Game Sudoku

Sudoku

Đăng ngày: hiện đang có 70 người vừa chơi

Cách chơi

Game Sudoku gây sốt bởi nó không chỉ đơn thuần là một trò chơi, mà còn là cách thức giải trí giúp rèn luyện trí não, tư duy lôgic và tính kiên trì.

Sudoku bao gồm một hình vuông kích thước 9x9, chia thành 3 cụm ô vuông nhỏ hơn. Vì vậy, toàn bộ khu vực chơi có 81 ô vuông. Các hình vuông có chữ số từ 1 đến 9. Mục tiêu của trò chơi là điền vào các ô vuông với các chữ số từ 1 đến 9 để tất cả các chữ số sẽ chỉ xuất hiện 1 lần trong mỗi dòng, mỗi cột và mỗi cụm vuông nhỏ 3x3.

Chơi game Sudoku

Keyword liên quan Sudoku

Choi gamegame sudoku 2011 v50 hay cho pcdownload game sudoku cho dien thoai nokia c2game sudoku cho dien thoai e63download game sudoku crack cho dien thoaitai game sudoku cho dien thoai nokia 3110cgame sudoku cho iphone 4download game sudoku cho dien thoai di dongtai game sudoku ve dien thoai 6300sudoku.html.htmlsudokusudoku.htmlsudoku 1024.htmlsudoku 1024sudoku 1024.html"sudoku 1024html

Game Sudoku

12345
Vote count 6-Star 2.751
soc vui comment avatar
  Tai game 1024, Choi game 1024Image before game

  1024

  263 người vừa chơi
  Free
  Hãy thử thách khả năng suy nghĩ của bạn với trò chơi ghép số này sao cho bạn tìm được con số 1024 để bạn giành chiến thắng. Một game hiện rất hot trên di động đã có phiên bản flash. Đây là một trong những trò chơi game flash về thể loại game logic trí tuệ của socvui.com được nhiều bạn quan tâm.
  Tai game Sudoku trên giấy, Choi game Sudoku trên giấyImage before game

  Sudoku trên giấy

  209 người vừa chơi
  Free
  Game "Sudoku trên giấy" Đây là một trong những trò chơi game flash về thể loại game logic trí tuệ của socvui.com được nhiều bạn quan tâm. Trong trò chơi này, bạn sẽ giải các ô số bí ẩn tại mỗi màn chơi.
  Tai game Sudoku sushi, Choi game Sudoku sushiImage before game

  Sudoku sushi

  107 người vừa chơi
  Free
  Game "Sudoku sushi" Một phiên bản game trí tuệ sudoku mới mẻ thông qua món ăn hấp dẫn. Hãy vào trải nghiệm cách chơi cũ mà mới này nhé! Đây là một trong những trò chơi game flash về thể loại logic trí tuệ của socvui.com được nhiều bạn quan tâm.
  Tai game Sudoku phiên bản mới, Choi game Sudoku phiên bản mớiImage before game

  Sudoku phiên bản mới

  274 người vừa chơi
  Free
  Game "Sudoku phiên bản mới" Đây là một trong những trò chơi game flash về thể loại logic trí tuệ của socvui.com được nhiều bạn quan tâm. Trong trò chơi này, bạn sẽ giải các ô số bí ẩn tại mỗi màn chơi.