game Flappy Bird, Choi game Flappy BirdImage before game

    Flappy Bird

    237 người vừa chơi
    Free
    Game giải trí hấp dẫn trên các thiết bị tay cầm nay đã có mặt tại socvui.com với phiên bản Flash dựa trên game gốc của Gear Studio! Nào hãy cùng giúp chú chim Flappy Bird vượt qua những chiếc ống xanh ! Đừng quên khoe với mọi người về số điểm mà đã đạt được đấy !  
    Tai game Flappy Bird 2, Choi game Flappy Bird 2Image before game

    Flappy Bird 2

    246 người vừa chơi
    Free
    Game giải trí hấp dẫn trên các thiết bị tay cầm nay đã có mặt tại socvui.com với phiên bản Flash dựa trên game gốc của Gear Studio! Nào hãy cùng giúp chú chim Flappy Bird vượt qua những chiếc ống xanh ! Đừng quên khoe với mọi người về số điểm mà đã đạt được đấy .
    Tai game Crappy Bird, Choi game Crappy BirdImage before game

    Crappy Bird

    170 người vừa chơi
    Free
    Game giải trí hấp dẫn trên các thiết bị tay cầm nay đã có mặt tại socvui.com với phiên bản Flash dựa trên game gốc của Gear Studio! Nào hãy cùng giúp chú chim Flappy Bird vượt qua những chiếc ống xanh ! Đừng quên khoe với mọi người về số điểm mà đã đạt được đấy !
    Tai game Flappy Bird vượt 999, Choi game Flappy Bird vượt 999Image before game

    Flappy Bird vượt 999

    40 người vừa chơi
    Free
    Game giải trí hấp dẫn trên các thiết bị tay cầm nay đã có mặt tại socvui.com với phiên bản Flash dựa trên game gốc của Gear Studio! Nào hãy cùng giúp chú chim Flappy Bird vượt qua những chiếc ống xanh đến tận màn 999 ! Đừng quên khoe với mọi người về số điểm mà đã đạt được đấy !
    Tai game Thợ săn Flappy Bird, Choi game Thợ săn Flappy BirdImage before game

    Thợ săn Flappy Bird

    180 người vừa chơi
    Free
    Bạn đã từng chơi qua trò săn vịt, vậy bạn còn chần chờ gì mà không cầm súng đi săn chim Flappy Bird, hãy trổ tài thiện xạ của bạn nào! Đây là một trong những trò chơi game flash về thể loại game bắn súng khá hay được nhiều bạn quan tâm tại socvui.com.
    Tai game Flappy bird khám phá rừng xanh, Choi game Flappy bird khám phá rừng xanhImage before game

    Flappy bird khám phá rừng xanh

    84 người vừa chơi
    Free
    Đây lả một trong những trò chơi game flash về thể loại game đi cảnh phiêu lưu rất hay của trang socvui.com. Chú chim flappy bị lạc đường trên đường phiêu lưu trong rừng, hãy giúp chú chim tìm được đường về nhà nhé.
    Tai game Piggy bắn Angry Birds, Choi game Piggy bắn Angry BirdsImage before game

    Piggy bắn Angry Birds

    54 người vừa chơi
    Free
    Game "Piggy bắn Angry Birds" Hàng triệu con angry bird đang mở cuộc tấn công lớn nhằm tiêu diệt bọn heo xanh xấu xa, bạn sẽ phải hết sức cẩn thận với lũ chim điên này. Đây là một trong những trò chơi game flash về thể loại game bắn cung khá hay được nhiều bạn quan tâm tại socvui.com.
    Tai game Bắn angry birds, Choi game Bắn angry birdsImage before game

    Bắn angry birds

    240 người vừa chơi
    Free
    Đây là một trò chơi game hay flash tương tự thể loại game bắn bong bóng được nhiều bạn quan tâm tại socvui.com. Trong trò chơi này, bạn sẽ bắn các con angry birds giống nhau để triệt tiêu chúng. Thuộc thể loại game đua top bắn súng độc đáo của socvui.com, “Bắn angry bird” là một game hay mà bạn không thể nào bỏ qua. Hãy cùng tham gia game mini thuộc kho game đua top hấp dẫn nhé.
    Tai game Angry Birds Bắn Pháo, Choi game Angry Birds Bắn PháoImage before game

    Angry Birds Bắn Pháo

    134 người vừa chơi
    Free
    Đội quân heo xanh trở nên giận dữ và xấu tính hơn nhiều lần trước kia. Chúng đã tấn công và chiếm tổ của các loài chim khác. Trước tình hình đó những chú chim đang hết sức tức giận và đã phát minh ra một vũ khí mới để tiêu diệt heo xanh, đó chính là máy bắn pháo. Giúp những chú chim điều khiển vũ khí mới này nhé. Đây là một trong những trò chơi game flash về thể loại bắn súng khá hay được nhiều bạn quan tâm tại socvui.com. 
    Tai game Angry Birds phiên bản mới, Choi game Angry Birds phiên bản mớiImage before game

    Angry Birds phiên bản mới

    183 người vừa chơi
    Free
    Game Angry bird phiên bản mới Nhiệm vụ của bạn là hạ gục những con thỏ rừng để cướp lại số trứng bị đánh cắp.Đây là một trò chơi game flash về thể loại game đánh nhau hành động được nhiều bạn chơi trong socvui.com.
    Tai game Angry Birds bắn pháo 3, Choi game Angry Birds bắn pháo 3Image before game

    Angry Birds bắn pháo 3

    231 người vừa chơi
    Free
     Angry Birds 3 Thêm 1 phiên bản hấp dẫn, vui nhộn của game Angry Birds kinh điển dành cho các bạn!!!Trò chơi Angry Bird rất nổi tiếng, bạn phải phá tan được các thành lũy của đối thủ. là thể loại game flash mới rất nổi tiếng của game Angry Birds .Là game trí tuệ nhưng rất vui và thú vị  
    Tai game Angry Birds bắn heo, Choi game Angry Birds bắn heoImage before game

    Angry Birds bắn heo

    136 người vừa chơi
    Free
    Đây là một trò chơi game flash về thể loại game giải trí khéo léo được nhiều bạn quan tâm tại socvui.com. Trong trò chơi này, cùng angry bird bắn hạ các chú heo bạn nhé.
    Tai game Angry nấm bắn trứng gà, Choi game Angry nấm bắn trứng gàImage before game

    Angry nấm bắn trứng gà

    89 người vừa chơi
    Free
    Game "Angry Nấm" Đây là một trong những trò chơi game flash về thể loại game angry birds khá hay được nhiều bạn quan tâm tại socvui.com. Trong trò chơi này, bạn sẽ cố gắng dùng nấm bắn hạ các quả trứng gà.
    Tai game Angry Birds 3, Choi game Angry Birds 3Image before game

    Angry Birds 3

    282 người vừa chơi
    Free
    Thêm 1 phiên bản hấp dẫn, vui nhộn của game Angry Birds kinh điển dành cho các bạn!!!