Game Quản lý khách sạn 2

Quản lý khách sạn 2

Đăng ngày: hiện đang có 298 người vừa chơi

Cách chơi

Quản lý khách sạn 2 là game văn phòng đặc sắc dành cho những bạn có niềm đam mê kinh doanh. Hãy cùng thử sức bạn nhé! ^^

Sử dụng chuột để giúp Jane và các đồng nghiệp hoàn thành công việc trong khách sạn.

Chơi game Quản lý khách sạn 2

Keyword liên quan Quản lý khách sạn 2

Choi gamenhập vaigame mua samweb gamegame onlinegame hayGame Online hayGame Phù Thủygame kiem hiepgame doi khangGame Tiên Hiệpgame bắn pháo vui game game vui game võ thuậtgame tinh mat game suy nghigame con gai game thiet keGame hay 2014game bong da

Game Quản lý khách sạn 2

12345
Vote count 6-Star 2.351
soc vui comment avatar
    Tai game Trang điểm kiểu 172, Choi game Trang điểm kiểu 172Image before game

    Trang điểm kiểu 172

    188 người vừa chơi
    Free
    Trang điểm kiểu 172 (socvui.com): Game mini thời trang trang điểm cho các bạn yêu thích làm đẹp. Đừng quên chia sẻ cho mọi người nếu bạn thấy mình làm đẹp !
    Tai game Quản lý khách sạn 2, Choi game Quản lý khách sạn 2Image before game

    Quản lý khách sạn 2

    103 người vừa chơi
    Free
    Quản lý khách sạn 2 là game văn phòng đặc sắc dành cho những bạn có niềm đam mê kinh doanh. Hãy cùng thử sức bạn nhé! ^^
    Tai game Quản lý khách sạn 2, Choi game Quản lý khách sạn 2Image before game

    Quản lý khách sạn 2

    170 người vừa chơi
    Free
    Quản lý khách sạn 2 là game văn phòng đặc sắc dành cho những bạn có niềm đam mê kinh doanh. Hãy cùng thử sức bạn nhé! ^^
    Tai game Quán trà khách sạn, Choi game Quán trà khách sạnImage before game

    Quán trà khách sạn

    219 người vừa chơi
    Free
    Game Quán trà khách sạn Bạn hãy dùng khả năng của mình vực dậy quán trà tồi tàn trong khách sạn trở nên khang trang hơn. Với sự giúp đỡ của chú chuột chũi Rufus đáng yêu, bạn đã sẵn sàng phục vụ khách hàng của mình! Chú ý đầu tư nâng cấp để thu hút được nhiều khách hàng hơn bạn nhé.Đây là một trong những trò chơi game flash thuộc thể loại game nấu ăn dành cho các bạn gái của socvui.com
    Tai game Quản lý khách sạn, Choi game Quản lý khách sạnImage before game

    Quản lý khách sạn

    48 người vừa chơi
    Free
    Hãy thử tài quản lý, kinh doanh của mình với game Quản lý khách sạn bạn nhé!
    Tai game Hiệp khách săn kho báu, Choi game Hiệp khách săn kho báuImage before game

    Hiệp khách săn kho báu

    171 người vừa chơi
    Free
    Cùng chàng hiệp khách trẻ tuổi dấn thân vào giang hồ hiểm ác, tiêu diệt quái vật và trở thành thiên hạ đệ nhất kiếm khách.Đây là một trò chơi game flash về thể loại game hành động đánh võ được nhiều bạn chơi trong socvui.com.
    Tai game Khách sạn rừng xanh, Choi game Khách sạn rừng xanhImage before game

    Khách sạn rừng xanh

    149 người vừa chơi
    Free
    Một trò chơi game flash về thể loại game nấu ăn được các bạn gái yêu thích tại socvui.com. Nhiệm vụ của bạn là phục vụ các thú trong rừng có được những món ăn và thức uống ngon ở mỗi màn chơi nhé! 
    Tai game Khách sạn 5 sao, Choi game Khách sạn 5 saoImage before game

    Khách sạn 5 sao

    107 người vừa chơi
    Free
    Game "Khách sạn 5 sao" Đây là một trò chơi game flash về thể loại game quản lý được nhiều bạn quan tâm tại socvui.com. Trong trò chơi này, bạn sẽ xây dựng và phát triển khách sạn của bạn thành một nơi nhiều người biết đến nhất.
    Tai game Khách sạn vui vẻ, Choi game Khách sạn vui vẻImage before game

    Khách sạn vui vẻ

    88 người vừa chơi
    Free
    Khách sạn vui vẻ của bạn mới mở cửa, hãy làm hài lòng khách bằng việc phục vụ yêu cầu của họ nhanh chóng. Với số tiền kiếm được, hãy nâng cấp mở rộng để có thể trở thành khách sạn 5 sao.Đây là một trò chơi game flash về thể loại game quản lý được nhiều bạn quan tâm tại socvui.com
    Tai game Khách sạn vui vẻ 2, Choi game Khách sạn vui vẻ 2Image before game

    Khách sạn vui vẻ 2

    138 người vừa chơi
    Free
    Game Khách sạn vui vẻ 2  Thêm một khách sạn mới mở cửa, hãy làm hài lòng khách bằng việc phục vụ yêu cầu của họ nhanh chóng. Với số tiền kiếm được, hãy nâng cấp mở rộng để nó có thể trở thành khách sạn 5 sao. Cùng quản lý khách sạn vuigame thật tốt nhé
    Tai game Xây dựng khách sạn 2, Choi game Xây dựng khách sạn 2Image before game

    Xây dựng khách sạn 2

    28 người vừa chơi
    Free
    Khởi đầu với một số tiền lớn trong tay, bạn hãy xây dựng cho mình một khách sạn và phát triển nó để có thể trở thành một khách sạn năm sao tiện nghi, sang trọng và nổi tiếng thế giới.. Game thích hợp cho các bạn ưa thích kinh doanh. Một dạng  flash game thuộc thể loại game bạn gái của socvui.com.
    Tai game Khách sạn cún cưng, Choi game Khách sạn cún cưngImage before game

    Khách sạn cún cưng

    55 người vừa chơi
    Free
    Game Khách sạn cún cưng Là một nhân viên trong khách sạn đặc biệt này và cũng là một người yêu những chú cún cưng. Bạn hãy quan tâm chăm sóc các chú cún chu đáo nhé... Một game vui flash dành cho bạn gái trong mục game quản lý trên vuigame !
    Tai game Khách Sạn Trăng Mật, Choi game Khách Sạn Trăng MậtImage before game

    Khách Sạn Trăng Mật

    52 người vừa chơi
    Free
    Game Khách Sạn Trăng Mật Bạn sẽ trở thành  chủ của các khách sạn chuyên phục vụ những cặp đôi mới kết hôn du ngoạn, bạn hãy giúp họ có được thời gian trăng mật như ý nhé.Game dành cho các bạn đang yêu nhau trên socvui.com.   game flash  game bạn gái.
    Tai game Xây Dựng Khách Sạn, Choi game Xây Dựng Khách SạnImage before game

    Xây Dựng Khách Sạn

    96 người vừa chơi
    Free
    Game Xây Dựng Khách Sạn Cân nhắc xây phòng, thuê nhân công hợp lý để khách sạn kinh doanh có lãi.Mở rộng khách sạn để thu về lợi nhuận. Game thích hợp cho các bạn ưa thích kinh doanh. Một dạng  flash game thuộc thể loại game bạn gái của socvui.com.
    Tai game Khách sạn ngàn sao, Choi game Khách sạn ngàn saoImage before game

    Khách sạn ngàn sao

    82 người vừa chơi
    Free
    Đây là một trò chơi game flash về thể loại game giải trí khéo léo được nhiều bạn quan tâm tại socvui.com. Trong trò chơi này, bạn sẽ phải nhanh mắt giúp khách sạn kiểm tra xem sau khi bị trộm viếng có bị mất gì không ở mỗi màn chơi nhé! 
    Tai game Khách sạn năm sao, Choi game Khách sạn năm saoImage before game

    Khách sạn năm sao

    45 người vừa chơi
    Free
    Game "Khách sạn năm sao " bạn dùng sự logic để tìm ra những manh mối để tìm lối thoát khỏi nơi ấy nhé! Đây là một trong những trò chơi game flash về thể loại game trốn thoát trí tuệ của socvui.com được nhiều bạn quan tâm.
    Tai game Trốn khỏi khách sạn, Choi game Trốn khỏi khách sạnImage before game

    Trốn khỏi khách sạn

    297 người vừa chơi
    Free
    Hãy tham game trí tuệ "Trốn khỏi khách sạn", một game flash trốn thoát thuộc thể loại game trí tuệ trốn thoát dành cho mọi người tại kho game hay của socvui.com. Trong trò chơi này, nhiệm vụ của bạn phải tìm được những vật dụng có thể thoát khỏi khách sạn nhé!
    Tai game Thoát khỏi khách sạn 2, Choi game Thoát khỏi khách sạn 2Image before game

    Thoát khỏi khách sạn 2

    113 người vừa chơi
    Free
    Game "Thoát khỏi khách sạn 2" Đây là một trong những trò chơi game flash về thể loại trốn thoát trí tuệ của socvui.com được nhiều bạn quan tâm. Trong trò chơi này, bạn cần dùng sự logic để tìm ra các đồ vật cần thiết, giải mật mã để mở cánh cửa căn phòng.
    Tai game Thoát khỏi khách sạn, Choi game Thoát khỏi khách sạnImage before game

    Thoát khỏi khách sạn

    115 người vừa chơi
    Free
    Game "Thoát khỏi khách sạn" Đây là một trong những trò chơi game flash về thể loại trốn thoát trí tuệ của socvui.com được nhiều bạn quan tâm. Trong trò chơi này, bạn cần dùng sự logic để tìm ra các đồ vật cần thiết, giải mật mã để mở cánh cửa căn phòng.
    Tai game Khách sạn tinh nghịch, Choi game Khách sạn tinh nghịchImage before game

    Khách sạn tinh nghịch

    236 người vừa chơi
    Free
    Đây là một trò chơi game flash về thể loại game choc phá vui nhộn được nhiều bạn quan tâm tại socvui.com. Trong trò chơi này, bạn sẽ chọc phá cô nhân viên phục vụ tại khách sạn bằng các trò nghịch ngợm tinh quái của mình.
    Tai game Thoát khỏi khách sạn 3, Choi game Thoát khỏi khách sạn 3Image before game

    Thoát khỏi khách sạn 3

    15 người vừa chơi
    Free
    Game "Thoát khỏi khách sạn 3" Đây là một trong những trò chơi game flash về thể loại trốn thoát trí tuệ của socvui.com được nhiều bạn quan tâm. Trong trò chơi này, bạn cần dùng sự logic để tìm ra các đồ vật cần thiết, giải mật mã để mở cánh cửa căn phòng.
    Tai game Khách sạn mini, Choi game Khách sạn miniImage before game

    Khách sạn mini

    278 người vừa chơi
    Free
    Game "Khách sạn mini" bạn dùng sự logic để tìm ra những manh mối để tìm lối thoát khỏi khách sạn nhé! Đây là một trong những trò chơi game flash về thể loại game trốn thoát trí tuệ của socvui.com được nhiều bạn quan tâm.
    Tai game Làm việc trong khách sạn, Choi game Làm việc trong khách sạnImage before game

    Làm việc trong khách sạn

    137 người vừa chơi
    Free
    Đây là một trò chơi game flash về thể loại game quản lý được nhiều bạn quan tâm tại socvui.com. Trong trò chơi này, bạn sẽ làm việc tại một khách sạn sang trọng và làm cho khách hàng cảm thấy hài lòng. Thuộc thể loại game đua top bạn gái độc đáo của socvui.com, “Làm việc trong khách sạn” là một game hay mà bạn không thể nào bỏ qua. Hãy cùng tham gia game mini thuộc kho game đua top hấp dẫn nhé.
    Tai game Khách sạn vui vẻ 3, Choi game Khách sạn vui vẻ 3Image before game

    Khách sạn vui vẻ 3

    121 người vừa chơi
    Free
    Melvin và Manuela đã mua lại một lâu đài cổ ở Châu Âu và dự định biến nơi đây thành một khách sạn cao cấp. Bạn hãy cùng 2 nhà quản lý trẻ tuổi thực hiện kế hoạch đầy táo bạo này nhé. Nhiệm vụ cảu bạn là đáp ứng yêu cầu của các khách du lịch tới khách sạn.Đây là một trò chơi game flash về thể loại game quản lý được nhiều bạn quan tâm tại socvui.com
    Tai game Khách sạn đẳng cấp, Choi game Khách sạn đẳng cấpImage before game

    Khách sạn đẳng cấp

    57 người vừa chơi
    Free
    Game "Khách sạn đẳng cấp" Thể loại game quản lý dành cho bạn gái được chơi nhiều người chơi nhất tại socvui.com đấy, bạn cũng hãy thử xem có thú vị không nhé. Để chơi game mini này bạn hãy click chuột trái để bắt đầu và thực hiện theo các thao tác trong game nhé. Thử xem khả năng quản lý của bạn thế nào. Thể loại game thích hợp cho mọi lứa tuổi.
    Tai game Khách sạn Robinson, Choi game Khách sạn RobinsonImage before game

    Khách sạn Robinson

    300 người vừa chơi
    Free
    Tai game Quán quần Tennis, Choi game Quán quần TennisImage before game

    Quán quần Tennis

    150 người vừa chơi
    Free
    Hãy thưởng thức các trận đánh banh nỉ sôi động của các giải Grand Slam. Một game dành cho dân thể thao đặc biệt là những fan hâm mộ tennis. Đây là một game flash thuộc thể loại game thể thao quần vợt của socvui.com. Tham gia trận banh nảy tại game Tennis sân đất nệnlửa cùng những tên tuổi nổi tiếng của làng tennis thế giới, tận hưởng không khí hào hứng của game thể thao bạn nhé. Game hay thích hợp cho mọi người yêu thích game !
    Tai game Quản lý sân bay 2, Choi game Quản lý sân bay 2Image before game

    Quản lý sân bay 2

    276 người vừa chơi
    Free
    Trong game, bạn sẽ là người điều hành ở bộ phận tiếp nhiên liệu trong sân bay. Các máy bay sẽ xuất hiện với yêu cầu số lượng nhiên liệu cần thiết, bạn hãy đưa chúng vào khu tiếp nhiên liệu, chú ý kiểm tra khi đủ nhiên liệu thì đưa máy bay ra khu hành khách. Đừng để máy bay nào thiếu nhiên liệu nhé.Một game flash dành cho bạn gái trên vuigame
    Tai game Quản lý sân bay, Choi game Quản lý sân bayImage before game

    Quản lý sân bay

    188 người vừa chơi
    Free
    Game Quản lý sân bay Được quản lý cả một sân bay lớn có hầu hết các máy bay lớn từ các nước đến. Một thử thách cho bạn làm sao các máy bay về không bị tai nạn và được bơm dủ nhiên liệu. Hãy thử sức mình trong lĩnh vực mới.Một game flash dành cho bạn gái trên vuigame
    Tai game Chọn Quần Áo Lên Sân Khấu, Choi game Chọn Quần Áo Lên Sân KhấuImage before game

    Chọn Quần Áo Lên Sân Khấu

    23 người vừa chơi
    Free
    Hãy trang điểm cho cô bé của chúng ta thật xinh đẹp lên sân khấu bạn nhé.
    Tai game Ben 10 diệt thích khách, Choi game Ben 10 diệt thích kháchImage before game

    Ben 10 diệt thích khách

    37 người vừa chơi
    Free
    Đây là một trong những trò chơi game hay flash về thể loại game nhập vai bắn súng khá hay được nhiều bạn quan tâm tại socvui.com. Trong trò chơi này, một mình Ben 10 tiêu diệt bọn thích khách nguy hiểm.
    Tai game Lái máy bay chở khách, Choi game Lái máy bay chở kháchImage before game

    Lái máy bay chở khách

    121 người vừa chơi
    Free
    Game “Lái Máy Bay Chở Khách” là một game giải trí nổi bật của socvui.com. Bạn sẽ điều khiển một chiếc máy bay chuyên chở hành khách vượt qua những chướng ngại vật trên bầu trời là những chiếc máy bay khác. An toàn chính là khẩu hiệu chính của bạn, hãy làm mọi cách để máy bay đáp xuống đất an toàn bạn nhé. Game “Lái Máy Bay Chở Khách” là một game flash thú vị, mời các bạn cùng tham gia với chúng tôi nhé. 
    Tai game Thích khách bí ẩn, Choi game Thích khách bí ẩnImage before game

    Thích khách bí ẩn

    194 người vừa chơi
    Free
    Đây là một trò chơi game flash về thể loại game hành động qua ải được nhiều bạn quan tâm tại socvui.com. Trong trò chơi này, bạn sẽ phải hoàn thành nhiệm vụ là phải tiêu diệt được kẻ thù ở mỗi màn chơi. 
    Tai game Hiệp khách anh hùng, Choi game Hiệp khách anh hùngImage before game

    Hiệp khách anh hùng

    250 người vừa chơi
    Free
    Cùng người anh hùng nhỏ và người bạn Octopod giải cứu cô gái trong mơ của Octopod từ bọn xấu xa độc ác. Trên đường đi bạn sẽ gặp nhiều trở ngại, hãy cố gắng vượt qua tất cả.Đây là một trò chơi game flash về thể loại đấu võ hành động được nhiều bạn chơi trong socvui.com.
    Tai game Hiệp khách Shinobu, Choi game Hiệp khách ShinobuImage before game

    Hiệp khách Shinobu

    144 người vừa chơi
    Free
    Game Hiệp khách Shinobu Là một game flash mang tính đối kháng trên vuigame Nhập vai Shinobu tìm cách tiêu diệt tất cả bọn thích khách
    Tai game Lái Xe Chở Khách, Choi game Lái Xe Chở KháchImage before game

    Lái Xe Chở Khách

    299 người vừa chơi
    Free
    Đây là một game flash phù hợp cho mọi lứa tuổi, game thuộc thể loại game thể thao và là một trong những game đặc sắc của socvui.com. Bạn hãy giúp ông chú lái chiếc xe taxi 3 bánh đưa khách đến nơi an toàn trong thành phố Bangkok. Nào cùng chơi game thể thao lái xe, đây là một game hay mà bạn không thể bỏ qua đâu nhé !
    Tai game Phòng khách nhà tôi, Choi game Phòng khách nhà tôiImage before game

    Phòng khách nhà tôi

    217 người vừa chơi
    Free
    Game Phòng khách nhà tôi Bạn mong ước trở thành nhà thiết kế.Vậy bạn hảy thử thiết kế phòng khách nhà bạn xem như thế nào. Một dạng game flash thuộc thể loại game bạn gái của socvui.com.
    Tai game Vị khách bí ẩn, Choi game Vị khách bí ẩnImage before game

    Vị khách bí ẩn

    295 người vừa chơi
    Free
    Đây là trò chơi game flash về thể loại bóng đá, môn thể thao được nhiều người hâm mộ nằm trong mục game thể thao của socvui.com. Trong trò chơi này, bạn sẽ phải nhanh tay tìm ra món quà của người khách bí ẩn ở mỗi màn chơi nhé! 
    Tai game Thoát khỏi phòng khách, Choi game Thoát khỏi phòng kháchImage before game

    Thoát khỏi phòng khách

    142 người vừa chơi
    Free
    Game "Thoát khỏi phòng khách" là trò chơi game flash về thể loại trốn thoát của socvui.com. Trong game này bạn phải tinh mắt và vận dụng kiến thức của mình để tìm kiếm đồ theo yêu cầu mớ thoát khỏi phòng được.
    Tai game Phòng khách màu hồng, Choi game Phòng khách màu hồngImage before game

    Phòng khách màu hồng

    256 người vừa chơi
    Free
    Game "Phòng khách màu hồng" bạn dùng sự logic để tìm ra những manh mối để tìm lối thoát khỏi căn phòng nhé! Đây là một trong những trò chơi game flash về thể loại game trốn thoát trí tuệ của socvui.com được nhiều bạn quan tâm.
    Tai game Thoát khỏi phòng khách 2, Choi game Thoát khỏi phòng khách 2Image before game

    Thoát khỏi phòng khách 2

    287 người vừa chơi
    Free
    Game "Thoát khỏi phòng khách 2" Đây là một phiên bản trò chơi game flash tiếp theo về thể loại trốn thoát trì tuệ có trong socvui.com. Trong game, bạn sẽ tìm các đồ vật bị ẩn giấu trong căn phòng, tìm cách sử dụng chúng để thu thập đủ 8 chiếc chuông nhằm lấy chìa khóa mở cửa căn phòng.
    Tai game Phòng khách nhà họ hàng, Choi game Phòng khách nhà họ hàngImage before game

    Phòng khách nhà họ hàng

    275 người vừa chơi
    Free
    Game "Phòng khách nhà họ hàng" bạn dùng sự logic để tìm ra những manh mối để tìm lối thoát khỏi nhà nhé! Đây là một trong những trò chơi game flash về thể loại game trốn thoát trí tuệ của socvui.com được nhiều bạn quan tâm.