Tai game Niềm vui của khỉ con, Choi game Niềm vui của khỉ conImage before game

Niềm vui của khỉ con

186 người vừa chơi
Free
Game trí tuệ vui nhộn dành cho lứa tuổi thiếu nhi Niềm vui của khỉ con ^^
Tai game Chụp trộm, Choi game Chụp trộmImage before game

Chụp trộm

179 người vừa chơi
Free
Bạn là một paparazzi điên cuồng, chuyên săn những bức ảnh quý giá của sao. Hãy thật nhanh tay tinh mắt để không bị bảo vệ phát hiện nhé!!!
Tai game Cảnh sát địa ngục, Choi game Cảnh sát địa ngụcImage before game

Cảnh sát địa ngục

212 người vừa chơi
Free
Bạn sẽ điều khiển chiếc xe mang danh là cảnh sát địa ngục, băng qua những chiếc ô tô, xe tải... không gì có thể cản trở được chiếc xe trên con đường thực hiện nhiệm vụ.
Tai game Bắn ruồi, Choi game Bắn ruồiImage before game

Bắn ruồi

199 người vừa chơi
Free
Tiêu diệt những chú ruồi đáng ghét và cẩn thận tránh những đống phân của chúng nhé
Tai game Người trong giang hồ 2, Choi game Người trong giang hồ 2Image before game

Người trong giang hồ 2

80 người vừa chơi
Free
Game "Người trong giang hồ 2"Đây là một trò chơi game flash về thể loại game hành động được nhiều bạn chơi trong socvui.com. Trong trò chơi này, bạn sẽ giúp các anh hùng nhỏ tuổi tiêu diệt bọn du đảng du côn chuyên quậy phá người dân.
Tai game Siêu cấp truyện tranh 3.2, Choi game Siêu cấp truyện tranh 3.2Image before game

Siêu cấp truyện tranh 3.2

199 người vừa chơi
Free
Ở một nơi thần kỳ trong thế giới socvui.com tụ họp lại những nhân tài xuất chúng từ những bộ truyện tranh nổi tiếng thế giới... và nếu như họ so tài với nhau , chuyện gì sẽ xảy ra ? Ai sẽ là bá chủ ? Hãy đến với Siêu Cấp Truyện Tranh để quyết định ngay ai sẽ là bá chủ ! Game Flash  thuộc thể loại game hành động đánh nhau rất máu lửa sẵn sàng chờ đón bạn! Game "Siêu cấp truyện tranh" là game hành động hấp dẫn mà bạn không thể bỏ qua.
Tai game Flappy Ninja, Choi game Flappy NinjaImage before game

Flappy Ninja

85 người vừa chơi
Free
Trong trò chơi này bạn hãy giúp Ninja bay qua các ống cống một cách thật cẩn thận. Đừng bay quá cao hoặc quá thấp! ! Và đừng quên khoe với mọi người số điểm mà bạn đạt được nhé.Đây là một trò chơi game flash về thể loại game giải trí khéo léo được nhiều bạn quan tâm tại socvui.com. 
Tai game Bay Lên Nào, Choi game Bay Lên NàoImage before game

Bay Lên Nào

222 người vừa chơi
Free
Bạn đóng vai một chú gà con bay lên trên cao. Hãy cố gắng bạn nhé.
Tai game Hồi sinh ma cà rồng, Choi game Hồi sinh ma cà rồngImage before game

Hồi sinh ma cà rồng

21 người vừa chơi
Free
Đây là một trong những trò chơi game flash về thể loại game logic trí tuệ của socvui.com được nhiều bạn quan tâm. Trong trò chơi này, bạn sẽ hy sinh cô gái xinh đẹp để hồi sinh ma cà rồng.
Tai game Lắp Ráp Robot Tyrano Và Tricera, Choi game Lắp Ráp Robot Tyrano Và TriceraImage before game

Lắp Ráp Robot Tyrano Và Tricera

239 người vừa chơi
Free
Đây là phiên bản đặc biệt của series "Lắp ráp robot". Hãy thử lắp ráp một con khủng long từ sự kết hợp của cả khủng long Tyrano Và Tricera. Sau khi lắp ráp bạn có thể sử dụng một loạt các kỹ thuật khác nhau. Nếu cảm thấy thích bạn có thể đặt game vào mục yêu thích.  Đây là một trong những game flash về thể loại xếp hình được nhiều người ưa chuộng trên vuigame.
Tai game Mèo con phiêu lưu ký, Choi game Mèo con phiêu lưu kýImage before game

Mèo con phiêu lưu ký

278 người vừa chơi
Free
Game "Mèo con phiêu lưu ký" là trò chơi game flash thuộc thể loại hành động của mục game hành động | đua top trong socvui.com. Trong game bạn sẽ giúp 2 chị em mèo thoát khỏi ổ chuột bằng cách nhặt tất cả các chìa khóa để mở cửa thoát ra.
Tai game Diệt Sâu Bọ 3, Choi game Diệt Sâu Bọ 3Image before game

Diệt Sâu Bọ 3

77 người vừa chơi
Free
Ối zời ơi! Sao mà có cả một "binh đoàn" sâu, bọ tấn công ruộng vườn của tôi thế này. Bạn hãy mau mau tạo sơ đồ chiến thuật canh giữ và tiêu diệt hết chúng nha.Đây là một trò chơi game flash về thể loại nhanh tay hành động được nhiều bạn chơi trong socvui.com.
Tai game Phòng thủ quốc gia, Choi game Phòng thủ quốc giaImage before game

Phòng thủ quốc gia

209 người vừa chơi
Free
Trong trò chơi này, bạn phải đặt các tháp súng phòng thủ để bảo vệ quốc gia trước sự tấn công của kẻ địch. Lựa chọn sự kết hợp hỏa lực tốt nhất để giúp bạn giành chiến thắng.Đây là một trò chơi game flash về thể loại game phòng thủ chiến thuật được nhiều bạn quan tâm tại socvui.com.
Tai game Điện quang đánh boss, Choi game Điện quang đánh bossImage before game

Điện quang đánh boss

201 người vừa chơi
Free
Game "Điện quang đánh boss" Đây là một trò chơi game flash về thể loại game hành động đối kháng được nhiều bạn chơi trong socvui.com. Trong trò chơi này, bạn sẽ cùng siêu nhân điện quang diệt quái vật ngoài không gian.
Tai game Darkness Episode 2, Choi game Darkness Episode 2Image before game

Darkness Episode 2

98 người vừa chơi
Free
Darkness Episode 2 (socvui.com): Game mini nhâp vai với tên tiếng việt Linh hồn bóng tối, cô gái là nhân vật nữ đầu tiên xuất hiện tại hiện trường, liệu có thể tìm ra manh mối nào từ lời nói của cô ấy. Những chứng cứ vẫn là thứ cần thiết để phá án ! Hãy tận hưởng niềm vui do game đem đến !
Tai game Sơn móng chân 6, Choi game Sơn móng chân 6Image before game

Sơn móng chân 6

37 người vừa chơi
Free
Sơn móng chân 6 (socvui.com): Đôi chân đẹp sẽ đẹp và kiểu cách hơn khi được trang trí. Hãy thỏa sức sáng tạo và đừng quên chia sẻ khi bạn hoàn thành ! Game mini trang điểm cho các bạn yêu thích làm đẹp và nhất là các bạn gái !
Tai game Lực lượng chống zombie, Choi game Lực lượng chống zombieImage before game

Lực lượng chống zombie

89 người vừa chơi
Free
Game "Lực lượng chống zombie" Đây là một trò chơi game flash về thể loại phòng thủ chiến thuật được nhiều bạn quan tâm tại socvui.com. Trong trò chơi này, bạn sẽ xây ực lượng để ngăn chặn sự xâm lược của bọn zombie trước khi chúng tiến vào thành phố.
Tai game Giải cứu Spongebob, Choi game Giải cứu SpongebobImage before game

Giải cứu Spongebob

263 người vừa chơi
Free
Hãy nhanh tay tiêu diệt bọn sói xám đang định ăn chú bọt biển Spongerbob. Đây là một trò chơi game flash về thể loại game hoạt hình phù hợp dành cho các em thiếu nhi của socvui.com.
Tai game Thiết kế người mẫu 18, Choi game Thiết kế người mẫu 18Image before game

Thiết kế người mẫu 18

164 người vừa chơi
Free
Thiết kế người mẫu 18 (socvui.com): Game vui mini dành cho các yêu thích thời trang và làm đẹp. Chơi ngay để thể hiện phong cách cá nhân của bạn nào ! Đừng quên chia sẻ cho mọi người nếu bạn thấy mình đẹp !
Tai game Túi xách thời trang, Choi game Túi xách thời trangImage before game

Túi xách thời trang

165 người vừa chơi
Free
Game "Túi xách thời trang" Đây là một trong những trò chơi game flash thuộc thể loại thiết kế thời trang dành cho các bạn gái của socvui.com. Trong trò chơi này, bạn sẽ thiết kế một cái túi xách thật dễ thương xinh xắn cho cô gái.