Tai game Angry Birds Space Xmas, Choi game Angry Birds Space XmasImage before game

Angry Birds Space Xmas

266 người vừa chơi
Free
Tai game Kungfu Panda, Choi game Kungfu PandaImage before game

Kungfu Panda

94 người vừa chơi
Free
Hãy giúp chú gấu Kungfu Panda mau chóng về kịp đích và ăn được thật nhiều năng lượng trong flash game thiếu nhi vui nhộn này nhé! ;)
Tai game Valentine Của Tom Và Angela, Choi game Valentine Của Tom Và AngelaImage before game

Valentine Của Tom Và Angela

40 người vừa chơi
Free
"Valentine Của Tom Và Angela" sẽ giúp bạn có cơ hội thể hiện khả năng thiết kế và sáng tạo của mình. Bạn hoàn toàn có thể chọn lựa tất cả các chi tiết quan trọng để trang trí trong buổi tiệc và tạo nên không gian lãng mạn nhất cho Tom và Angela. Game thuộc trò chơi game flash hay mang thể loại game bạn gái về thể loại thiết kế của.
Tai game Pháo đài bóng, Choi game Pháo đài bóngImage before game

Pháo đài bóng

186 người vừa chơi
Free
Vẫn là game bắn bóng được đông đảo người chơi ưa thích nhưng Sóc Vui mang đến cho bạn một phiên bản bắn bóng độc đáo hơn, gây sự hứng thú hơn đặc biệt tới đối tượng các bạn nhỏ.
Tai game Chim xoay xoay, Choi game Chim xoay xoayImage before game

Chim xoay xoay

40 người vừa chơi
Free
Game tính điểm, vui nhộn, trí tuệ cực kỳ hấp dẫn Chim xoay xoay!!!
Tai game Bida bom, Choi game Bida bomImage before game

Bida bom

60 người vừa chơi
Free
Cố gắng cho hết các quả bom xuống lỗ trước khi nó nổ nhé!
Tai game Hứng hoa quả, Choi game Hứng hoa quảImage before game

Hứng hoa quả

178 người vừa chơi
Free
Tai game Bắt Khuẩn Tả, Choi game Bắt Khuẩn TảImage before game

Bắt Khuẩn Tả

149 người vừa chơi
Free
Một trò chơi thú vị rèn luyện khả năng tương tác chuột của bạn.
Tai game Ném tuyết giữa mùa đông, Choi game Ném tuyết giữa mùa đôngImage before game

Ném tuyết giữa mùa đông

11 người vừa chơi
Free
Đây là một trò chơi game flash về thể loại nhanh tay hành động được nhiều bạn chơi trong socvui.com. Trong trò chơi này, bạn sẽ phải nhanh tay ném tuyết về đối thủ sao cho thật chính xác và dành phần thắng về mình ở mỗi màn chơi nhé! 
Tai game Chị Em Tom Raider, Choi game Chị Em Tom RaiderImage before game

Chị Em Tom Raider

55 người vừa chơi
Free
Hãy cùng khám phá bí mật ngôi mộ cổ cùng người chị em của bạn! Phối hợp làm việc với nhau để tìm kiếm kho báu trong nhiều vùng đất khác nhau. Bạn sẽ phải di chuyển khối hình, tìm kho báu và tấn công kẻ địch đáng sợ. Hãy bảo vệ người đồng đội của mình để ra về với kho báu tuyệt vời!"Chị Em Tom Raider" thuộc game hay về thể loại game đi cảnh phiêu lưu khá hay của trang socvui.com.
Tai game Siêu nhân 2, Choi game Siêu nhân 2Image before game

Siêu nhân 2

20 người vừa chơi
Free
Siêu nhân 2Game đánh nhau vô cùng hấp dẫn đang chào đón bạn tại thế giới game flash của socvui.com ! 
Tai game Chém Hoa Quả 2, Choi game Chém Hoa Quả 2Image before game

Chém Hoa Quả 2

62 người vừa chơi
Free
Bạn thích Fruit Ninja ? Bạn thích chém hoa quả ? Một trò chơi mini giải trí nổi tiếng trên nền máy cầm tay nay đã có tại socvui.com. Nào hãy cùng tham gia luyện kiếm với hoa quả và trái cây đi nào. Thuộc thể loại game đua top giải trí độc đáo của socvui.com, “Chém hoa quả” là một game hay mà bạn không thể nào bỏ qua. Hãy cùng tham gia game mini “Chém hoa quả” thuộc kho game đua top hấp dẫn nhé.
Tai game Quá trình tiến hóa, Choi game Quá trình tiến hóaImage before game

Quá trình tiến hóa

137 người vừa chơi
Free
Tìm giải pháp chính xác để vượt qua các chướng ngại vật.Đây là một trò chơi game flash về thể loại game nhanh tay hành động được nhiều bạn chơi trong socvui.com.
Tai game Dora làm vườn, Choi game Dora làm vườnImage before game

Dora làm vườn

283 người vừa chơi
Free
 Đây là một trò chơi game flash về thể loại game quản lý được nhiều bạn quan tâm tại socvui.com.Chúng ta hãy cùng chăm sóc và phát triển những bông hoa tốt nhất trong vườn kỳ diệu! Chọn một hạt giống, sau đó trồng nó trong một cái chậu. Click vào nước có thể để nước nhà máy. Sử dụng các bụi phép thuật để làm cho cây trồng của bạn phát triển nhanh hơn.
Tai game Tìm vật giữa mùa thu, Choi game Tìm vật giữa mùa thuImage before game

Tìm vật giữa mùa thu

250 người vừa chơi
Free
Đây là một trò chơi game flash về thể loại game giải trí khéo léo được nhiều bạn quan tâm tại socvui.com. Trong trò chơi này, bạn sẽ phải tìm những đồ vật thất lạc trong tiết trời thu se lạnh để đạt điểm cao nhé!
Tai game Ben 10 Biệt Kích, Choi game Ben 10 Biệt KíchImage before game

Ben 10 Biệt Kích

40 người vừa chơi
Free
Bạn đã sẵn sàng trong chuyến phiêu lưu này cùng Ben 10 chưa? “Ben 10 Biệt Kích” là nơi bạn có để bắn những kẻ thù, tìm chìa khóa, kích hoạt các cửa ra vào và nâng cấp vũ khí của mình. Nhưng đừng quên thu thập các vật phẩm tiện ích để kiếm tiền nâng cấp vũ khí nhé.  Đây là một trong những trò chơi game flash về thể loại bắn súng khá hay được nhiều bạn quan tâm tại socvui.com. 
Tai game Thỏ bông tìm hoa, Choi game Thỏ bông tìm hoaImage before game

Thỏ bông tìm hoa

159 người vừa chơi
Free
Thu thập các bông hoa và tránh xa những vật nặng đang rơi từ trên trời xuống.Đây là một trò chơi game flash về thể loại game hoạt hình phù hợp dành cho các em thiếu nhi của socvui.com.
Tai game Mèo Angela Làm Thợ May, Choi game Mèo Angela Làm Thợ MayImage before game

Mèo Angela Làm Thợ May

25 người vừa chơi
Free
Angela không thể bắt tay vào việc may vá hay thiết kế thời trang của mình trong khi căn phòng đang hỗn độn và cũ kĩ. Hãy nhanh tay tìm kiếm vật dụng cần thiết, sửa chữa chúng để Angela có thể thiết kế trang phục cho Tom trong game "Mèo Angela Làm Thợ May" nhé Đây là một trong những trò chơi game flash về thể loại game giải trí mới khá hay được nhiều bạn quan tâm tại socvui.com. 
Tai game Nhà hàng Jerry, Choi game Nhà hàng JerryImage before game

Nhà hàng Jerry

234 người vừa chơi
Free
Chú chuột Jerry mới mở một nhà hàng bán thức ăn tối, tất cả đều làm từ  pho mát, bạn hãy nhanh tay giúp Jerry một tay tiếp thực khách nhé! Đây là một trò chơi game flash về thể loại game quản lý được nhiều bạn quan tâm tại socvui.com.
Tai game Mảnh Ghép Big Hero, Choi game Mảnh Ghép Big HeroImage before game

Mảnh Ghép Big Hero

15 người vừa chơi
Free
Hình ảnh của biệt đội Big Hero đang bị xáo trộn và không theo đúng thứ tự bức hình ban đầu, chúng ta sẽ có thời gian để nhớ bức ảnh gốc, và sau đó phân tán bức ảnh ra thành nhiều mảnh nhỏ, hãy cố gắng sắp xếp lại cho đúng thứ tự nhé.  "Mảnh Ghép Big Hero" là một trong những game hay về thể loại xếp hình được nhiều người ưa chuộng trên vuigame. Cùng thử sức nhé!