Tai game Thịt gà hầm bánh bao, Choi game Thịt gà hầm bánh baoImage before game

Thịt gà hầm bánh bao

66 người vừa chơi
Free
Đây là một trò chơi game flash về thể loại nấu ăn được các bạn gái yêu thích tại socvui.com. Bạn hãy chuẩn bị sổ tay để ghi chép lại cách làm món súp mới lạ, hấp dẫn này nhé!
Tai game Làm cơm thịt cừu, Choi game Làm cơm thịt cừuImage before game

Làm cơm thịt cừu

94 người vừa chơi
Free
Trong game này, bạn sẽ được đầu bếp của chúng tôi hướng dẫn làm cơm với thịt cừu rất ngon! Hãy bắt tay vào bếp thôi nào! Một trò chơi game flash về thể loại game nấu ăn được các bạn gái yêu thích tại socvui.com. 
Tai game Làm Món Thịt Cừu Nướng, Choi game Làm Món Thịt Cừu NướngImage before game

Làm Món Thịt Cừu Nướng

101 người vừa chơi
Free
Game "Làm Món Thịt Cừu Nướng" (Barbecued Lamb Patties): Game nấu ăn nấu ăn rất nổi tiếng của socvui.com. Món thịt cừu trông thật hấp dẫn và ngon mắt. Nhưng làm sao để làm được một món thịt cừu ngon đến như vậy. Game vui mini thích hợp cho mọi lứa tuổi người chơi.
Tai game Làm thịt bầy chim , Choi game Làm thịt bầy chim Image before game

Làm thịt bầy chim

223 người vừa chơi
Free
Tai game Làm thịt phụ bếp, Choi game Làm thịt phụ bếpImage before game

Làm thịt phụ bếp

82 người vừa chơi
Free
Đây là một trò chơi game flash về thể loại game truy bắt hành động được nhiều bạn chơi trong socvui.com. Trong trò chơi này, bạn sẽ làm một vô cùng ghê rợn, nếu thấy sợ máu me bạn đừng nên tham gia.
Tai game Chiếc bánh nhân thịt, Choi game Chiếc bánh nhân thịtImage before game

Chiếc bánh nhân thịt

82 người vừa chơi
Free
Một trò chơi game flash về thể loại game nấu ăn được các bạn gái yêu thích tại socvui.com. Nhiệm vụ của bạn là hoàn thành chiếc bánh sao cho thật ngon và hấp dẫn nhé! 
Tai game Bánh cuốn thịt gà, Choi game Bánh cuốn thịt gàImage before game

Bánh cuốn thịt gà

265 người vừa chơi
Free
Game "Bánh cuốn thịt gà" Một trò chơi game flash về thể loại game nấu ăn được các bạn gái yêu thích tại socvui.com. Nhiệm vụ của bạn là hoàn thành món ăn bánh cuốn sao cho thật hấp dẫn và thơm ngon nhé! Hãy trổ tài đầu bếp của mình ra bạn nhé!
Tai game Sâu Ăn Thịt 2, Choi game Sâu Ăn Thịt 2Image before game

Sâu Ăn Thịt 2

264 người vừa chơi
Free
Game Sâu Ăn Thịt 2 Bạn đã từng xem phim về sự tấn công của một trong loại côn trùng nguy hiểm nhất thế giới, nay đã được làm thành một trò chơi. Đây là một trò chơi game flash về thể loại game hành động kinh dị nằm trong mục game đua top được nhiều bạn chơi trong socvui.com.
Tai game Sát thủ ăn thịt 6, Choi game Sát thủ ăn thịt 6Image before game

Sát thủ ăn thịt 6

187 người vừa chơi
Free
Loài cá ăn thịt ghê rợn Piranha đã trở lại và gieo rắc thêm nhiều nỗi khiếp sợ cho người dân. Nó phá hủy bất kỳ thứ gì gặp phải trên đường đi... Một dạng game flash thuộc thể loại game hành động của socvui.com.
Tai game Sát thủ ăn thịt - Xmas, Choi game Sát thủ ăn thịt - XmasImage before game

Sát thủ ăn thịt - Xmas

146 người vừa chơi
Free
Vào mùa Noel, sát thủ Piranha tiếp tục là nổi kinh hoàng của nhiều người.Sát thủ ăn thịt người là loài cá Piranha -lần này chúng xuất hiện tại vùng đầm lầy và sông hồ, nâng cấp để giết được nhiều hơn. Một dạng game flash thuộc thể loại game hành động của socvui.com.
Tai game Tam Quốc Chí thi ăn thịt, Choi game Tam Quốc Chí thi ăn thịtImage before game

Tam Quốc Chí thi ăn thịt

91 người vừa chơi
Free
Game "Tam Quốc Chí thi ăn thịt" Đây là một trò chơi game flash về thể loại game nhanh tay hành động được nhiều bạn chơi trong socvui.com. Trong trò chơi này, bạn hãy thi xem với nhau thử ai là người ăn thịt đùi gà nhanh hết trước tiên.
Tai game Sát thủ ăn thịt, Choi game Sát thủ ăn thịtImage before game

Sát thủ ăn thịt

164 người vừa chơi
Free
Sát thủ ăn thịt người là loài cá Piranha - đầu tiên phải tìm cách thoát khỏi máy bay ,sau đó tiếp tục tấn công ăn thịt các hành khách, nâng cấp để giết được nhiều hơn.Một dạng game flash thuộc thể loại game hành động của socvui.com.
Tai game Cuộc chiến cá ăn thịt, Choi game Cuộc chiến cá ăn thịtImage before game

Cuộc chiến cá ăn thịt

165 người vừa chơi
Free
Đại dương bao la , với biết bao điều thú vị nhưng cũng đầy rẫy nhưng nguy hiểm bất ngờ , chú cá bé con biết làm sao để sinh tồn trong thế giới rộng lớn ấy đây ? Hãy giúp cá con ăn thật nhiều và mau chóng trưởng thành , càng to lớn thì cơ hội sống sót càng cao hơn . Cuộc chiến cá ăn thịt là game flash thuộc thể loại game hành động đang được ưa chuộng nhiều nhất tại socvui.com !
Tai game Sát thủ ăn thịt 2, Choi game Sát thủ ăn thịt 2Image before game

Sát thủ ăn thịt 2

274 người vừa chơi
Free
Một dạng game flash thuộc thể loại game hành động của socvui.com. Tiếp nối series phần 1 , phần này loài cá Piranha đến vùng đất băng giá để sinh sống, tại đây chúng tiếp tục là nỗi kinh hoàng cho nhiều người.
Tai game Flappy sát thủ ăn thịt, Choi game Flappy sát thủ ăn thịtImage before game

Flappy sát thủ ăn thịt

199 người vừa chơi
Free
Đây là một trò chơi game flash về thể loại game giải trí khéo léo được nhiều bạn quan tâm tại socvui.com. Trong trò chơi này, bạn sẽ điều khiển chú cá ăn thịt vượt qua các nguy hiểm, săn mồi về đích an toàn.
Tai game Cục thịt Meat Boy, Choi game Cục thịt Meat BoyImage before game

Cục thịt Meat Boy

206 người vừa chơi
Free
Tiếp tục cuộc hành trình giải cứu đồng đội, Super Meat boy phiêu lưu vượt những hang đổi, trổ tài leo tường để giải cứu bạn.Đây là một trò chơi game flash về thể loại game giải trí khéo léo được nhiều bạn quan tâm tại socvui.com.
Tai game Khủng long ăn thịt, Choi game Khủng long ăn thịtImage before game

Khủng long ăn thịt

205 người vừa chơi
Free
Game "Khủng long ăn thịt" Một trò chơi điện thoại cực hay nay đã có trên vuigame, hãy thử xem bạn có cho chú khủng long con ăn thịt được không nhé! Đây là một trong những trò chơi game flash về thể loại game logic trí tuệ của socvui.com được nhiều bạn quan tâm.
Tai game Nổ tung cây ăn thịt, Choi game Nổ tung cây ăn thịtImage before game

Nổ tung cây ăn thịt

286 người vừa chơi
Free
Đây là một trong những trò chơi game flash về thể loại game logic trí tuệ của socvui.com được nhiều bạn quan tâm. Trong trò chơi này, bạn sẽ tìm cách sử dụng các thùng thuốc nổ tiêu diệt loài cây ăn thịt.
Tai game Thịt Bê Nướng Tiêu, Choi game Thịt Bê Nướng TiêuImage before game

Thịt Bê Nướng Tiêu

131 người vừa chơi
Free
Bạn là người yêu thích nấu ăn và muốn trải nghiệm các món ăn mới. Hãy cùng tham gia trò chơi này, làm theo công thức hướng dẫn của trò chơi để có thể hoàn thành món ăn "Thịt Bê Nướng Tiêu" siêu hấp dẫn này nhé. Đây là một trò chơi game flash về thể loại game nấu ăn hay và mới nhất được các bạn gái yêu thích tại socvui.com. 
Tai game Hoa ăn thịt người, Choi game Hoa ăn thịt ngườiImage before game

Hoa ăn thịt người

73 người vừa chơi
Free
Game "Hoa ăn thịt người" Đây là một trong những trò chơi game flash về thể loại game đặt bom trí tuệ của socvui.com được nhiều bạn quan tâm. Trong trò chơi này, cậu bé bị lạc vào thế giới toàn hoa ăn thịt người, bạn hạy giúp cậu bé thoát khỏi nơi đó.
Tai game Nướng thịt thơm ngon, Choi game Nướng thịt thơm ngonImage before game

Nướng thịt thơm ngon

59 người vừa chơi
Free
Game "Nướng thịt thơm ngon" Một trò chơi game flash về thể loại game nấu ăn được các bạn gái yêu thích tại socvui.com. Nhiệm vụ của bạn là hoàn thành mónthịt nướng sao cho thật hấp dẫn và thơm ngon nhé! Hãy trổ tài đầu bếp của mình ra bạn nhé!
Tai game Thịt viên phô mai, Choi game Thịt viên phô maiImage before game

Thịt viên phô mai

69 người vừa chơi
Free
Một trò chơi game flash về thể loại game nấu ăn được các bạn gái yêu thích tại socvui.com. Nhiệm vụ của bạn là vào bếp và hoàn thành món thịt viên sao cho thật ngon và hấp dẫn nhé! 
Tai game Thịt dê hầm trái cây, Choi game Thịt dê hầm trái câyImage before game

Thịt dê hầm trái cây

107 người vừa chơi
Free
Một trò chơi game flash về thể loại game nấu ăn được các bạn gái yêu thích tại socvui.com. Nhiệm vụ của bạn là thực hiện và hoàn thành món thịt dê hầm sao cho thật hấp dẫn và ngon miệng nhé! 
Tai game Mì sốt thịt bò, Choi game Mì sốt thịt bòImage before game

Mì sốt thịt bò

147 người vừa chơi
Free
Một trò chơi game flash về thể loại game nấu ăn được các bạn gái yêu thích tại socvui.com. Nhiệm vụ của bạn là nhìn theo cách hướng dẫn của Sara để thực hiện món mì sốt thịt bò sao cho thật hấp dẫn và ngon miệng nhé! 
Tai game Thịt viên sốt chocolate, Choi game Thịt viên sốt chocolateImage before game

Thịt viên sốt chocolate

185 người vừa chơi
Free
Một trò chơi game flash về thể loại game nấu ăn được các bạn gái yêu thích tại socvui.com. Nhiệm vụ của bạn là hoàn thành món thịt viên thật hấp dẫn và ngon miệng nhé!
Tai game Thịt đông rau củ, Choi game Thịt đông rau củImage before game

Thịt đông rau củ

91 người vừa chơi
Free
Nhiệm vụ của bạn là làm theo hướng dẫn của đầu bếp Game 24h để hoàn thành món thịt đông rau củ cực thơm ngon.Đây là một trò chơi game flash về thể loại game nấu ăn được các bạn gái yêu thích tại socvui.com.
Tai game Thịt nướng Barbecued, Choi game Thịt nướng BarbecuedImage before game

Thịt nướng Barbecued

276 người vừa chơi
Free
Game Thịt nướng Barbecued Bạn hãy cùng đầu bếp tài ba của vuigame làm món thịt nướng Barbecued cực kỳ hấp dẫn này nhé.Một game flash nấu ăn hấp dẫn trên vuigame
Tai game Thịt viên Cocktail, Choi game Thịt viên CocktailImage before game

Thịt viên Cocktail

14 người vừa chơi
Free
Game Thịt viên Cocktail  Cùng đầu bếp của vuigame chế biến món Thịt viên Cocktail thật hấp dẫn này các bạn nhé. Hãy đeo tạp dề và bắt đầu nấu ăn trên vuigame nào!
Tai game Hoa ăn thịt Angry Bird, Choi game Hoa ăn thịt Angry BirdImage before game

Hoa ăn thịt Angry Bird

155 người vừa chơi
Free
Game "Hoa ăn thịt Angry Bird" - Một trò chơi tương tự đánh bida quen thuộc nhưng lại rất được ưa chuộng khi người chơi có nhu cầu giải trí, xả stress. Game Flash với giao diện dễ nhìn tạo cảm giác thoải mái cho người chơi nhiều hơn, đã được bình chọn là game thể thao bida hay nhất trong socvui.com!
Tai game Cơn mưa thịt viên 2, Choi game Cơn mưa thịt viên 2Image before game

Cơn mưa thịt viên 2

93 người vừa chơi
Free
Tiếp nối series đầu, phần 2 nhiều hình đẹp và hấp dẫn hơn.Hãy đến với một trong những Game giải trí tinh mắt được yêu thích nhất trên thế giới game flash game mini socvui.com.Nhanh tay, tinh mắt tìm những điểm khác nhau trong bức hình.Đây là trò chơi game flash giải trí khá hay của socvui.com giúp bạn có những giây phút thư giản. 
Tai game Cơn mưa thịt viên, Choi game Cơn mưa thịt viênImage before game

Cơn mưa thịt viên

96 người vừa chơi
Free
Nhanh tay, tinh mắt chỉ ra các chữ số đã bị ẩn đi trong hình.Đây là trò chơi game flash giải trí khá hay của socvui.com giúp bạn có những giây phút thư giản. Trong trò chơi này bạn phải thật tinh mắt tìm các con số bị giấu đi.
Tai game Trận chiến cây ăn thịt, Choi game Trận chiến cây ăn thịtImage before game

Trận chiến cây ăn thịt

57 người vừa chơi
Free
Đây là một trò chơi game flash về thể loại game phòng thủ chiến thuật được nhiều bạn quan tâm tại socvui.com. Một trò chơi phòng thủ mới hấp dẫn không kém gì trò chơi Zombies, bạn có tò mò muốn biết trò chơi đó là gì hay không? Đó là trò chơi Plants Hate Insect – trồng cây để giết những con côn trùng, hãy thử để cảm nhận điều thú vị đó nhé!
Tai game Thịt cừu nướng thơm ngon, Choi game Thịt cừu nướng thơm ngonImage before game

Thịt cừu nướng thơm ngon

199 người vừa chơi
Free
Game này phù hợp với các bạn gái, giúp mình học cách chế biến món thịt cừu đó các bạn =P~
Tai game Thịt cừu nướng thơm ngon, Choi game Thịt cừu nướng thơm ngonImage before game

Thịt cừu nướng thơm ngon

232 người vừa chơi
Free
Game này phù hợp với các bạn gái, giúp mình học cách chế biến món thịt cừu đó các bạn =P~
Tai game Thịt cừu nướng thơm ngon, Choi game Thịt cừu nướng thơm ngonImage before game

Thịt cừu nướng thơm ngon

138 người vừa chơi
Free
Game này phù hợp với các bạn gái, giúp mình học cách chế biến món thịt cừu đó các bạn =P~
Tai game Cây ăn thịt người, Choi game Cây ăn thịt ngườiImage before game

Cây ăn thịt người

63 người vừa chơi
Free
Bạn là loài cây ăn thịt người, hãy dùng trí tuệ của mình sắp xếp các tình huống để tiêu diệt các nạn nhân xấu số trong flash game này nhé!
Tai game Tiệm thịt nướng nổi tiếng, Choi game Tiệm thịt nướng nổi tiếngImage before game

Tiệm thịt nướng nổi tiếng

97 người vừa chơi
Free
Game "Tiệm thịt nướng nổi tiếng" là một game flash thuộc thể loại game kinh doanh bán hoa của socvui.com. Bạn hãy giúp nhân thực hiện những món nướng sao cho thật ngon miệng và làm theo đúng yêu cầu của khách hàng nhé! 
Tai game Sát thủ ăn thịt 5, Choi game Sát thủ ăn thịt 5Image before game

Sát thủ ăn thịt 5

111 người vừa chơi
Free
Sát thủ ăn thịt người là loài cá Piranha -lần này chúng xuất hiện tại vùng đầm lầy và sông hồ, nâng cấp để giết được nhiều hơn. Một dạng game flash thuộc thể loại game hành động của socvui.com.
Tai game Sâu ăn thịt người, Choi game Sâu ăn thịt ngườiImage before game

Sâu ăn thịt người

253 người vừa chơi
Free
Đây là một trò chơi game flash về thể loại nhanh tay hành động được nhiều bạn chơi trong socvui.com. Trong trò chơi này, bạn sẽ phải nhanh tay giúp chú sâu ăn thật nhiều người để qua cơn đói ở mỗi màn chơi nhé! 
Tai game Ăn thịt Đường Tăng, Choi game Ăn thịt Đường TăngImage before game

Ăn thịt Đường Tăng

293 người vừa chơi
Free
Đây là một trò chơi game flash về thể loại nhanh tay hành động được nhiều bạn chơi trong socvui.com. Trong trò chơi này, bạn hãy giúp Đường Tăng thoát khỏi tên Bát Giới giả mạo muốn làm thịt ông.
Tai game Sát thủ ăn thịt 3, Choi game Sát thủ ăn thịt 3Image before game

Sát thủ ăn thịt 3

16 người vừa chơi
Free
Sát thủ ăn thịt người là loài cá Piranha -tiếp tục là nỗi kinh hoành cho mọi người tại vùng Amazon, Piranha tấn công tiêu diệt không chừa bất kì thứ gì, chúng được mệnh danh là "quái vật Amazon"Một dạng game flash thuộc thể loại game hành động của socvui.com.
Tai game Sâu Ăn Thịt, Choi game Sâu Ăn ThịtImage before game

Sâu Ăn Thịt

238 người vừa chơi
Free
Game Sâu Ăn ThịtNhiệm vụ của bạn là tiêu diệt lũ sâu. Là một game vui trong mục hành động trên trang web socvui.com