Game Tập luyện bắn súng

Tập luyện bắn súng

Đăng ngày: hiện đang có 248 người vừa chơi

Cách chơi

 Dùng chuột  để bắn.  Dùng phím cách để nhắm.  Thay đạn.

Chơi game Tập luyện bắn súng

Keyword liên quan Tập luyện bắn súng

Choi gamenhập vaigame mua samweb gamegame onlinegame hayGame Online hayGame Phù Thủygame kiem hiepgame doi khangGame Tiên Hiệpgame bắn pháo vui game game vui game võ thuậtgame tinh mat game suy nghigame con gai game thiet keGame hay 2014game bong da

Game Tập luyện bắn súng

12345
Vote count 3-Star 2.751
soc vui comment avatar
    Tai game Tập bắn súng, Choi game Tập bắn súngImage before game

    Tập bắn súng

    222 người vừa chơi
    Free
    Để có thể trở thành một cảnh sát đặc nhiệm sẵn sàng xông pha vào những cuộc đối đầu với tội phạm đầy nguy hiểm thì việc tập luyện là vô cùng quan trọng. Chơi game và cùng tham gia vào một buổi tập bắn súng của họ nhé !Đây là một trong những trò chơi game flash về thể loại game bắn súng khá hay được nhiều bạn quan tâm tại socvui.com.
    Tai game Sát thủ tập luyện, Choi game Sát thủ tập luyệnImage before game

    Sát thủ tập luyện

    157 người vừa chơi
    Free
    Bạn là một sát thủ trong nhóm bí mật sẽ thực hiện nhiệm vụ nguy hiểm ở rừng rậm Amazon. Mỗi thành viên của đội phải vượt qua bài kiểm tra bắn súng để sẵn sàng cho nhiệm vụ. Hãy cố gắng luyện tập.Đây là một trong những trò chơi game flash về thể loại game bắn súng khá hay được nhiều bạn quan tâm tại socvui.com.
    Tai game Võ sĩ tập luyện, Choi game Võ sĩ tập luyệnImage before game

    Võ sĩ tập luyện

    196 người vừa chơi
    Free
    Đây là một trò chơi game flash về thể loại nhanh tay hành động được nhiều bạn chơi trong socvui.com. Trong trò chơi này, bạn sẽ phải nhanh tay đấm những quả tạ và bao cát chạy đến trước mặt ở mỗi màn chơi nhé! 
    Tai game Siêu Nhân Tập Luyện, Choi game Siêu Nhân Tập LuyệnImage before game

    Siêu Nhân Tập Luyện

    42 người vừa chơi
    Free
    Bạn sẽ hóa thân vào một nhân vật bất kỳ trong game, dùng vũ khí siêu việt của mình tập luyện và dần dần từng bước trở thành một siêu nhân siêu đẳng. Nhiệm vụ của bạn khá đơn giản, bạn chỉ việc nhắm trúng mục tiêu như yêu cầu game đưa ra và tập luyện bắn càng nhiều càng tốt.  "Siêu Nhân Tập Luyện" thuộc kho game hay về thể loại game hành động nhanh tay mới và hay nhất đang chờ đón bạn khám phá.
    Tai game RobinHood Luyện tập, Choi game RobinHood Luyện tậpImage before game

    RobinHood Luyện tập

    133 người vừa chơi
    Free
    Cùng học tiếng anh với game Robinhood bạn nhé!
    Tai game Luyện tập bóng rổ, Choi game Luyện tập bóng rổImage before game

    Luyện tập bóng rổ

    103 người vừa chơi
    Free
    Bạn là fan cuồng của bóng rổ? Hãy cùng Sóc Vui luyện tập những pha bóng đẹp mắt trước khi ra sân nhé!
    Tai game Tập luyện kungfu, Choi game Tập luyện kungfuImage before game

    Tập luyện kungfu

    255 người vừa chơi
    Free
    Game "Tập luyện kungfu"Đây là một trò chơi game flash về thể loại game nhanh tay hành động được nhiều bạn chơi trong socvui.com. Trong trò chơi này, bạn sẽ được tham gia huấn luyện kungfu tại một lò võ thuật nổi tiếng.
    Tai game Luyện tập quyền anh, Choi game Luyện tập quyền anhImage before game

    Luyện tập quyền anh

    25 người vừa chơi
    Free
    Game "Luyện tập quyền anh" là trò chơi game flash hành động về môn thể thao quyền anh rất được ưa thích tại socvui.com. Trong trò chơi này, bạn là người mới học đánh quyền anh nên sẽ luyện tập với máy. Hãy nhanh tay ra đòn nếu không bạn sẽ bị máy làm bị đau.
    Tai game Luyện bắn chai bia, Choi game Luyện bắn chai biaImage before game

    Luyện bắn chai bia

    147 người vừa chơi
    Free
    Game "Luyện bắn chai bia" Với các chai bia được treo lơ lửng, bạn có nhiệm vụ dùng cây súng lục  để bắn hạ nó. Đây là một trong những trò chơi game flash về thể loại game bắn súng khá hay được nhiều bạn quan tâm tại socvui.com.
    Tai game Huấn luyện bạn trai 2, Choi game Huấn luyện bạn trai 2Image before game

    Huấn luyện bạn trai 2

    86 người vừa chơi
    Free
    Game "Huấn luyện bạn trai 2" Tiếp tục thành công của phiên bản 1 ở phần 2 vô cùng vui nhộn,Đây là một trò chơi game flash về thể loại game vui nhộn chọc cười  được nhiều bạn quan tâm tại socvui.com. Trong trò chơi này, các bạn gái sẽ có dịp huấn luyện người bạn trai của mình.
    Tai game Luyện bắn cùng Iron man, Choi game Luyện bắn cùng Iron manImage before game

    Luyện bắn cùng Iron man

    285 người vừa chơi
    Free
    Đây là một trong những trò chơi game flash về thể loại bắn súng khá hay được nhiều bạn quan tâm tại socvui.com. Người sắt Iron man đang đang qua một khóa huấn luyện đặc biệt, bạn giúp anh hùng của chúng ta một tay nhé!
    Tai game Mulan tập bắn cung, Choi game Mulan tập bắn cungImage before game

    Mulan tập bắn cung

    131 người vừa chơi
    Free
    Giúp công chúa Mulan tập rèn luyện kĩ năng bắn cung để cô nàng có thể nâng cao khả năng cung thủ của mình lên. Hãy điều chỉnh hướng mũi tên, nhấp phím space để nhắm bắn. Cố gắng bắn ngay hồng tâm càng nhiều lần càng tốt nhé. Đây là một trong những trò chơi game flash về thể loại bắn súng mới khá hay được nhiều bạn quan tâm tại socvui.com.
    Tai game Cung thủ tập bắn 2, Choi game Cung thủ tập bắn 2Image before game

    Cung thủ tập bắn 2

    57 người vừa chơi
    Free
    Trong trò chơi này, bạn sẽ là một cung thủ thời trung cổ đang luyện kỹ năng bắn tên của mình. Cố gắng bắn càng gần hồng tâm càng tốt. Phát bắn của bạn bị ảnh hưởng bởi trọng lực, hướng gió và tốc độ, vì vậy hãy chú ý.Đây là một trong những trò chơi game flash về thể loại game bắn cung khá hay được nhiều bạn quan tâm tại socvui.com.
    Tai game Cướp biển tập bắn, Choi game Cướp biển tập bắnImage before game

    Cướp biển tập bắn

    211 người vừa chơi
    Free
    Game Cướp biển tập bắn Một khóa học tập bắn dành cho cướp biển đang mở. Bạn co muốn vào học không?Đây là một trò chơi game flash về thể loại nhanh tay hành động được nhiều bạn chơi trong socvui.com.
    Tai game Tập Đánh Bàn Phím, Choi game Tập Đánh Bàn PhímImage before game

    Tập Đánh Bàn Phím

    299 người vừa chơi
    Free
    Game "Tập Đánh Bàn Phím":Bạn vẫn chưa tự tin về khả năng đánh máy của mình, bạn muốn rèn luyện thêm? Hãy cùng game "Tập đánh bàn phím" rèn luyện kĩ năng đánh máy của bạn nhé. Đây là một game flash thuộc thể loại game vui nhộn của socvui.com. Game thích hợp cho mọi lứa tuổi.
    Tai game Thực tập bán sushi, Choi game Thực tập bán sushiImage before game

    Thực tập bán sushi

    228 người vừa chơi
    Free
    Tai game Plants Vs Zombies Bắn Súng, Choi game Plants Vs Zombies Bắn SúngImage before game

    Plants Vs Zombies Bắn Súng

    132 người vừa chơi
    Free
    Bọn zombie đang vây bủa khắp nơi và có nguy cơ tràn vào nhà của Dave. Hãy tham gia ngay cuộc chiến này, nhắm chính xác hướng và bắn pháo tiêu diệt zombie để qua vòng thật nhanh! Chú ý bắn thật nhanh và chuẩn xác để ngăn chặn được bọn zombie nguy hiểm này nhé ! Đây là một trong những trò chơi game flash về thể loại bắn súng khá hay được nhiều bạn quan tâm tại socvui.com. 
    Tai game Siêu nhân bắn súng, Choi game Siêu nhân bắn súngImage before game

    Siêu nhân bắn súng

    299 người vừa chơi
    Free
    Game "Siêu nhân bắn súng" Đây là một trong những trò chơi game flash về thể loại game bắn súng đột kích khá hay được nhiều bạn quan tâm tại socvui.com. Trong trò chơi này, bạn sẽ cùng siêu nhân tiêu diệt bọn xấu để bảo vệ hòa bình trái đất.
    Tai game Bắn súng AK, Choi game Bắn súng AKImage before game

    Bắn súng AK

    50 người vừa chơi
    Free
    Đây là một trong những trò chơi game flash về thể loại bắn súng khá hay được nhiều bạn quan tâm tại socvui.com. Bạn hãy nhanh tay tiêu diệt những tên zombie đáng sợ bằng khẩu súng ak của mình ở mỗi màn chơi nhé! 
    Tai game Nhảy dù bắn súng, Choi game Nhảy dù bắn súngImage before game

    Nhảy dù bắn súng

    10 người vừa chơi
    Free
    Game "Nhảy dù bắn súng" Đây là một trong những trò chơi game flash về thể loại bắn súng khá hay được nhiều bạn quan tâm tại socvui.com. Trong trò chơi này, bạn hãy tiến vào căn cứ địch để tiêu diệt chúng.
    Tai game Obama bắn súng sơn, Choi game Obama bắn súng sơnImage before game

    Obama bắn súng sơn

    248 người vừa chơi
    Free
    Game "Obama bắn súng sơn" Đây là một trong những trò chơi game flash về thể loại bắn súng khá hay được nhiều bạn quan tâm tại socvui.com. Trong trò chơi này, Barack Obama và Mitt Romney tranh tài bắn súng sơn, ai thắng sẽ trở thành tổng thống. Bạn là người sẽ quyết định chuyện hệ trọng của thế giới này.
    Tai game Ben 10 Bắn Súng Điện Tử, Choi game Ben 10 Bắn Súng Điện TửImage before game

    Ben 10 Bắn Súng Điện Tử

    69 người vừa chơi
    Free
    Ben 10 sắp bước vào cuộc phiêu lưu cực nguy hiểm để tiêu diệt kẻ thù. Những cuộc phiêu lưu đầy nguy hiểm và thách thức. Sử dụng lợi thế , khả năng biến hình đặc biệt của Ben 10 để vượt qua các loại bẫy khác nhau trong "Ben 10 Bắn Súng Điện Tử".  Đây là một trong những trò chơi game flash về thể loại game đi cảnh phiêu lưu khá hay của trang socvui.com.
    Tai game Bắn Súng Diệt Zombie, Choi game Bắn Súng Diệt ZombieImage before game

    Bắn Súng Diệt Zombie

    271 người vừa chơi
    Free
    Tất cả zombie đang vây bủa khắp nơi trong thành phố Megan và gây nguy hiểm cho con người. Hãy tham gia ngay cuộc chiến này, nhắm chính xác hướng và bắn súng tiêu diệt zombie, bảo vệ căn cứ để ngăn chặn sự tấn công của chúng! Đây là một trong những trò chơi game flash về thể loại bắn súng khá hay được nhiều bạn quan tâm tại socvui.com. 
    Tai game Tay súng bắn tỉa, Choi game Tay súng bắn tỉaImage before game

    Tay súng bắn tỉa

    264 người vừa chơi
    Free
    Game Tay súng bắn tỉa Chiến trường trong Flash Strike là một game góc nhìn thứ nhất chiến trường sinh tử của những chiến sỹ dũng cảm nhất chống lại lực lượng khủng bố hùng hậu.
    Tai game Tiệm bán súng Panda, Choi game Tiệm bán súng PandaImage before game

    Tiệm bán súng Panda

    255 người vừa chơi
    Free
    Game "Tiệm bán súng Panda" Đây là một trò chơi game flash về thể loại nhanh tay hành động được nhiều bạn chơi trong socvui.com. Trong trò chơi này, bạn sẽ giúp Panda bán vụ khí cho các tay anh chị hung dữ.
    Tai game Mario Bắn Súng Bong Bóng, Choi game Mario Bắn Súng Bong BóngImage before game

    Mario Bắn Súng Bong Bóng

    18 người vừa chơi
    Free
    Mario Bắn Súng Bong Bóng (socvui.com): Game mini hành động Mario bắn bong bóng có giao diện chơi giống với game đặt bom, ngoài ra những chú nấm trong game thì được trang bị bong bóng để bắn ! Chẳng lẽ lại để bọn đáng ghé này ngày càng mạnh lên sao ! Hạ hết chúng đi nào !
    Tai game Ben 10 bắn súng, Choi game Ben 10 bắn súngImage before game

    Ben 10 bắn súng

    282 người vừa chơi
    Free
    Ben 10 bắn súng là một trò chơi hành động, nơi bạn có để chơi và chiến đấu chống lại tất cả các zombies ác độc hung hăng để tồn tại. Bạn phải chiến đấu chống lại tất cả các zombies cho đến khi gặp được boss zobies quái vật cuối cùng. Cố gắng thu tiền mặt để nâng cấp vũ khí chống lại kẻ thù đội ngũ zombie. Đây là một trò chơi game flash hay và hot nhất về thể loại game hành động được nhiều bạn chơi trong socvui.com.
    Tai game Bắn súng đột kích, Choi game Bắn súng đột kíchImage before game

    Bắn súng đột kích

    34 người vừa chơi
    Free
    Nhiệm vụ của bạn là giúp cho tay súng trong trò chơi tiêu diệt càng nhiều kẻ thù càng tốt ở mỗi màn chơi nhé! Sử dụng chuột nhắm bắn thật chính xác về phía đối phương. Phải thật nhanh tay trước khi bị bắn ngược lại. Đây là một trong những trò chơi game flash về thể loại bắn súng khá hay được nhiều bạn quan tâm tại socvui.com. 
    Tai game Ben 10 Bắn Súng Không Gian, Choi game Ben 10 Bắn Súng Không GianImage before game

    Ben 10 Bắn Súng Không Gian

    73 người vừa chơi
    Free
    "Ben 10 Bắn Súng Không Gian" là một game bắn súng nhắm bắn có cách chơi khá kinh điển. Giữa không gian đang bị bủa vây bởi robot, hãy nhanh tay giúp Ben 10 bắn hạ những kẻ thù nguy hiểm đang bám theo anh ấy. Cố gắng bắn thật nhanh và chuẩn xác để ghi điểm nhé! Đây là một trong những trò chơi game flash về thể loại bắn súng khá hay được nhiều bạn quan tâm tại socvui.com. 
    Tai game Bắn súng sơn văn phòng, Choi game Bắn súng sơn văn phòngImage before game

    Bắn súng sơn văn phòng

    97 người vừa chơi
    Free
    Bạn đã từng chơi bắn súng sơn, hãy thử chơi trò này ngay tại văn phòng làm việc nhé! Đây là một trong những trò chơi game flash về thể loại bắn súng khá hay được nhiều bạn quan tâm tại socvui.com.
    Tai game Bắn súng Grand Theft 3, Choi game Bắn súng Grand Theft 3Image before game

    Bắn súng Grand Theft 3

    21 người vừa chơi
    Free
    Đây là một trong những trò chơi game flash về thể loại bắn súng khá hay được nhiều bạn quan tâm tại socvui.com. Bạn hãy bắn hạ các mục tiêu thật nhanh nếu không bạn sẽ trở tay không kịp.
    Tai game Bắn súng một mình, Choi game Bắn súng một mìnhImage before game

    Bắn súng một mình

    21 người vừa chơi
    Free
    Đây là một trong những trò chơi game flash về thể loại bắn súng khá hay được nhiều bạn quan tâm tại socvui.com. Trong trò chơi này, bạn sẽ phải tiêu diệt toàn bộ kẻ thù  để đạt điểm cao nhất chỉ với một cây súng trên tay ở mỗi màn chơi khác nhau nhé!
    Tai game Bắn súng sơn 2, Choi game Bắn súng sơn 2Image before game

    Bắn súng sơn 2

    167 người vừa chơi
    Free
    Một trò chơi rất đơn giản chỉ cần nhanh tay bắn mực đúng vào đối phương. Chúc bạn ghi được nhiều điểm!Đây là một trong những trò chơi game flash về thể loại bắn súng khá hay được nhiều bạn quan tâm tại socvui.com.
    Tai game Bắn súng nước, Choi game Bắn súng nướcImage before game

    Bắn súng nước

    61 người vừa chơi
    Free
    .Một trong những trò chơi game flash về thể loại game trí tuệ logic của socvui.com được nhiều bạn quan tâm.  Kiểm tra trò chơi này vui vẻ chụp ảnh diễn ra tại hồ bơi. Xua đuổi tất cả những người nhàm chán với súng nước của bạn và cố gắng không để đạt các cô gái trẻ hoặc nó sẽ chi phí bạn một cuộc sống. Nạp súng bất cứ khi nào bạn là thấp trên mặt nước ..
    Tai game Cảnh sát bắn súng, Choi game Cảnh sát bắn súngImage before game

    Cảnh sát bắn súng

    27 người vừa chơi
    Free
    Game "Cảnh sát bắn súng" Đây là một trong những trò chơi game flash về thể loại game bắn súng khá hay được nhiều bạn quan tâm tại socvui.com. Bạn sẽ phải nhanh tay nhanh mắt bắn súng các mục tiêu.
    Tai game Robot bắn súng, Choi game Robot bắn súngImage before game

    Robot bắn súng

    13 người vừa chơi
    Free
    Đây là một trong những trò chơi game flash về thể loại game bắn súng khá hay được nhiều bạn quan tâm tại socvui.com.Một trò chơi với game play đơn giản, bạn chỉ việc tấn công, bắn hết các mục tiêu đặt ra trong từng level
    Tai game Xạ thủ bắn súng, Choi game Xạ thủ bắn súngImage before game

    Xạ thủ bắn súng

    88 người vừa chơi
    Free
    Trong game hành động thú vị này bạn có thể phát triển kỹ năng bắn súng của mình để trở thành một xạ thủ. Hãy bắn hạ tất cả những trở ngại trước khi chúng rơi xuống đất để giành chiến thắng.Đây là một trong những trò chơi game flash về thể loại game bắn súng khá hay được nhiều bạn quan tâm tại socvui.com.
    Tai game Bắn Súng Đột Kích 2, Choi game Bắn Súng Đột Kích 2Image before game

    Bắn Súng Đột Kích 2

    36 người vừa chơi
    Free
    Giúp tay súng trong trò chơi tiêu diệt càng nhiều kẻ thù càng tốt ở mỗi màn chơi nhé! Sử dụng chuột nhắm bắn thật chính xác về phía đối phương. Phải thật nhanh tay trước khi bị bắn ngược lại. Một thể loại game bắn súng hành động được nhiều bạn yêu thích. Đây là một trong những trò chơi game flash về thể loại bắn súng khá hay được nhiều bạn quan tâm tại socvui.com. 
    Tai game Ninja rùa bắn súng, Choi game Ninja rùa bắn súngImage before game

    Ninja rùa bắn súng

    219 người vừa chơi
    Free
    Game Ninja rùa bắn súng Gia nhập biệt đội Ninja để tiêu diệt bọn xấu.Tiền kiếm được có thể được dùng để nâng cấp vũ khí.Một trong những trò được mọi người ưa thích trong mục bắn súng trên trang web flash game hàng đầu hiện nay socvui.com (thê giới game vui)
    Tai game Mario bắn súng cổ điển, Choi game Mario bắn súng cổ điểnImage before game

    Mario bắn súng cổ điển

    195 người vừa chơi
    Free
    Game "Mario bắn súng cổ điển" Đây là một trong những trò chơi game flash về thể loại game nhắm bắn khá hay được nhiều bạn quan tâm tại socvui.com. Trò chơi này là trò chơi cổ điển có rất nhiều bạn từng mê trong điện tử băng từ.
    Tai game Sonic Bắn Súng, Choi game Sonic Bắn SúngImage before game

    Sonic Bắn Súng

    270 người vừa chơi
    Free
    Một trò chơi bắn súng rất hấp dẫn. Mời bạn cùng tham gia nào. 
    Tai game Đua xe bắn súng sơn, Choi game Đua xe bắn súng sơnImage before game

    Đua xe bắn súng sơn

    59 người vừa chơi
    Free
    Đây là một trò chơi game flash về thể loại game đua xe thể thao vượt địa hình được nhiều bạn quan tâm tại socvui.com. Trong trò chơi này, bạn sẽ dùng súng sơn làm chậm tốc độ đối phương để về đích trước tiên.