Game Lọ lem thành công chúa

Lọ lem thành công chúa

Đăng ngày: hiện đang có 62 người vừa chơi

Cách chơi

Tất tần tật những bước làm đẹp đều có trong game bạn gái Lọ lem thành công chúa! Nào, hãy xem chúng ta có thể khiến cô gái thật nổi bật trong bữa tiệc không nhé!

Dùng chuột giúp bạn gái làm đẹp.

Chơi game Lọ lem thành công chúa

Đóng lại

Keyword liên quan Lọ lem thành công chúa

Choi gamequái công thànhgame lam banh ca chuagame lam banh kem sinh nhat cong chuagame lam banh sinh nhat cho cong chuagame lam banh sinh nhat cho cong chua origame vui thoi trang cong chuagame vui thoi trang cong chua mien phigame vui ban gai thoi trang cong chuatro choi cong chuatro choi thoi trang cong chuatro choi thoi trang cong chua lo lemtro choi trang diem cong chuatro choi trang diem cho cong chua barbietro choi cong chua oritro choi cong chua nhay auditiontro choi cong chua giet thoi giantro choi cong chua ngu trong rungtro choi cong chua va hoang tutro choi cong chua bang giatro choi cong chua trang diem

Game Lọ lem thành công chúa

12345
Vote count 46-Star 2.551
soc vui comment avatar
    Tai game Lọ lem thành công chúa, Choi game Lọ lem thành công chúaImage before game

    Lọ lem thành công chúa

    73 người vừa chơi
    Free
    Tất tần tật những bước làm đẹp đều có trong game bạn gái Lọ lem thành công chúa! Nào, hãy xem chúng ta có thể khiến cô gái thật nổi bật trong bữa tiệc không nhé!
    Tai game Công Chúa Lọ Lem Tìm Số, Choi game Công Chúa Lọ Lem Tìm SốImage before game

    Công Chúa Lọ Lem Tìm Số

    146 người vừa chơi
    Free
    "Công Chúa Lọ Lem Tìm Số" là một game hay và thú vị với hình ảnh siêu đáng yêu. Nhanh tay tìm ra những con số đang lẩn khuất trong những hình ảnh của bộ phim hoạt hình nổi tiếng công chúa Lọ Lem! Phải thật tinh tường vì không dễ gì nhận ra các con số cần tìm kiếm đâu nhé.  Đây là một trò chơi game flash về thể loại game giải trí khéo léo được nhiều bạn quan tâm tại socvui.com. Chúc bạn chơi game thật vui nhé!
    Tai game Công Chúa Lọ Lem, Choi game Công Chúa Lọ LemImage before game

    Công Chúa Lọ Lem

    259 người vừa chơi
    Free
    Nàng công chúa Lọ Lem đang chuẩn bị cho một buổi tiệc vào tối nay. Hãy giúp cô ấy ăn mặc và trang điểm thật lộng lẫy và xinh đẹp trong game My Fair Cinderella bạn nhé!Đây là một trò chơi game flash theo thể loại game bạn gái về thiết kế thời trang rất được quan tâm trong socvui.com.
    Tai game Lọ Lem Bị Thương, Choi game Lọ Lem Bị ThươngImage before game

    Lọ Lem Bị Thương

    12 người vừa chơi
    Free
    Công chúa Lọ Lem không may gặp phải tai nạn kinh hoàng và giờ đang bị thương rất nặng. Hãy Kiểm tra các vết thương của công chúa thật cẩn thận. Kiểm tra nhịp tim, loại bỏ các mảnh gai, làm sạch vết thương thật tỉ mỉ để giúp cô ấy hồi phục.Đây là một trò chơi game hay về thể loại game quản lý được nhiều bạn quan tâm tại socvui.com.
    Tai game Lọ Lem Thiết Kế Váy, Choi game Lọ Lem Thiết Kế VáyImage before game

    Lọ Lem Thiết Kế Váy

    212 người vừa chơi
    Free
    Nhiệm vụ của bạn trong game "Lọ Lem Thiết Kế Váy" là thiết kế chiếc váy mới cho những nàng công chúa của Disney sao cho xinh đẹp nhất để thay thế cho chiếc váy đã quá quen thuộc. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn nhân vật mà mình yêu thích nhất để thiết kế riêng váy cho họ. Trò chơi game flash hay và mới nhất mang thể loại  game bạn gái về thiết kế của socvui.com.
    Tai game Lọ Lem Làm Bánh Tiramisu, Choi game Lọ Lem Làm Bánh TiramisuImage before game

    Lọ Lem Làm Bánh Tiramisu

    35 người vừa chơi
    Free
    "Lọ Lem Làm Bánh Tiramisu" là một game nấu ăn thú vị cùng cô nàng Lọ Lem đáng yêu. Mục tiêu cuối cùng là phải làm thành công chiếc bánh sao cho thật hấp dẫn. Nào cùng giúp Lọ Lem trong game một tay và làm theo công thức hướng dẫn của trò chơi để món bánh được hoàn thành nhé! Hãy đến với kho game hay về thể loại game nấu ăn hay và mới nhất được các bạn gái yêu thích.
    Tai game Lọ Lem Thiết Kế Giày, Choi game Lọ Lem Thiết Kế GiàyImage before game

    Lọ Lem Thiết Kế Giày

    116 người vừa chơi
    Free
    "Lọ Lem Thiết Kế Giày" sẽ giúp bạn có cơ hội thể hiện khả năng thiết kế giày dép đầy sáng tạo của mình. Bạn hoàn toàn có thể chọn lựa từ kiểu dáng cho đến chất liệu và họa tiết để tạo nên đôi giày đẹp nhất cho công chúa Lọ Lem đi dự tiệc. Game thuộc trò chơi game flash hay mang thể loại game bạn gái về thể loại thiết kế của socvui.com. 
    Tai game Lọ Lem Mừng Sinh Nhật, Choi game Lọ Lem Mừng Sinh NhậtImage before game

    Lọ Lem Mừng Sinh Nhật

    100 người vừa chơi
    Free
    Công chúa Lọ Lem sắp chào đón sinh nhật lần thứ 16 đáng yêu của mình! Đó là một thời gian rất thú vị bởi vì cô sắp có 2 bữa tiệc chào đón sinh nhật . Một bữa tiệc theo phong cách truyền thống và một bữa tiệc theo phong cách đặc biệt vô cùng thú vị. Hãy giúp Lọ Lem lựa chọn trang phục cho mỗi buổi tiệc nhé! Đây là một trò chơi game flash hay và mới nhất thuộc thể loại game thời trang bạn gái được rất nhiều bạn quan tâm tại socvui.com 
    Tai game Lọ Lem Dọn Nhà, Choi game Lọ Lem Dọn NhàImage before game

    Lọ Lem Dọn Nhà

    229 người vừa chơi
    Free
    Cô bé Lọ Lem tội nghiệp đã bị mẹ kế bắt nạt và yêu cầu phải dọn dẹp nhà cửa, lau dọn bếp và trang trí lại từng góc nhỏ trong nhà. Cô ấy rất mệt mỏi, nên bạn hãy giúp cô ấy một tay để công việc dọn dẹp trở nên nhanh chóng nhé Đây là trò chơi game flash hay và mới nhất về quản lý, trò chơi có trong mục game bạn gái của socvui.com. 
    Tai game Lọ Lem dọn dẹp, Choi game Lọ Lem dọn dẹpImage before game

    Lọ Lem dọn dẹp

    11 người vừa chơi
    Free
    Cô bé Lọ Lem tội nghiệp đã bị mẹ kế bắt nạt và yêu cầu phải dọn dẹp nhà cửa, giặt giũ tất cả váy đầm bị vấy bẩn trong nhà. Cô ấy rất mệt mỏi, nên bạn hãy giúp cô ấy một tay để tìm thấy những bộ quần áo bẩn để giặt nhé. Đây là trò chơi game flash hay và mới nhất về quản lý, trò chơi có trong mục game bạn gái của socvui.com. 
    Tai game Lọ Lem Dọn Phòng Tắm, Choi game Lọ Lem Dọn Phòng TắmImage before game

    Lọ Lem Dọn Phòng Tắm

    114 người vừa chơi
    Free
    Phòng tắm của Lọ Lem đang trở thành một mớ hỗn độn khổng lồ nhưng cô nàng lại thiếu thời gian để lau dọn nó. Vì vậy, cô muốn giao phó cho bạn trách nhiệm làm sạch phòng tắm. Đầu tiên sắp xếp các khăn tắm và áo choàng và sau đó lau khô sàn nhà ẩm ướt với một miếng bọt biển. Cuối cùng, sắp xếp các mục và những thứ trong phòng tắm ở những nơi thích hợp để mọi thứ trông gọn gàng hơn.  Đây là trò chơi game flash hay và mới nhất về quản lý, trò chơi có trong mục game bạn gái của socvui.com. 
    Tai game Lọ lem phẫu thuật, Choi game Lọ lem phẫu thuậtImage before game

    Lọ lem phẫu thuật

    246 người vừa chơi
    Free
    Đây là một trò chơi game flash về thể loại game giải trí khéo léo được nhiều bạn quan tâm tại socvui.com. Trong trò chơi này, bạn sẽ phải giúp Lọ Lem phẫu thuật mắt sao cho thật cẩn thận và đạt điểm cao nhé!
    Tai game Bánh kem Lọ Lem, Choi game Bánh kem Lọ LemImage before game

    Bánh kem Lọ Lem

    93 người vừa chơi
    Free
    Game "Bánh kem Lọ Lem" Một trò chơi game flash về thể loại game nấu ăn được các bạn gái yêu thích tại socvui.com. Nhiệm vụ của bạn là khéo tay làm ra những chiếc bánh kem thật ngon và thật đẹp với hình trang trí là Lọ Lem. 
    Tai game Lọ Lem cứu hoàng tử, Choi game Lọ Lem cứu hoàng tửImage before game

    Lọ Lem cứu hoàng tử

    277 người vừa chơi
    Free
    Đây lả một trong những trò chơi game flash về thể loại game nhập vai phiêu lưu khá hay của trang socvui.com. Bạn sẽ hóa thân thành công chúa Lọ Lem củng pháp sư già lỗi lạc để đi cứu hoàng tử đang bị yêu quái giam giữ.
    Tai game Bán cà lem, Choi game Bán cà lemImage before game

    Bán cà lem

    251 người vừa chơi
    Free
    Game "Bán cà lem" Đây là một trò chơi game flash về thể loại game quản lý được nhiều bạn quan tâm tại socvui.com. Trong trò chơi này, bạn sẽ được tận hưởng cảm giác của một người bán kem.
    Tai game Lọ Lem trang điểm, Choi game Lọ Lem trang điểmImage before game

    Lọ Lem trang điểm

    88 người vừa chơi
    Free
    Chúc mừng cô bé Lọ Lem cuối cùng ra khỏi nanh vuốt của mẹ kế độc ác, nàng với hoàng tử cuộc sống hạnh phúc với nhau. Đêm nay là sinh nhật của hoàng tử, hãy trang điểm cho nàng Lọ Lem thật xinh đẹp với một khuôn mặt ấn tượng và lựa chọn cho nàng trang phục lộng lẫy nhất để xuất hiện. Đây là một trò chơi game flash hay và mới nhất thuộc thể loại game thời trang bạn gái được rất nhiều bạn quan tâm tại socvui.com 
    Tai game Cô bé Lọ Lem bị thương, Choi game Cô bé Lọ Lem bị thươngImage before game

    Cô bé Lọ Lem bị thương

    67 người vừa chơi
    Free
    Trò chơi game flash mang thể loại game bạn gái về trang điểm của socvui.com. Nhiệm vụ của bạn là phải giúp lọ Lem rửa sạch và vệ sinh vết thương sao cho không bị nhiễm trùng và băng bó thật cẩn thận trong game này nhé! 
    Tai game Lọ lem thời nay, Choi game Lọ lem thời nayImage before game

    Lọ lem thời nay

    259 người vừa chơi
    Free
    Trò chơi game flash "Lọ lem thời nay" là trò chơi trang điểm rất hay được nhiều bạn ưa thích trong socvui.com. Tất tần tật những bước làm đẹp đều có trong game bạn gái này. Hãy xem chúng ta có thể khiến cô gái thật nổi bật trong bữa tiệc không nhé!
    Tai game Lọ lem nhí đi dự tiệc, Choi game Lọ lem nhí đi dự tiệcImage before game

    Lọ lem nhí đi dự tiệc

    223 người vừa chơi
    Free
    Đây là một trò chơi game flash thuộc thể loại game thời trang bạn gái được rất nhiều bạn quan tâm tại socvui.com Trong trò chơi này, bạn sẽ tắm rửa, làm tóc và lựa chọn trang phục đẹp nhất cho nàng Lọ Lem nhí nhé!
    Tai game Lọ lem xinh xắn, Choi game Lọ lem xinh xắnImage before game

    Lọ lem xinh xắn

    277 người vừa chơi
    Free
    Đây là một trò chơi game flash thuộc thể loại game thời trang bạn gái được rất nhiều bạn quan tâm tại socvui.com. Trong trò chơi này, bạn sẽ phải giúp cho Lọ lem của mình chọn một bộ cách thật đẹp và lộng lẫy đạt điểm cao nhất ở mỗi màn chơi nhé!
    Tai game Lọ lem dự tiệc, Choi game Lọ lem dự tiệcImage before game

    Lọ lem dự tiệc

    231 người vừa chơi
    Free
    Đây là một trò chơi game flash thuộc thể loại game thời trang bạn gái được rất nhiều bạn quan tâm tại socvui.com. Trong trò chơi này, bạn sẽ phải giúp cho Lọ lem của mình chọn một bộ cách thật đẹp và lộng lẫy đạt điểm cao nhất ở mỗi màn chơi nhé!
    Tai game Lọ lem và hoàng tử, Choi game Lọ lem và hoàng tửImage before game

    Lọ lem và hoàng tử

    10 người vừa chơi
    Free
     Đây là một game flash thuộc thể loại game trí tuệ của socvui.com. Game phù hợp với mọi lứa tuổi.Những bạn yêu thích thể loại game trí tuệ, sắp xếp hình thành một bức tranh hoàn chỉnh nhé.
    Tai game Lọ lem làm đẹp, Choi game Lọ lem làm đẹpImage before game

    Lọ lem làm đẹp

    143 người vừa chơi
    Free
    Game "Lọ lem làm đẹp" là trò chơi game flash thời trang nằm trong mục game thời trang bạn gái của socvui.com. Lọ lem đang chuẩn bị đi dự tiệc gặp hoàng tử nhưng không biết làm đẹp, bạn hãy giúp cô bé lọ lem diện bộ trang phục thật đẹp.
    Tai game Lọ Lem Tìm Hoàng Tử, Choi game Lọ Lem Tìm Hoàng TửImage before game

    Lọ Lem Tìm Hoàng Tử

    25 người vừa chơi
    Free
    Lọ Lem muốn tìm bạch mã hoàng tử của mình và bạn sẽ phải giúp cô ấy làm điều đó với một câu thần chú tình yêu vô cùng đặc biệt. Phép màu này bao gồm bốn thành phần và công thức là một bí mật. Hãy tìm kiếm sự kết hợp từ nhiều nguyên liệu sẵn có. Với sự giúp đỡ của bạn tôi chắc chắn hoàng tử sẽ xuất hiện. Đây là một trong những trò chơi game flash về thể loại game giải trí mới khá hay được nhiều bạn quan tâm tại socvui.com. 
    Tai game Lọ Lem Làm Bánh Bunny, Choi game Lọ Lem Làm Bánh BunnyImage before game

    Lọ Lem Làm Bánh Bunny

    125 người vừa chơi
    Free
    Công chúa Lọ Lem rất thích vào bếp và thực hiện những món ăn độc đáo. Ngày hôm nay cô ấy sẽ làm món bánh bunny ngon tuyệt. Bạn hãy giúp cô ấy một tay nhé! Hãy giúp Lọ Lem hoàn thành món bánh thơm ngon để bạn bè, gia đình cùng thưởng thức các bạn nhé! Game thuộc trò chơi game flash hay mang thể loại game làm bánh về thể loại thiết kế của socvui.com. 
    Tai game Lọ Lem Hẹn Hò Hoàng Tử, Choi game Lọ Lem Hẹn Hò Hoàng TửImage before game

    Lọ Lem Hẹn Hò Hoàng Tử

    270 người vừa chơi
    Free
    Lọ Lem có một cuộc hẹn với hoàng tử và cô ấy muốn mình phải thật nổi bật và xinh đẹp. Hãy giúp Lọ Lem một tay trong việc chăm sóc tay cũng như lựa chọn trang phục nhé. Hãy trổ tài khéo léo của mình trong "Lọ Lem Hẹn Hò Hoàng Tử" Đây là một game flash dành cho các bạn đang yêu, game thuộc thể loại game hẹn hò, là một trong những game đặc sắc của socvui.com. 
    Tai game Cửa Hàng Giày Lọ Lem, Choi game Cửa Hàng Giày Lọ LemImage before game

    Cửa Hàng Giày Lọ Lem

    62 người vừa chơi
    Free
    "Cửa Hàng Giày Lọ Lem" là nơi các nàng công chúa trong thế giới Disney tin tưởng tìm đến để sửa chữa các đôi giày hư hỏng. Chủ cửa hàng này chính là Lọ Lem, hãy cố gắng giúp nàng ta sửa chữa những đôi giày cho khách hàng của mình thật khéo léo nhé. Còn gì vui hơn kho game hay thuộc thể loại giải trí giao diện đơn giản, nhưng lại có cách chơi cuốn hút của Vui game.
    Tai game Công thành chiến 4, Choi game Công thành chiến 4Image before game

    Công thành chiến 4

    108 người vừa chơi
    Free
    Chàng trai Aang đang trong một trận bóng quyết liệt không phân thắng bại. Hãy giúp cậu ấy giành phần thắng trong game Công thành chiến 4 nhé! :
    Tai game Công thành chiến 4, Choi game Công thành chiến 4Image before game

    Công thành chiến 4

    183 người vừa chơi
    Free
    Chàng trai Aang đang trong một trận bóng quyết liệt không phân thắng bại. Hãy giúp cậu ấy giành phần thắng trong game Công thành chiến 4 nhé! :
    Tai game Công thành chiến 4, Choi game Công thành chiến 4Image before game

    Công thành chiến 4

    133 người vừa chơi
    Free
    Chàng trai Aang đang trong một trận bóng quyết liệt không phân thắng bại. Hãy giúp cậu ấy giành phần thắng trong game Công thành chiến 4 nhé! :
    Tai game Công thành chiến 3, Choi game Công thành chiến 3Image before game

    Công thành chiến 3

    107 người vừa chơi
    Free
    Tiếp nối thành công của 2 phần trước,Công thành chiến 3 xứng đáng được coi là game hành động đặc sắc mang lại cho người chơi những giây phút thư giãn
    Tai game Công thành chiến 3, Choi game Công thành chiến 3Image before game

    Công thành chiến 3

    193 người vừa chơi
    Free
    Tiếp nối thành công của 2 phần trước,Công thành chiến 3 xứng đáng được coi là game hành động đặc sắc mang lại cho người chơi những giây phút thư giãn
    Tai game Công thành chiến 3, Choi game Công thành chiến 3Image before game

    Công thành chiến 3

    104 người vừa chơi
    Free
    Tiếp nối thành công của 2 phần trước,Công thành chiến 3 xứng đáng được coi là game hành động đặc sắc mang lại cho người chơi những giây phút thư giãn
    Tai game Công thành chiến 2, Choi game Công thành chiến 2Image before game

    Công thành chiến 2

    214 người vừa chơi
    Free
    Hãy hạ gục những đối thủ đáng gườm bằng những pha hành động điệu nghệ trong game đối kháng, nhập vai Công thành chiến 2 bạn nhé!!!
    Tai game Công thành chiến 2, Choi game Công thành chiến 2Image before game

    Công thành chiến 2

    230 người vừa chơi
    Free
    Hãy hạ gục những đối thủ đáng gườm bằng những pha hành động điệu nghệ trong game đối kháng, nhập vai Công thành chiến 2 bạn nhé!!!
    Tai game Công thành chiến 2, Choi game Công thành chiến 2Image before game

    Công thành chiến 2

    265 người vừa chơi
    Free
    Hãy hạ gục những đối thủ đáng gườm bằng những pha hành động điệu nghệ trong game đối kháng, nhập vai Công thành chiến 2 bạn nhé!!!
    Tai game Thành phố công nghiệp, Choi game Thành phố công nghiệpImage before game

    Thành phố công nghiệp

    143 người vừa chơi
    Free
    Bạn là một chủ tịch thành phố, bạn phải duy trì và phát triển thành phố của mình sao cho hợp lý để thu lại thật nhiều tiền: xây dựng cơ sở vật chất, phát triển kinh tế và mang lại hạnh phúc cho người dân....
    Tai game Thành phố công nghiệp, Choi game Thành phố công nghiệpImage before game

    Thành phố công nghiệp

    132 người vừa chơi
    Free
    Bạn là một chủ tịch thành phố, bạn phải duy trì và phát triển thành phố của mình sao cho hợp lý để thu lại thật nhiều tiền: xây dựng cơ sở vật chất, phát triển kinh tế và mang lại hạnh phúc cho người dân....
    Tai game Công thành chiến, Choi game Công thành chiếnImage before game

    Công thành chiến

    118 người vừa chơi
    Free
    Tiêu diệt và chiếm thành đối thủ
    Tai game Công thành chiến, Choi game Công thành chiếnImage before game

    Công thành chiến

    225 người vừa chơi
    Free
    Tiêu diệt và chiếm thành đối thủ
    Tai game Công thành chiến, Choi game Công thành chiếnImage before game

    Công thành chiến

    139 người vừa chơi
    Free
    Tiêu diệt và chiếm thành đối thủ
    Tai game Công Thành, Choi game Công ThànhImage before game

    Công Thành

    176 người vừa chơi
    Free
    Game "Công thành": Tấn công, san phẳng các thành trì địch, tiêu diệt hết quân thù và mang về chiến lợi phẩm. Hãy chứng tỏ bạn là một pháo binh thiện chiến và quả cảm. Game "Công thành" là một game flash thuộc thể loại game bắn súngcủa socvui.com. Game thích hợp cho mọi lứa tuổi.