Game Kingdom Rush

Game Kingdom Rush - 61

Đăng ngày: hiện đang có 266 người vừa chơi

Cách chơi

Game chiếm thành (phòng thủ, defense) cực hấp dẫn dành cho những bạn có đầu óc chiến thuật :)

Dùng chuột làm theo chỉ dẫn trong game ^^

Chơi game Kingdom Rush

Keyword liên quan Kingdom Rush

GAME, game kingdom rush 2, game kingdom rush origins, game kingdom rush 4, game kingdom rush 3, game kingdom rush hacked, game kingdom rush frontiers, game kingdom rush 2 hacked, game kingdom rush frontiers hacked, game kingdom rush 5, game kingdom rush 3 hacked, game kingdom rush 4 hacked, kingdom rush frontiers pirate ship, game kingdom rush origins hack, game kingdom rush hacked 3, game kingdom rush hacked 2, game kingdom rush hacked 4, games kingdom rush hacked 2, game kingdom rush 5 hacked, play game kingdom rush hacked, game kingdom rush 113 hacked,

Review game Kingdom Rush

12345
soc vui comment avatar
  Tai game Thống lĩnh Kingdom, Choi game Thống lĩnh KingdomImage before game

  Thống lĩnh Kingdom

  156 người vừa chơi
  Free
  Đây là một trong những trò chơi game flash về thể loại game logic trí tuệ của socvui.com được nhiều bạn quan tâm. Một trong những trò chơi logic cách chơi gameplay, kết nối gom nhóm 3 đối tượng lại thành 1, 3 lều nhỏ gom thành 1 nhà lớn tương tự thực hiện theo yêu cầu của từng màn chơi
  Tai game Beat the rush, Choi game Beat the rushImage before game

  Beat the rush

  57 người vừa chơi
  Free
  Tai game Road rush, Choi game Road rushImage before game

  Road rush

  246 người vừa chơi
  Free
  Game "Road rush" Đây là một trò chơi game flash về thể loại game lái xe hành động được nhiều bạn chơi trong socvui.com. Trong trò chơi này, bạn hãy lái xe đuổi bắt bọn tội phạm, tiêu diệt chúng không còn miếng giáp.
  Tai game Commando Rush, Choi game Commando RushImage before game

  Commando Rush

  182 người vừa chơi
  Free
  Lần này người anh hùng của chúng ta sẽ quay trở lại với hàng loạt nhiệm vụ yêu cầu sự nhanh nhẹn và dũng cảm. Kẻ địch rất đông, chúng được trang bị đầy đủ vũ khí, tiếp cận và tiêu diệt nhanh - gọn. Bạn hãy  giúp anh ấy hoàn thành những nhiệm vụ khó khăn và nguy hiểm này nhé. Đây lả một trong những trò chơi game flash về thể loại nhập vai phiêu đi cảnh lưu khá hay của trang socvui.com.
  Tai game Rush, Choi game RushImage before game

  Rush

  203 người vừa chơi
  Free
  Rush (socvui.com): Một game mini thể thao người máy rất hay và mới lạ. Trò chơi chủ yếu kiểm tra thử thân thủ của bạn có khéo léo nhanh nhẹn không, trong vô số những người máy thi đấu liệu bạn có thể  vượt lên đứng đầu không ?
  Kingdom Rush

  Game Kingdom Rush

  3.1 out of 5 based on 27 ratings.