Tai game Chiến binh hòa bình, Choi game Chiến binh hòa bìnhImage before game

Chiến binh hòa bình

72 người vừa chơi
Free
Game Chiến binh hòa bình  Với sự kết hợp giữa khoa học và phép thuật, hành tinh của bạn ngày càng tươi đẹp và trù phú. Tuy nhiên, một kẻ xấu xa đang có ý định phá hủy cuộc sống thanh bình trên đó với đội quân của mình. Bạn hãy đánh bại chúng để bảo vệ hành tinh nhé.Đây là một trò chơi game flash tương tự như trò bắn máy bay được nhiều người ưa thích tại socvui.com.
Tai game Chiến hạm điên cuồng, Choi game Chiến hạm điên cuồngImage before game

Chiến hạm điên cuồng

138 người vừa chơi
Free
Game Chiến hạm điên cuồng Chiến hạm của bạn đang phải đối mặt với kẻ thù điên cuồng cùng đàn cá mập hung dữ. Hãy điều khiển tàu khéo léo để tránh sự tấn công của kẻ thù và tiêu diệt chúng. Chú ý nâng cấp chiến hạm để chiến đấu tốt hơn...Đây là một trò chơi game flash về thể loại nhanh tay hành động được nhiều bạn chơi trong socvui.com.
Tai game Cường quốc đại chiến, Choi game Cường quốc đại chiếnImage before game

Cường quốc đại chiến

132 người vừa chơi
Free
Game Cường quốc đại chiến Lãnh đạo một cường quốc trên thế giới đánh chiếm các thành phố và tiêu diệt toàn bộ kẻ thù để đi tới thành công.Một trong những game flash chiến thuật dàn trận hấp dẫn trên vuigame
Tai game Thực Vật Đại Chiến Cương Thi, Choi game Thực Vật Đại Chiến Cương ThiImage before game

Thực Vật Đại Chiến Cương Thi

58 người vừa chơi
Free
Game Xếp kim cương nổi tiếng nay đã có phiên bản Thực vật đại chiến Cương thi.
Tai game Sói Xám Đại Chiến Cương Thi, Choi game Sói Xám Đại Chiến Cương ThiImage before game

Sói Xám Đại Chiến Cương Thi

299 người vừa chơi
Free
Bạn hóa thân sói xám đi tiêu diệt kẻ thù.
Tai game Chiến binh Ninja 1, Choi game Chiến binh Ninja 1Image before game

Chiến binh Ninja 1

182 người vừa chơi
Free
Tai game Chiến Binh Vũ Trụ 2, Choi game Chiến Binh Vũ Trụ 2Image before game

Chiến Binh Vũ Trụ 2

161 người vừa chơi
Free
Bạn nhập vai thanh một người lính cùng với vũ khí, thiết bị và kỹ năng để chiến đấu chống lại cuộc xâm lăng của quân đội người ngoài hành tinh và cứu nhân loài. Hoặc trở thành người ngoài hành tinh để chiến đấu cho công trình của họ.
Tai game Chiến binh Robotaru, Choi game Chiến binh RobotaruImage before game

Chiến binh Robotaru

220 người vừa chơi
Free
Robotoru đã từ chối yêu cầu hợp tác của Baron và điều này gây ra một cuộc xung đột vũ trang khủng khiếp. Bạn hãy giúp Robotoru chống lại đội quân người máy của Baron và thu nhặt những chiến lợi phẩm có giá trị. Nâng cấp Robotoru để mở ra những khả năng mới cho mình và đánh bại Baron và đoàn quân robot của hắn đang kéo tới tấn công.Đây là một trong những trò chơi game flash về thể loại bắn máy bay khá hay được nhiều bạn quan tâm tại socvui.com.
Tai game Chiến binh bầu trời, Choi game Chiến binh bầu trờiImage before game

Chiến binh bầu trời

102 người vừa chơi
Free
Game Chiến binh bầu trời Đại chiến thế giới nổ ra. Chiến sự vô cùng khốc liệt, hai bên giành giật nhau từng vùng trời, tấc đất. Vào vai chiến binh không quân cừ khôi Billy Coppins, nhiệm vụ của bạn là phải đưa máy bay tới điểm đích an toàn và tiêu diệt được tên đầu sỏ địch.Một trong những game bắn máy bay hay trên vuigame
Tai game Chiến Binh Bọ, Choi game Chiến Binh BọImage before game

Chiến Binh Bọ

169 người vừa chơi
Free
Game Chiến Binh Bọ Phi đội côn trùng đang bay, bạn hãy tiêu diệt bọn chúng nhé.Một trong những game vui và hấp dẫn trên socvui.com .Một trong những game dạng  flash game được các bé thiếu nhi yêu thích  
Tai game CHIẾN BINH ÁO ĐEN, Choi game CHIẾN BINH ÁO ĐENImage before game

CHIẾN BINH ÁO ĐEN

88 người vừa chơi
Free
Chiến binh tuần tra thành phố , giữ bình an cho mọi người đang sinh sống trong thành phố 
Tai game Chiến binh thép 2013, Choi game Chiến binh thép 2013Image before game

Chiến binh thép 2013

281 người vừa chơi
Free
Game "Chiến binh thép 2013" Đây là một trong những trò chơi game flash về thể loại bắn súng khá hay được nhiều bạn quan tâm tại socvui.com. Trong trò chơi này, bạn sẽ một mình chống lại lực lượng địch đang tấn công căn cứ của bạn.
Tai game Chiến binh thú, Choi game Chiến binh thúImage before game

Chiến binh thú

222 người vừa chơi
Free
Game "Chiến binh thú" Đây là một trong những trò chơi game flash về thể loại game bắn máy bay khá hay được nhiều bạn quan tâm tại socvui.com. Trong trò chơi này, bạn sẽ tiêu diệt lũ quái vật không gian ăn những cái bánh để ghi điểm.
Tai game Siêu Chiến Binh, Choi game Siêu Chiến BinhImage before game

Siêu Chiến Binh

36 người vừa chơi
Free
Siêu Chiến Binh – một game flash thuộc thể loại game bắn súng đua top vô cùng thú vị với những tận chiến trên không đầy máu lửa . Giữa muôn trùng hiểm nguy , vị anh hùng trẻ tuổi phải hết sức khôn ngoan và quyết đoán , để ra tay đúng lúc diệt trừ kẻ xâm lăng ! Hãy chiến đấu và ghi danh trên bảng xếp hạng là một chiến binh tuyệt vời nhất của Vuigame nhé ! Game thích hợp cho mọi lứa tuổi . 
Tai game Chiến binh thần gió, Choi game Chiến binh thần gióImage before game

Chiến binh thần gió

102 người vừa chơi
Free
Đây lả một trong những trò chơi game flash về thể loại game đi cảnh phiêu lưu rất hay của trang socvui.com. Nhiệm vụ của bạn là mỗi ngày vào chơi để gặt hái được phần thưởng trong ngày hôm đó, những đồng vàng thu được có thể dùng để mua thú cưng, xe, vật phẩm mong muốn, ngoài ra bạn còn được bốc thăm quà may mắc mỗi ngày. Hãy tham gia ngay nhé!
Tai game Chiến binh Leonidas, Choi game Chiến binh LeonidasImage before game

Chiến binh Leonidas

114 người vừa chơi
Free
Đây là một trong những trò chơi game flash về thể loại game ném lao khá hay được nhiều bạn quan tâm tại socvui.com. Bạn hãy hóa thân thành người anh hùng thời La Mạ Leonidas tiêu diệt bọn cá sấu, giải cứu người dân.
Tai game Chiến Binh Sa Mạc, Choi game Chiến Binh Sa MạcImage before game

Chiến Binh Sa Mạc

285 người vừa chơi
Free
Game "Chiến Binh Sa Mạc":Một game bắn súng nhập vai cực kì hấp dẫn và lý thú. Bạn còn chần chừ gì nữa mà chưa tham gia. Đây là một game hay flash thuộc thể loại game bắn súng của socvui.com. Game thích hợp cho mọi lứa tuổi.Game "Chiến Binh Sa Mạc" là game bắn súng góc nhìn thứ nhất hấp dẫn trong mục game bắn súng mà bạn không thể bỏ qua. Một trong những game hay trên socvui.com
Tai game Nữ Chiến Binh O.R.A, Choi game Nữ Chiến Binh O.R.AImage before game

Nữ Chiến Binh O.R.A

60 người vừa chơi
Free
Nữ Chiến Binh O.R.A  - Thế giới hiện đại và những vũ khí sẽ vì thế mà được không ngừng được nâng cấp. Các nữ chiến binh sẽ được huấn luyện trong môi trường rất khắc nghiệt để có thể đáp ứng được yêu cầu của thời đại ! Game vui mini bắn súng rất thú vị và kịch tính ! Một trong những game flash biệt kích hành động gay cấn dành cho những ai ưa thích thể loại bắn súng trên vuigame
Tai game Chiến binh Digimon, Choi game Chiến binh DigimonImage before game

Chiến binh Digimon

82 người vừa chơi
Free
Game "Chiến binh Digimon" Đây là một trò chơi game flash về thể loại game hành động qua ải được nhiều bạn chơi trong socvui.com. Trong trò chơi này, bạn sẽ tìm cách giúp linh hồn của chiến binh Digimon tìm lại thể xác của mình.
Tai game Chiến binh hồn ma, Choi game Chiến binh hồn maImage before game

Chiến binh hồn ma

80 người vừa chơi
Free
Game "Chiến binh hồn ma" Đây là một trò chơi game flash về thể loại game hành động qua ải được nhiều bạn chơi trong socvui.com. Trong trò chơi này, bạn sẽ tìm cách giúp hồn ma quay trở lại địc ngục.
Tai game Chiến binh hoàng tử, Choi game Chiến binh hoàng tửImage before game

Chiến binh hoàng tử

25 người vừa chơi
Free
Trong game phiêu lưu hành động này, bạn sẽ vào vai một chiến binh hoàng tử trên hành trình giải cứu công chúa bị bắt cóc. Sẽ có rất nhiều khó khăn thử thách đang chờ đón bạn, hãy tiêu diệt kẻ địch và cứu nàng ra nhé.Đây là một trò chơi game flash về thể loại game đánh nhau hành động được nhiều bạn chơi trong socvui.com.
Tai game Chiến binh và phép thuật, Choi game Chiến binh và phép thuậtImage before game

Chiến binh và phép thuật

189 người vừa chơi
Free
Đây là một trò chơi game flash về thể loại game hành động qua ải được nhiều bạn chơi trong socvui.com.  Tìm phương án chính xác để giúp chiến binh có thể tới được điểm chuyển tiếp.
Tai game Street Fighter Chiến Binh Nhí, Choi game Street Fighter Chiến Binh NhíImage before game

Street Fighter Chiến Binh Nhí

134 người vừa chơi
Free
Game hành động “Street Fighter Chiến Binh Nhí” là một game hành động đối kháng nổi bật của socvui.com. Những nhân vật trong loạt game “Street Fighter” nổi tiếng sẽ một lần nữa xuất hiện nhưng với một hình hài dễ thương và kute hơn rất nhiều cùng với những màn đấu võ là không bao giờ buồn tẻ và nhàm chán. Game hay “Street Fighter Chiến Binh Nhí” là một game flash phù hợp với mọi lứa tuổi. 
Tai game Chiến binh Valor, Choi game Chiến binh ValorImage before game

Chiến binh Valor

97 người vừa chơi
Free
Chiến binh Valor Đây là một trò chơi game hay flash về thể loại game hành động đánh nhau được nhiều bạn chơi trong socvui.com.Chiến binh người que Valor một mình chống lại hàng trăm kẻ địch bủa vây, sử dụng các lỹ năng đặc biệt để hạ gục kẻ thù.
Tai game Chiến binh Ben 10, Choi game Chiến binh Ben 10Image before game

Chiến binh Ben 10

182 người vừa chơi
Free
Nhanh tay ra đòn hạ gục mọi kẻ thù.Điệp vụ chiến binh Ben 10 tiêu diệt tất cả các quái vật trong tầm kiểm soát.Đây là một trò chơi game flash về thể loại game hành động đánh võ được nhiều bạn chơi trong socvui.com.
Tai game Chiến Binh Không Gian, Choi game Chiến Binh Không GianImage before game

Chiến Binh Không Gian

180 người vừa chơi
Free
Bạn đang tham gia vào một cuộc chiến của một chiến binh vũ trụ. Kẻ thù khắp nơi, nguy hiểm trùng trùng... Làm cách nào để vượt qua. Game hành động "Chiến Binh Không Gian" là một game flash hấp dẫn thuộc thể loại game hành động truy bắt của trang game hay của  socvui.com.
Tai game Chiến binh mèo, Choi game Chiến binh mèoImage before game

Chiến binh mèo

27 người vừa chơi
Free
Những chiến binh mèo vượt ải, bạn hãy thu thập càng nhiều kim cương càng tốt.Đây là một trò chơi game flash về thể loại game hành động qua ải được nhiều bạn chơi trong socvui.com
Tai game Chiến binh thần giáp, Choi game Chiến binh thần giápImage before game

Chiến binh thần giáp

20 người vừa chơi
Free
Chiến binh thần giáp - game vui mini thể loại game hành động về các chiến binh áo giáp bảo vệ cho nhân loại rất hấp dẫn và thú vị tại socvui.com !
Tai game Chiến binh Ai cập, Choi game Chiến binh Ai cậpImage before game

Chiến binh Ai cập

270 người vừa chơi
Free
Game "Chiến binh Ai cập" Đây là một trò chơi game flash về thể loại nhanh tay hành động được nhiều bạn chơi trong socvui.com. Trong trò chơi này, bạn sẽ cùng chiến binh thời Ai cập tiêu diệt các quái vật ở sa mạc hoang vắng.
Tai game Chiến Binh Thỏ Milo, Choi game Chiến Binh Thỏ MiloImage before game

Chiến Binh Thỏ Milo

94 người vừa chơi
Free
Chiến Binh Thỏ Milo - Một chiến binh kiên cường bất khuất giữa muôn trùng hiểm nguy của bọn kẻ thù xấu xa . Hãy giúp Thỏ Milo đánh bại kẻ thù để giữ yên bình cho khu làngnhé ! Game thuộc thể loại game hành động khá hấp dẫn trong thế giới game flash của socvui.com ! 
Tai game Chiến binh Ashura, Choi game Chiến binh AshuraImage before game

Chiến binh Ashura

269 người vừa chơi
Free
Hoá thân thành siêu anh hùng đi tiêu diệt các quái vật ngoài hành tinh.
Tai game Chiến binh giọt nước, Choi game Chiến binh giọt nướcImage before game

Chiến binh giọt nước

154 người vừa chơi
Free
Game "Chiến binh giọt nước" Đây là một trò chơi game flash về thể loại game khéo léo được nhiều bạn quan tâm tại socvui.com. Trong trò chơi này, bạn sẽ giúp anh chàng giọt nước si tình đi cứu công chúa.
Tai game Chiến binh Offroad, Choi game Chiến binh OffroadImage before game

Chiến binh Offroad

145 người vừa chơi
Free
Một vụ nổ của bọn khủng bố đã phá hủy thành phố, trên chiếc offroad chạy và tiêu diệt bọn khủng bố. Nâng cấp  vũ khí và phương tiện để làm cho xe mình nhanh hơn, mạnh mẽ hơn, và nguy hiểm hơn mỗi thành phố mới mà bạn gặp phải.Đây là một trò chơi game flash về thể loại game lái xe thể thao được nhiều bạn quan tâm tại socvui.com.
Tai game Chiến Binh Bắn Đá, Choi game Chiến Binh Bắn ĐáImage before game

Chiến Binh Bắn Đá

242 người vừa chơi
Free
Trong trò chơi này, bạn cần phải phá hủy kẻ thù cùng các tòa nhà bảo vệ của địch. Bạn có thể đạt được điểm thêm nếu bạn nhận được hiện vật. Trò chơi có nhiều cấp độ với sự phức tạp tăng dần theo cấp độ. Phạm vi ném của máy bắn đá phụ thuộc vào vị trí của bạn. Đây là một trò chơi game flash về thể loại game giải trí khéo léo được nhiều bạn quan tâm tại socvui.com. 
Tai game Chiến binh diệt quái, Choi game Chiến binh diệt quáiImage before game

Chiến binh diệt quái

281 người vừa chơi
Free
Hãy hóa thân thành một chiến binh trẻ tuổi, được lời tiên tri dẫn dắt đến để giải cứu ngôi làng đang bị một con quái vật chiếm đóng. Hãy tiêu diệt con quái vật đó. Nữ thần sẽ ban cho bạn sức mạnh và năng lực để chiến thắng trở về. Đây là một trò chơi game flash về thể loại game giải trí được nhiều bạn quan tâm tại socvui.com.
Tai game Chiến binh bọ dừa, Choi game Chiến binh bọ dừaImage before game

Chiến binh bọ dừa

120 người vừa chơi
Free
Chú bọ dừa đang có một bữa trưa ngon lành với chiếc hamburger thì bỗng nhiên những loài bọ khác kéo đến với ý định cướp bánh đi. Hãy giúp chú bọ dừa đánh bại những kẻ nhăm nhe kia nhé...Đây là một trong những trò chơi game flash về thể loại bắn súng khá hay được nhiều bạn quan tâm tại socvui.com.
Tai game Chiến binh thép 2, Choi game Chiến binh thép 2Image before game

Chiến binh thép 2

196 người vừa chơi
Free
Một cuộc chinh chiến trên con tàu vũ trụ.Thời gian này không có câu chuyện hay nhiệm vụ để làm việc thông qua, chỉ đơn giản là bạn phải tồn tại.Chiến đấu theo cách của bạn thông qua tất cả 10 cấp độ, và thời gian này bạn có một phi công sẽ yểm trợ để giúp bạn
Tai game Chiến Binh Commando, Choi game Chiến Binh CommandoImage before game

Chiến Binh Commando

236 người vừa chơi
Free
Game "Chiến Binh Commando" là một game bắn súng đặc sắc của socvui.com. Một lính biệt kích được điều đến một ngôi lành hẻo lánh để thực hiện nhiệm vụ tiêu diệt bọn khủng bố. Hãy giúp chiến bình của chúng ta vượt qua làn đạn và hoàn thành nhiệm vụ bạn nhé. Game "Chiến binh Commando" là một game flash đặc sắc. Trò chơi phù hợp với mọi lứa tuổi.
Tai game Pháo binh quyết chiến, Choi game Pháo binh quyết chiếnImage before game

Pháo binh quyết chiến

178 người vừa chơi
Free
Trò chơi game flash "Pháo binh quyết chiến" là game bắn súng vui nhộn hóm hỉnh của socvui.com. Bạn canh chỉnh hướng và góc bắn, giật nòng pháo bắn vào phe địch làm cho chúng không còn mảnh giáp và tự đào mồ chôn mình.
Tai game Chiến Binh Ajan, Choi game Chiến Binh AjanImage before game

Chiến Binh Ajan

54 người vừa chơi
Free
Chiến Binh Ajan (socvui.com) - Game hay mini thể loại game tìm điểm khác nhau. Việc chỉ ra những điểm khác nhau giữa các hình chắc sẽ không làm khó được bạn đâu đấy ! Chơi ngay để cho thấy khả năng quan sát của bạn đi nào !  
Tai game Chiến Binh Đương Triều, Choi game Chiến Binh Đương TriềuImage before game

Chiến Binh Đương Triều

298 người vừa chơi
Free
Chiến Binh Đương Triều (socvui.com) - Game hay mini thể loại game tìm điểm khác nhau. Việc chỉ ra những điểm khác nhau giữa các hình chắc sẽ không làm khó được bạn đâu đấy ! Chơi ngay để cho thấy khả năng quan sát của bạn đi nào !
Tai game Chiến binh xanh, Choi game Chiến binh xanhImage before game

Chiến binh xanh

243 người vừa chơi
Free
Đây là một trong những trò chơi game flash về thể loại game trốn thoát trí tuệ của socvui.com được nhiều bạn quan tâm.Hãy nhập vai siêu nhân xanh tìm lối đi giải cứu thật chính xác nhé