Game Strike Force Heroes 2

Strike Force Heroes 2

Đăng ngày: hiện đang có 249 người vừa chơi

Cách chơi

- |: Nhấn ASDW hoặc các phím mũi tên để di chuyển.- : Chuột trái để bắn.- | : W, Up hoặc Space để nhảy.- |: S hoặc Down – Cúi xuống - |: Q hoặc Shift – Đổi trang bị. - |: E hoặc Ctrl – Khởi động Killsteak. - Phím R – Nạp đạn.Mục tiêu: Trò chơi chỉ có một nhiệm vụ đơn giản đó là hãy tiêu diệt kẻ thù và nâng cấp trang bị cùng kĩ năng của bạn.

Chơi game Strike Force Heroes 2

Keyword liên quan Strike Force Heroes 2

Choi gamegame of thrones season 5 trailer song we can be heroesgame naruto shippuden ultimate ninja heroes 3game naruto shippuden ultimate ninja heroes 3 pspheroes 3 gametvgame naruto shippuden ultimate ninja heroes 3 pcgame naruto shippuden ultimate ninja heroes 3 pc downloadgame naruto ultimate ninja heroes 3play free online flash game helicopter strike forceigi 1 covert strike game free download full version for pcigi 2 covert strike free download pc game full versionhelicopter strike force game free download for pcdownload game pc free counter strikedota 2 heroesdota 2 wiki heroesdota 2 wiki heroes listdota 2 wiki heroes responsedota 2 wiki heroes unreleaseddota 2 wiki heroes voicesdota 2 wiki heroes responsesdota 2 wiki heroes voice

Game Strike Force Heroes 2

12345
Vote count 1-Star 151
soc vui comment avatar
  Tai game Strike Force Heroes, Choi game Strike Force HeroesImage before game

  Strike Force Heroes

  61 người vừa chơi
  Free
  Trò chơi chỉ có một nhiệm vụ đơn giản đó là hãy tiêu diệt kẻ thù và nâng cấp trang bị cùng kĩ năng của bạn. Nhiệm vụ của bạn là bắn hết tất cả bọn khủng bố hại người.Là một game flash thuộc thể loại game biệt kích bắn súng  trong mục game bắn súng rất được các bạn tuổi teen yêu thích của socvui.com Game Strike Force Heroes là game bắn súng hấp dẫn mà bạn không thể bỏ qua. 
  Tai game Counter Strike 2, Choi game Counter Strike 2Image before game

  Counter Strike 2

  143 người vừa chơi
  Free
  Game "Counter Strike 2" Đây là một trong những trò chơi game flash theo thể loại bắn súng được nhiều bạn ưa thích của socvui.com. Trong trò chơi này, bạn sẽ game bắn súng cs hạ các mục tiêu trước khi chúng kịp nổ súng.
  Tai game Counter Strike 3, Choi game Counter Strike 3Image before game

  Counter Strike 3

  201 người vừa chơi
  Free
  Nhanh tay bắn hạ các mục tiêu trước khi bị chúng bắn trả. Game mini thể loại bắn súng góc nhìn thứ nhất Game Counter Strike với những màn chơi hết sức thực tế.Đây là một trong những trò chơi game flash theo thể loại bắn súng được nhiều bạn ưa thích của socvui.com. Trong trò chơi này, bạn sẽ nhắm bắn hạ các mục tiêu trước khi chúng kịp nổ súng
  Tai game Counter Strike M4A1 2, Choi game Counter Strike M4A1 2Image before game

  Counter Strike M4A1 2

  114 người vừa chơi
  Free
  Là một trong những game bắn súng nhắm bắn hấp dẫn ly kì , game hay mà bạn không thể bỏ qua trong mục game bắn súng trên socvui.com. Đây là một trong những trò chơi game flash về thể loại game bắn súng góc nhìn thứ nhất khá hay được nhiều bạn quan tâm tại socvui.com.
  Tai game Counter Strike, Choi game Counter StrikeImage before game

  Counter Strike

  246 người vừa chơi
  Free
  Đối phương trong CS phiên bản này thì có vẻ chậm chạp nên bạn cứ xử chúng với những viên Headshot cho nhanh.
  Tai game Flash Strike, Choi game Flash StrikeImage before game

  Flash Strike

  186 người vừa chơi
  Free
  Một trò chơi bắn súng rất thích hợp với các bạn trai. Các bạn sẽ hóa thân thành chiến sĩ đi tiêu diệt quân khủng bố.
  Tai game Counter Strike M4A1, Choi game Counter Strike M4A1Image before game

  Counter Strike M4A1

  97 người vừa chơi
  Free
  Game "Counter Strike M4A1" Đây là một trong những trò chơi game flash theo thể loại bắn súng được nhiều bạn ưa thích của socvui.com. Trong trò chơi này, bạn sẽ sử dụng khẩu súng M4A1 để nhắm bắnhạ các mục tiêu trước khi chúng kịp nổ súng.Là một trong những game bắn súng nhắm bắn hấp dẫn ly kì , game hay mà bạn không thể bỏ qua trong mục game bắn súng trên socvui.com.