Tai game Cuộc phiêu lưu của người sói, Choi game Cuộc phiêu lưu của người sóiImage before game

Cuộc phiêu lưu của người sói

283 người vừa chơi
Free
Thu thập càng nhiều hình màu xanh để ghi điểm.
Tai game Tìm số, Choi game Tìm sốImage before game

Tìm số

148 người vừa chơi
Free
Nhanh tay tìm tất cả các số ẩn trong hình!
Tai game Trút giận-Berzerk, Choi game Trút giận-BerzerkImage before game

Trút giận-Berzerk

189 người vừa chơi
Free
Game Vui nhộn, Văn phòng Trút giận - Berzerk
Tai game Thánh chiến huyền ảo 3, Choi game Thánh chiến huyền ảo 3Image before game

Thánh chiến huyền ảo 3

223 người vừa chơi
Free
Game hành động, phiêu lưu, chiến thuật Thánh Chiến Huyền Ảo 3: Cuộc phiêu lưu mới với nhiều loài quái vật, kỹ năng mới, cùng các nhiệm vụ khác nhau ở với phần 3 này. Game chất lượng cao nên có thể load hơi lâu, các bạn chịu khó chờ xíu nha ^^
Tai game Chú ếch đáng yêu, Choi game Chú ếch đáng yêuImage before game

Chú ếch đáng yêu

257 người vừa chơi
Free
Game "Chú ếch đáng yêu" là một game flash thuộc thể loại game qua ải hành động của socvui.com. Game thích hợp cho mọi lứa tuổi. Hãy giúp chú ếch dễ thương và tài giỏi vượt qua các vòng bằng cách đừng bước lên các khoảng đất màu trắng nhé!
Tai game Mario đạp rùa, Choi game Mario đạp rùaImage before game

Mario đạp rùa

178 người vừa chơi
Free
Đây là một game flash thuộc thể loại game qua ải hành động của socvui.com. Game thích hợp cho mọi lứa tuổi. Trong game, bạn sẽ giúp cho Mario đạp thật nhiều rùa bay để đạt điểm cao nhé!
Tai game Mèo Kitty đánh banh, Choi game Mèo Kitty đánh banhImage before game

Mèo Kitty đánh banh

89 người vừa chơi
Free
Game "Kitty đánh banh"Đây là một trò chơi game flash về thể loại nhanh tay hành động được nhiều bạn chơi trong socvui.com. Trong trò chơi này, bạn sẽ cùng chú mèo Kitty chơi đánh banh để xem ai giành được nhiều điểm hơn nhé!
Tai game Đại Ca Ra Tù 2, Choi game Đại Ca Ra Tù 2Image before game

Đại Ca Ra Tù 2

75 người vừa chơi
Free
3 ngày sau khi trốn khỏi trại giam và chịu sự truy đuổi của cảnh sát, “Đại ca” vẫn cứ ung dung như chẳng có chuyện gì xảy ra và nằm ngủ bên vệ đường. Đúng lúc này cảnh sát đến và cuộc “đại” chiến bắt đầu… “Đại ca ra tù 2” là một game vui flash thể loại game hành động đánh nhau cực kì thú vị và độc đáo cùng những màn đấu võ “ngoạn ngục” đến nỗi bạn phải há hốc mồm kinh ngạc, tin mình đi bạn sẽ đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác khi chơi game “Đại ca ra tù 2” của socvui.com. Game phù hợp với lứa tuổi 13 trở lên. Game "Đại ca ra tù 2" là game hành động hấp dẫn mà bạn không thể bỏ qua !
Tai game Chiến tranh quái thú, Choi game Chiến tranh quái thúImage before game

Chiến tranh quái thú

253 người vừa chơi
Free
Game Chiến tranh quái thú Đây là một trò chơi game flash về thể loại phòng thủ chiến thuật được nhiều bạn quan tâm tại socvui.com.Một trò chơi phòng thủ tháp với số lượng kẻ thù không giới hạn dành cho bạn, hãy chơi game để thể hiện khả năng chiến thuật của bạn.
Tai game Bé Sue Bắn Tàu, Choi game Bé Sue Bắn TàuImage before game

Bé Sue Bắn Tàu

271 người vừa chơi
Free
Bé Sue đang muốn trải nghiệm một thử thách mới trong “Bé Sue Bắn Tàu”. Bạn hãy nhanh tay hỗ trợ cô bé bắn được càng nhiều tàu ngầm càng tốt nhé. Hãy ghi điểm số thật cao và cùng khoe với mọi người nào. Game là một trong những trò chơi game hay về thể loại bắn súng khá hay được nhiều bạn quan tâm tại socvui.com. 
Tai game Thiết kế phòng cưới, Choi game Thiết kế phòng cướiImage before game

Thiết kế phòng cưới

177 người vừa chơi
Free
Đây là một trò chơi game flash về thể loại thiết kế thời gian được các bạn gái yêu thích tại socvui.com. Trong trò chơi này, bạn sẽ thỏa thích tạo ra các kiểu phòng với họa tiết hoa văn thật đẹp mắt, xinh xắn, dễ thương...
Tai game Mèo Tom Nhảy Cao, Choi game Mèo Tom Nhảy CaoImage before game

Mèo Tom Nhảy Cao

116 người vừa chơi
Free
Giúp mèo Tom nhảy bật lên thật cao dựa trên các nền đất để có thể ghi được nhiều điểm. Đây thật sự là một cuộc phiêu lưu thú vị. Hãy giúp mèo Tom một tay và thật cẩn thận để không bị rơi xuống đất nhé! Nếu không bạn sẽ phải bắt đầu trò choi lại từ đầu. Đây là một trò chơi game flash về thể loại game giải trí mới vày hay nhất được nhiều bạn quan tâm tại socvui.com.
Tai game Hôn gió, Choi game Hôn gióImage before game

Hôn gió

223 người vừa chơi
Free
Trong game thú vị này, bạn sẽ giúp chàng trai đa tình bắt tất cả những nụ hôn gió mà cô nàng trong mộng trao cho anh.Đây là một trò chơi game flash về thể loại nhanh tay hành động được nhiều bạn chơi trong socvui.com.
Tai game Phá gạch kinh dị, Choi game Phá gạch kinh dịImage before game

Phá gạch kinh dị

12 người vừa chơi
Free
Game "Phá gạch kinh dị" Đây là một trò chơi game flash về thể loại khéo léo được nhiều bạn quan tâm tại socvui.com. Trong trò chơi này, bạn cần xóa bỏ tất cả những gì hiện hữu trên màn hình bằng viên đạn đầu lâu nhảy nhót theo mọi hướng của mình. Nhặt các bình thuốc thần để được chơi lâu hơn và gìn giữ năng lượng để đủ sức đối đầu với kẻ thù.
Tai game Hải tặc SOS, Choi game Hải tặc SOSImage before game

Hải tặc SOS

17 người vừa chơi
Free
Đây là một trong những trò chơi game flash về thể loại game bắn súng khá hay được nhiều bạn quan tâm tại socvui.com. Những tên hải tặc vẹt tiếp tục cuộc phiêu lưu xâm chiếm những miền đất mới, tiếp tục cuốc chiến đối đầu với nhiều thử thách
Tai game Quả cầu pokemon 2, Choi game Quả cầu pokemon 2Image before game

Quả cầu pokemon 2

264 người vừa chơi
Free
Game "Quả cầu pokemon 2" Đây là một trò chơi game flash về thể loại game thử trí nhớ được nhiều bạn quan tâm tại socvui.com. Trong trò chơi này, bạn sẽ lật các quả cầu pokemon có con thú trong đó giống nhau lên.
Tai game Thời trang ba lê, Choi game Thời trang ba lêImage before game

Thời trang ba lê

159 người vừa chơi
Free
Đây là một trò chơi game flash thuộc thể loại game thời trang bạn gái được rất nhiều bạn quan tâm tại socvui.com. Trong trò chơi này, bạn sẽ phải giúp cho em bé của mình chọn một bộ cách ba lê thật đẹp và lộng lẫy đạt điểm cao nhất ở mỗi màn chơi nhé!
Tai game Món Quà Giáng Sinh, Choi game Món Quà Giáng SinhImage before game

Món Quà Giáng Sinh

193 người vừa chơi
Free
Game mini vui nhộn nhảy múa thể loại audition với các phím mũi tên tin rằng không còn xa lạ. Trong game này bạn sẽ thế thân thành ông già Noel và có cách giao quà cực kì độc đáo. Hãy cùng tham gia ngay game siêu thú vị này và giúp ông già Noel một tay nhé. Thuộc thể loại  game giải trí độc đáo của socvui.com, “Món Quà Giáng Sinh” là một game hay mà bạn không thể nào bỏ qua.
Tai game Hỏa tiễn Tê Tê, Choi game Hỏa tiễn Tê TêImage before game

Hỏa tiễn Tê Tê

80 người vừa chơi
Free
Đây làMột dạng game flash thuộc thể loại game giải trí ăn đậu của socvui.com.. Game thích hợp cho mọi lứa tuổi. Trong trò chơi này, hãy điều khiển chú tê tê ăn thật nhiều tiền bạn nhé!
Tai game Hành trình của rồng 2, Choi game Hành trình của rồng 2Image before game

Hành trình của rồng 2

183 người vừa chơi
Free
Đây là một trò chơi game flash về thể loại game hành động được nhiều bạn chơi trong socvui.com.Những quả trứng đã bị đánh cắp,tìm cách thật nhanh để giải cứu những quả trứng an toàn trở về nhé.