Tai game Đua xe công thức 1, Choi game Đua xe công thức 1Image before game

Đua xe công thức 1

202 người vừa chơi
Free
Chưa bao giờ kém phần hấp dẫn, thể loại game đua xe luôn được đông đảo người chơi đón nhận. Flash game Đua xe công thức 1 không nằm ngoài số đó!
Tai game Bắn trứng, Choi game Bắn trứngImage before game

Bắn trứng

142 người vừa chơi
Free
Tai game Cân bằng trên dây, Choi game Cân bằng trên dâyImage before game

Cân bằng trên dây

68 người vừa chơi
Free
Tai game Dọn dẹp mùa đông, Choi game Dọn dẹp mùa đôngImage before game

Dọn dẹp mùa đông

99 người vừa chơi
Free
Đây là một trò chơi game flash về thể loại nhanh tay hành động được nhiều bạn chơi trong socvui.com. Trong trò chơi này, bạn sẽ phải nhanh tay dọn dẹp những hạt tuyết bám trên nhà và xe hơi ở mỗi màn chơi nhé! 
Tai game Noel kiểu Sóc 2, Choi game Noel kiểu Sóc 2Image before game

Noel kiểu Sóc 2

84 người vừa chơi
Free
Tai game Nhà Hàng Panda, Choi game Nhà Hàng PandaImage before game

Nhà Hàng Panda

229 người vừa chơi
Free
Game Nhà Hàng PandaBạn giúp chú Panda trở thành nhân viên phục vụ tốt cho nhà hàng Panda nhé!Game "Nhà Hàng Panda" là một game flash thuộc thể loại game giải trí rất hấp dẫn và thú vị.
Tai game Chó con trộm xương, Choi game Chó con trộm xươngImage before game

Chó con trộm xương

155 người vừa chơi
Free
Tai game Nhiệm vụ Shibobi, Choi game Nhiệm vụ ShibobiImage before game

Nhiệm vụ Shibobi

250 người vừa chơi
Free
Game Nhiệm vụ Shibobi Trợ giúp anh chàng ninja này đánh bại các samurai kẻ thù để hoàn thành nhiệm vụ nhé.Flash game thuộc thể loại hành động nhập vai được mọi người ưa chuộng trên vuigame
Tai game Đua xe bắn súng sơn, Choi game Đua xe bắn súng sơnImage before game

Đua xe bắn súng sơn

292 người vừa chơi
Free
Đây là một trò chơi game flash về thể loại game đua xe thể thao vượt địa hình được nhiều bạn quan tâm tại socvui.com. Trong trò chơi này, bạn sẽ dùng súng sơn làm chậm tốc độ đối phương để về đích trước tiên.
Tai game Ninja rùa song hùng, Choi game Ninja rùa song hùngImage before game

Ninja rùa song hùng

98 người vừa chơi
Free
Game "Ninja rùa song hùng" Đây là một trò chơi game flash về thể loại game hành động đánh nhau được nhiều bạn chơi trong socvui.com. Trong trò chơi này, bạn sẽ giúp 4 anh em ninja rùa tiêu diệt bọn xâu.
Tai game Đố vui Worldcup, Choi game Đố vui WorldcupImage before game

Đố vui Worldcup

36 người vừa chơi
Free
Một game flash thuộc thể loại game trí tuệ của trang game hay socvui.com. Đoán năm và cầu thủ, ca sĩ của năm 2010 nào đã vẽ nhé! Game trí tuệ thử trí nhớ thích hợp cho mọi người chơi !
Tai game Barbie và Dora, Choi game Barbie và DoraImage before game

Barbie và Dora

85 người vừa chơi
Free
Đây là một trò chơi game flash về thể loại game hoạt hình phù hợp dành cho các em thiếu nhi của socvui.com. Giúp Barbie và Dora hoàn thành các nhiệm vụ trong game theo thời gian xác định nhanh chóng, game đồ họa cực kì dễ thương.
Tai game Trung tâm trang điểm, Choi game Trung tâm trang điểmImage before game

Trung tâm trang điểm

170 người vừa chơi
Free
Game "Trung tâm trang điểm" là trò chơi game flash theo thể loại game bạn gái về trang điểm của socvui.com. Bạn là người quản lý trung tâm chuyên làm đẹp cho người mẫu, các người mẫu đang cần bạn trang điểm giúp, bạn hãy cố giúp gắng giúp đỡ càng nhiều người càng tốt.
Tai game Đường hầm chết, Choi game Đường hầm chếtImage before game

Đường hầm chết

175 người vừa chơi
Free
Game Đường hầm chết  Thoát khỏi đường hầm đang khai thác sẽ nổ tung trong vài phút nữa! Liệu bạn có thể vượt qua những chướng ngại, thách thức cái chết và thoát ra một cách an toàn? Một game trốn thoát đầy gây cấn trên socvui.com
Tai game Bảy ngày bão lửa, Choi game Bảy ngày bão lửaImage before game

Bảy ngày bão lửa

168 người vừa chơi
Free
Game Bảy ngày bão lửa Các lực lượng của kẻ thù đang cố gắng lây lan virus gây chết người từ căn cứ quân sự của họ bên cạnh biên giới của nước ta. Virus đang được vận chuyển và nó sẽ tới đích trong vòng 7 ngày. Bạn hãy chiến đấu chống lại đội quân hộ tống và phá hủy kiện hàng nguy hiểm chết người ngày nhé.Bảy ngày bão lửa(socvui.com): Game mini bắn pháo hành động khá thú vị.
Tai game Thiết kế quần Jean, Choi game Thiết kế quần JeanImage before game

Thiết kế quần Jean

48 người vừa chơi
Free
Game "Thiết kế quần Jean" Đây là một trò chơi game flash về thể loại thiết kế thời gian được các bạn gái yêu thích tại socvui.com. Trong trò chơi này, bạn sẽ thỏa thích tạo ra các loại quần Jean độc đáo nhất.
Tai game Tìm điểm khác nhau 200, Choi game Tìm điểm khác nhau 200Image before game

Tìm điểm khác nhau 200

40 người vừa chơi
Free
Tìm điểm khác nhau 200 (socvui.com) - Game vui mini thể loại game tìm điểm khác nhau giải trí dành cho mọi người ! Thế giới muôn màu với những hình ảnh rất gần gũi, xinh động và đời thường hoặc những hình mang tính nghệ thuật xen lẫn ! Hãy cho thấy tài quan sát tinh tế của bạn bằng cách điểm ra những điểm khác biệt giữa các bức ảnh nào !
Tai game Cú đánh của Shino, Choi game Cú đánh của ShinoImage before game

Cú đánh của Shino

245 người vừa chơi
Free
bạn đã sẵn sàng cho một cuộc chiến đẫm máu chưa ? 
Tai game Đội Quân Bay, Choi game Đội Quân BayImage before game

Đội Quân Bay

50 người vừa chơi
Free
Hãy đưa đội quân của bạn bay vào không trung tới vũ trụ! Bạn sẽ có thể đập nổ bóng bay, nhảy lên tấm đệm và kích nổ bong trong không khí. Mục tiêu là phải đưa từng người đi xa nhất có thể. Hãy đặt mục tiêu và bay thật cao! Hãy đến với kho game hay và nghẹt thở về thể loại game hành động thử tài nhảy được nhiều bạn chơi trong socvui.com.
Tai game Đua cáp treo, Choi game Đua cáp treoImage before game

Đua cáp treo

132 người vừa chơi
Free
Đua cáp treo - Chiếc cáp treo của bạn đang đi với vận tốc lớn so với những chiếc khác và tai nạn sẽ luôn chực chờ một khi bạn mất kiểm soát. Game vui mini thể loại game hành động nhanh tay nhanh mắt rất vui nhộn và thú vị tại socvui.com !