Game Sift Heads 1

Sift Heads 1

Đăng ngày: hiện đang có 294 người vừa chơi

Cách chơi

-  Sử dụng chuột để di chuyển xung quanh, tương tác với các nhân vật, kích hoạt các điểm hành động và để nhắm mục đích hoặc bắn. - Phím SPACE để thay đổi trang bị vũ khí của bạn.  - Phím R để tải đạn.  -  Các phím W,A,S,D trong chuỗi hình ảnh động theo yêu cầu.

Chơi game Sift Heads 1

Keyword liên quan Sift Heads 1

Choi gamesoccer game heads 2soccer game big headsproperty in burleigh heads queenslandlemont girls cross country wins ihsa sectional heads back ihsa state finals 0

Game Sift Heads 1

12345
Vote count 1-Star 451
soc vui comment avatar
  Tai game Sift Heads Street Wars - Prologue, Choi game Sift Heads Street Wars - PrologueImage before game

  Sift Heads Street Wars - Prologue

  295 người vừa chơi
  Free
  Vinnie và những người bạn đã trở lại!
  Tai game Sift Heads 3 cuộc chiến với Alonzo, Choi game Sift Heads 3 cuộc chiến với AlonzoImage before game
  Sau khi một đòn không kiêng dè của Alonzo, đội ngũ của chúng tôi đã trên đường săn tìm trở lại . Nhưng thời gian này sẽ không được dễ dàng như vậy, lý do là Alonzo có vài người bạn có tầm ảnh hưởng ở những nơi cao. Vinnie và các đối tác của mình sẽ cần sự giúp đỡ của Thị trưởng Chicago. Loạt Game mini bắn súng biệt kích nổi tiếng rất kịch tính đấy !
  Tai game Sift-Heads-Assault 3, Choi game Sift-Heads-Assault 3Image before game

  Sift-Heads-Assault 3

  228 người vừa chơi
  Free
  Sift-Heads-Assault 3 - Tiếp tục với phiên bản thứ 3 trong Hành động ám sát. Đồ họa đẹp, cách chơi hay, nội dung diễn biến kịch tính qua từng màn chơi. Đây là một game mini bắn súng cực hay và thú vị tại Vui Game.
  Tai game Sift Heads World Act 6, Choi game Sift Heads World Act 6Image before game

  Sift Heads World Act 6

  97 người vừa chơi
  Free
  Game Sift Heads World Act 6 Hãy nhập vai vào một trong 3 sát thủ lẫy lừng để tiêu diệt kẻ xấu và bảo vệ người tốt Hoàn thành những nhiệm vụ được giao.Đây là một trong những trò chơi game flash về thể loại đột kích bắn súng khá hay được nhiều bạn quan tâm tại socvui.com.
  Tai game Sift Heads Assault 2, Choi game Sift Heads Assault 2Image before game

  Sift Heads Assault 2

  76 người vừa chơi
  Free
  Game “Sift Heads Assault 2”: Một game mini và  bắn súng của socvui.com.Game dành cho các bạn 15+, cũng đòi hỏi kỹ thuật nhắm bắn của bạn cao lắm nhé, với game play vô cùng mới lạ và hấp dẫn hãy thử chơi nào!
  Tai game Sift Heads 5, Choi game Sift Heads 5Image before game

  Sift Heads 5

  115 người vừa chơi
  Free
  Game “Sift Heads 5”: Một game mini và  bắn súng của socvui.com.Game dành cho các bạn 16+, cũng đòi hỏi kỹ thuật nhắm bắn của bạn cao lắm nhé, hãy thử chơi nào!
  Tai game Sift Heads 2 Sự trở lại xảo quyệt, Choi game Sift Heads 2 Sự trở lại xảo quyệtImage before game
  Sift Heads 2 Sự trở lại xảo quyệt (socvui.com): Với Yakuza theo đuôi của họ, Kiro, Vinnie và Shorty sẽ bay tới Tokyo Nhật Bản để đối đầu với một chúa tội phạm được đặt trên đầu của Kiro. Sift Heads 2 có nhiều hơn những gì bạn thích, lựa chọn nhân vật, trang phục tùy chỉnh nhiều hơn, nhiều vũ khí mới và một thành phố tương tác mới để khám phá. Loạt game mini bắn súng tiếp tục với những màn đấu súng nghẹt thở !
  Tai game Đồng tiền tối thượng - Sift Head ReM, Choi game Đồng tiền tối thượng - Sift Head ReMImage before game
  Đây là một trong những trò chơi game flash về thể loại game bắn súng từ góc nhìn thứ nhất khá hay được nhiều bạn quan tâm tại socvui.com. Tìm diệt những kẻ đã phản bội tổ chức, chúng phải trả giá