Tai game Sonic Ultimate, Choi game Sonic UltimateImage before game

Sonic Ultimate

258 người vừa chơi
Free
Chơi game hành động Sonic Ultimate tại trang game hay socvui.com - game hành động qua ảikinh điển Sonic phiên bản Flash. Game tổng cộng có 5 nhân vật và 6 cửa ải phiêu lưu vô cùng đặc sắc. Các bạn yêu thích game mini thì không nên bỏ lỡ đấy !
Tai game GAMES DESIGN FASHION, Choi game GAMES DESIGN FASHIONImage before game

GAMES DESIGN FASHION

86 người vừa chơi
Free
Hãy làm đẹp cho cô nàng này nào!
Tai game Mario Challenge, Choi game Mario ChallengeImage before game

Mario Challenge

263 người vừa chơi
Free
Mario Challenge Đây là một game phiêu lưu hấp dẫn và đặc sắc. Mời các bạn cùng tham gia ngay trong thế giới game flash của socvui.com ! 
Tai game Shuriken Challenge, Choi game Shuriken ChallengeImage before game

Shuriken Challenge

152 người vừa chơi
Free
Shuriken Challenge Tránh chạm phải kẻ địch và tiêu diệt bọn chúng để lên đai. Game Shuriken Challenge có trên trang web flash game hàng đầu hiện nay là socvui.com
Tai game Elsa ice bucket challenge, Choi game Elsa ice bucket challengeImage before game

Elsa ice bucket challenge

166 người vừa chơi
Free
Elsa chấp nhận thử thách "Ice bucket challenge" từ Anna. Bây giờ hãy giúp Elsa chuẩn bị một xô nước đá cho cô ấy. Và cô sẽ sử dụng phép thuật của mình để làm đông băng. Hãy xem Elsa thực hiện thách thức từ Anna như thế nào nhé! Đây là một trò chơi game flash hay và hot nhất về thể loại game nhanh tay được nhiều bạn chơi trong socvui.com.
Tai game Ice bucket challenge, Choi game Ice bucket challengeImage before game

Ice bucket challenge

208 người vừa chơi
Free
Tham gia vào thử thách của Ice bucket challenge cùng những người nổi tiếng như Katy Perry, Justin Bieber hay thậm chí Obama. Nhiệm vụ của bạn là ném chính xác những quả bóng nước trúng đích sao cho xô nước phía trên sẽ đổ ập xuống người chịu thử thách Ice bucket challenge nhé. Đây là một trong những trò chơi game flash về thể loại game giải trí khéo léo  mới khá hay được nhiều bạn quan tâm tại socvui.com. 
Tai game 3 Minute Challenge, Choi game 3 Minute ChallengeImage before game

3 Minute Challenge

287 người vừa chơi
Free
Hãy thử thách bản thân vượt qua các chướng ngại vật và sống sót trong vòng 3 giây.
Tai game Find The Numbers – Challenge 1, Choi game Find The Numbers – Challenge 1Image before game

Find The Numbers – Challenge 1

132 người vừa chơi
Free
Một game đơn giản để thử khả năng quan sát của bạn !
Tai game Ben 10 cứu Alien, Choi game Ben 10 cứu AlienImage before game

Ben 10 cứu Alien

138 người vừa chơi
Free
Agreggor đã bắt cóc một tàu vũ trụ của người ngoài hành tinh với hy vọng ăn cắp tất cả sức mạnh của họ và trở thành bất khả xâm phạm. Bạn sẽ cùng Ben 10 sử dụng sức mạnh của Swampfire để đánh bại Agreggor và giải cứu bọn họ. Đây là một trò chơi game flash về thể loại game hành động truy bắt được nhiều bạn chơi trong socvui.com. 
Tai game Alien cave, Choi game Alien caveImage before game

Alien cave

88 người vừa chơi
Free
Tai game Alien hominid, Choi game Alien hominidImage before game

Alien hominid

224 người vừa chơi
Free
Tai game Spiderman VS Alien, Choi game Spiderman VS AlienImage before game

Spiderman VS Alien

235 người vừa chơi
Free
Game "Spiderman VS Alien" Bọn quái vật ngoài hành tinh Alien đã đổ bộ vào trái đất, bạn hãy cùng Spiderman tiêu diệt chúng để bảo vệ người dân. Đây là một trong những trò chơi game flash về thể loại game bắn súng biệt kích khá hay được nhiều bạn quan tâm tại socvui.com.
Tai game Thợ săn Alien, Choi game Thợ săn AlienImage before game

Thợ săn Alien

167 người vừa chơi
Free
Game "Thợ săn Alien" Đây là một trong những trò chơi game flash về thể loại bắn súng đột kích khá hay được nhiều bạn quan tâm tại socvui.com. Trong trò chơi này, bãn sẽ một mình đi tiêu diệt tất cả Alien đã xuất hiện rất nhiều trên trái đất.
Tai game Spunky vs Alien, Choi game Spunky vs AlienImage before game

Spunky vs Alien

253 người vừa chơi
Free
Người ngoài hành tinh đang xâm chiếm người hàng xóm. Chú chó Spunky của bạn liền biến thành một chú chó bay dũng cảm, mạnh mẽ, là hiện thân của sự công bằng chiến đấu với bọn chúng. Giúp Spunky đánh bại người ngoài hành tinh, bảo vệ quê nhà của chúng ta.Đây là một trò chơi game flash tương tự như trò bắn máy bay được nhiều người ưa thích tại socvui.com. 
Tai game Cao bồi chiến Alien, Choi game Cao bồi chiến AlienImage before game

Cao bồi chiến Alien

98 người vừa chơi
Free
Đây là một trong những trò chơi game flash về thể loại bắn súng khá hay được nhiều bạn quan tâm tại socvui.com. Hãy nhanh chóng cùng cao bồi nhanh chóng tiêu diệt bọn người ngoài hành tinh.
Tai game Thợ săn Alien 4, Choi game Thợ săn Alien 4Image before game

Thợ săn Alien 4

175 người vừa chơi
Free
Game "Thợ săn Alien 4" Rất nhiều người ngoài hành tinh đang kéo tới xâm chiếm Trái đất, bạn hãy cùng anh chàng thợ săn này tiêu diệt hết bọn chúng nhé. Đây là một trong những trò chơi game flash về thể loại game bắn súng nhắm bắn khá hay được nhiều bạn quan tâm tại socvui.com
Tai game Bắn Alien, Choi game Bắn AlienImage before game

Bắn Alien

112 người vừa chơi
Free
Game bắn súng "Bắn Ailen" là một game vui thuộc thể loại game đua top của socvui.com. Game thích hợp cho mọi lứa tuổi. Người ngoài hành tinh đang ở khắp nơi và đe dọa tấn công đền thời thiêng liêng của bạn. Hãy bắn và tiêu diệt hết bọn chúng, ngăn bước chân của chúng tiến vào khu đền thời.
Tai game Đập Alien, Choi game Đập AlienImage before game

Đập Alien

193 người vừa chơi
Free
Những tên Alien vừa đánh cắp bình chứa nguồn năng lượng mới của Trái đất, bạn hãy dùng chiếc búa máy đập chúng để lấy lại bình năng lượng nhé.Đây là một trò chơi game flash về thể loại nhanh tay hành động được nhiều bạn chơi trong socvui.com.
Tai game Tiêu diệt Alien, Choi game Tiêu diệt AlienImage before game

Tiêu diệt Alien

200 người vừa chơi
Free
Game "Tiêu diệt Alien" Đây là một trò chơi game flash về thể loại nhanh tay hành động được nhiều bạn chơi trong socvui.com. Trong trò chơi này, bạn sẽ vượt qua các thử thách và tiêu diệt bọn Alien.
Tai game Alien X, Choi game Alien XImage before game

Alien X

270 người vừa chơi
Free
Hãy cùng hợp sức với Ben 10 chống lại bọn người ngoài hành tinh đang xâm lược trái đất .Đây là một trò chơi game flash về thể loại game hành động đánh võ được nhiều bạn chơi trong socvui.com.
Tai game Alien Planet Escape 2, Choi game Alien Planet Escape 2Image before game

Alien Planet Escape 2

45 người vừa chơi
Free
Bạn hãy vận dùng trí thông minh của mình để tìm lối thoát ra khỏi đĩa bay nhé ! Game phiêu lưu nhập vai rất thú vị và hấp dẫn trên trang game hay socvui.com - Một thế giới game mini miễn phí càng chơi càng hay !
Tai game Alien Baby, Choi game Alien BabyImage before game

Alien Baby

122 người vừa chơi
Free
Game "Alien Baby" Đây là một trò chơi game flash về thể loại game giải trí được nhiều bạn quan tâm tại socvui.com. Trong trò chơi này, bạn sẽ giúp 2 con Alien bị lạc nhau tìm thấy nhau
Tai game Pocket Alien, Choi game Pocket AlienImage before game

Pocket Alien

10 người vừa chơi
Free
Game "Pocket Alien" Đây là một trong những trò chơi game flash về thể loại game logic trí tuệ của socvui.com được nhiều bạn quan tâm. Trong trò chơi này, bạn sẽ giúp phi hành gia đáp xuống mặt đất trước khi tiêu diệt hết bọn Alien.
Tai game Lái xe diệt Alien, Choi game Lái xe diệt AlienImage before game

Lái xe diệt Alien

141 người vừa chơi
Free
Game "Lái xe diệt Alien" Đây là một trò chơi game flash về thể loại game lái xe thể thao được nhiều bạn quan tâm tại socvui.com. Trong trò chơi này, bạn khéo léo lái xe tiêu diệt bọn Alien trong thành phố.
Tai game Cuộc chiến Alien, Choi game Cuộc chiến AlienImage before game

Cuộc chiến Alien

111 người vừa chơi
Free
Tộc Alien khát máu từ dải ngân hà xa xôi bất ngờ tổ chức xâm lăng trái đất nhằm biến nơi đây thành vùng đất chết. Game mini thể loại game phiêu lưu nhập vai rất thú vị và kịch tính đấy !  Bạn, một trong những thành viên xuất sắc nhất của biệt đội A-team, sẽ cầm súng tiêu diệt những con quái khát máu này. "Điệp Viên Siêu Hạng" một game phiêu lưu dành cho mọi người trên trang game hay socvui.com !
Tai game Siêu nhân điện quang bắn Alien, Choi game Siêu nhân điện quang bắn AlienImage before game

Siêu nhân điện quang bắn Alien

106 người vừa chơi
Free
Game "Siêu nhân điện quang bắn Alien" Đây là một trong những trò chơi game flash về thể loại game bắn súng khá hay được nhiều bạn quan tâm tại socvui.com. Bạn sẽ cùng siêu nhân điện quang tiêu diệt bọn Alien để bảo vệ trái đất.
Tai game Cuộc chiến Alien 2, Choi game Cuộc chiến Alien 2Image before game

Cuộc chiến Alien 2

50 người vừa chơi
Free
Đây là một trong những trò chơi game flash theo thể loại bắn súng được nhiều bạn ưa thích của socvui.com.Phi thuyền lạ bị cháy nên đâm xuống trái Đất, người ngoài hành tinh buộc phải chống lại 1 đội quân của chính phủ.Chúc may mắn!
Tai game Angry alien, Choi game Angry alienImage before game

Angry alien

31 người vừa chơi
Free
Đây là một trong những trò chơi game flash về thể loại bắn súng khá hay được nhiều bạn quan tâm tại socvui.com.Chúc bạn sẽ giúp đỡ được những chú chim này đánh đuổi được những kẻ xâm lược ngoài hành tinh và lập được hỷ lục mới trong trò chơi này. Chúc bạn có những giờ phút giải trí thật vui vẻ!
Tai game Thợ săn Alien 2, Choi game Thợ săn Alien 2Image before game

Thợ săn Alien 2

135 người vừa chơi
Free
Game Thợ săn Alien 2 Rất nhiều người ngoài hành tinh đang kéo tới xâm chiếm Trái đất, bạn hãy cùng anh chàng thợ săn này tiêu diệt hết bọn chúng nhé.Đây là một trong những trò chơi game flash về thể loại game nhắm bắn khá hay được nhiều bạn quan tâm tại socvui.com
Tai game Ngăn chặn Alien, Choi game Ngăn chặn AlienImage before game

Ngăn chặn Alien

158 người vừa chơi
Free
Đây là một trò chơi phòng thủ tháp không gian, nơi nhiệm vụ của bạn là ngăn chặn đám người ngoài hành tinh kéo tới. Hãy bố trí tháp thật hợp lý để hoàn thành tốt nhiệm vụ.Đây là một trò chơi game flash về thể loại phòng thủ chiến thuật được nhiều bạn quan tâm tại socvui.com.
Tai game Alien TD, Choi game Alien TDImage before game

Alien TD

88 người vừa chơi
Free
Game "Alien TD" Đây là một trò chơi game flash phòng thủ thuộc thể loại game chiến thuật . Bạn sẽ xây dựng các tháp để chống lại bọn xâm lăng. Đồng thời bạn cũng thể nâng cấp lên. Nào hãy cùng khám phá tại trang socvui.com.
Tai game Alien tấn công, Choi game Alien tấn côngImage before game

Alien tấn công

246 người vừa chơi
Free
Game Alien tấn công Căn cứ của bạn đang bị bọn quái vật ngoài hành tinh khổng lồ tấn công, hãy đặt các ụ súng, tấm pin mặt trời và nhiều thứ khác để bảo vệ trạm căn cứ.Một game flash chiến thuật phòng thủ được nhiều người ưa chuộng trên vuigame
Tai game Abuba the Alien, Choi game Abuba the AlienImage before game

Abuba the Alien

133 người vừa chơi
Free
Abuba phải về nhà, và bạn hãy giúp cậu ấy vượt qua những chướng ngại vật trên đường và về đến nhà trong thời gian nhanh nhất nhé!
Tai game Ben 10, Choi game Ben 10Image before game

Ben 10

144 người vừa chơi
Free
Ben 10 là game hành động đặc sắc phù hợp với lứa tuổi thiếu nhi.
Tai game Bên dưới, Choi game Bên dướiImage before game

Bên dưới

75 người vừa chơi
Free
Bên dưới là game độc đáo phù hợp với lứa tuổi 18+. Hãy cùng vào vai paparazzi chụp hình nóng của những cô gái gợi cảm bạn nhé!
Tai game Ben 10 - Truy đuổi, Choi game Ben 10 - Truy đuổiImage before game

Ben 10 - Truy đuổi

142 người vừa chơi
Free
Ben 10 đang truy đuổi băng nhóm tội phạm trên đường trốn ra nước ngoài. Bon chúng chống trả rất quyết liệt bằng các loại vũ khí hạng nặng. Liệu Ben10 với chiếc đồng hồ biến hình có thể ngăn chặn đám người xấu này không?
Tai game Ben 10 chiến đấu, Choi game Ben 10 chiến đấuImage before game

Ben 10 chiến đấu

218 người vừa chơi
Free
Sử dụng lửa tấn công thủy quái Krakken dưới hồ. Bạn hãy tránh những tia Plasma do thủy quái bắn lịa bạn nhé
Tai game Ben 10 đua xe, Choi game Ben 10 đua xeImage before game

Ben 10 đua xe

266 người vừa chơi
Free
Nhiệm vụ của bạn trong trò chơi là lái chiếc xe của Ben10 chạy thật tốt tránh các chướng ngại vật và cố gắng về đích đầu tiên nhé!
Tai game Xếp hình ben 10, Choi game Xếp hình ben 10Image before game

Xếp hình ben 10

112 người vừa chơi
Free
Ben 10 rất nổi tiếng phải không các bạn! Tôi co một bức tranh của ben 10 nhờ các bạn ghép đây! Hãy hoàn thành bức tranh trong thời gian ngắn nhất để được điểm cao!
Tai game Ben 10 Cưỡi Rồng Lửa, Choi game Ben 10 Cưỡi Rồng LửaImage before game

Ben 10 Cưỡi Rồng Lửa

253 người vừa chơi
Free
 Di chuyển Ben 10 Nhắm bắn Sử dụng tuyệt chiêu Tạm dừng
Tai game Ben 10 Truy Đuổi, Choi game Ben 10 Truy ĐuổiImage before game

Ben 10 Truy Đuổi

109 người vừa chơi
Free
 Di chuyển xe Bắn đạn
Tai game Đường Chạy Của Ben 10, Choi game Đường Chạy Của Ben 10Image before game

Đường Chạy Của Ben 10

224 người vừa chơi
Free
"Đường Chạy Của Ben 10" là một trò chơi hành động hay đặc biệt, nơi bạn có để chơi và vượt qua các chướng ngại vật trên đường đi để tồn tại. Chạy thật nhanh và hóa thân lúc cần thiết nhưng phải thật cẩn thận để không bị rơi vào các chướng ngại vật nguy hiểm nhé!Hãy đến với kho game hay và nghẹt thở về thể loại game hành động thử tài nhảy được nhiều bạn chơi trong socvui.com.