Game Sumo

Sumo

Đăng ngày: hiện đang có 114 người vừa chơi

Cách chơi

Cuộc chiến giữa các sumo, ai sẽ là người giành chiến thắng

Dùng phím để chơi game

Chơi game Sumo

Keyword liên quan Sumo

Choi gamegame ben 10 samurai sumoben 10 sumo slammer samurai 2 gameben 10 sumo samurai game onlineben 10 sumo slammer samurai game free onlineben 10 sumo slammer samurai hacked gameben 10 sumo slammer samurai gameplayben 10 sumo slammer samurai game hackedben 10 game sumo slammer samurai cartoon networkben 10 sumo slammer samurai game free downloadben 10 sumo slammer samurai game downloadben 10 sumo slammer samurai game onlineben 10 sumo slammer samurai game gapeben 10 sumo slammer samurai game cheatsben 10 sumo slammer samurai gameben 10 sumo slammer samurai game videochoi game ben 10 sumo slammer samuraiplay ben 10 sumo slammer samurai game online freeplay ben 10 sumo slammer samurai game onlineben 10 sumo slammer samurai gameplay oynajuego de ben 10 sumo slammer samurai gameplay

Game Sumo

12345
Vote count 1-Star 351
soc vui comment avatar
  Tai game Đấu sumo, Choi game Đấu sumoImage before game

  Đấu sumo

  174 người vừa chơi
  Free
  Tai game Đấu Sumo cáo, Choi game Đấu Sumo cáoImage before game

  Đấu Sumo cáo

  167 người vừa chơi
  Free
  Nhiệm vụ của bạn trong trò chơi là điều khiển chú cáo để đẩy các con cáo khác ra khỏi sân
  Tai game Sumo gấu trúc, Choi game Sumo gấu trúcImage before game

  Sumo gấu trúc

  189 người vừa chơi
  Free
  Cùng chú gấu nhỏ tham gia cuộc thi đấu Sumo Nhật Bản mở rộng 2013. Đây là một trò chơi game flash về thể loại nhanh tay hành động được nhiều bạn chơi trong socvui.com.
  Tai game Sàn đấu Sumo, Choi game Sàn đấu SumoImage before game

  Sàn đấu Sumo

  176 người vừa chơi
  Free
  Đây là một trò chơi game flash về thể loại game hành động đấu võ được nhiều bạn chơi trong socvui.com.Những võ sĩ Sumo Nhật Bản là tượng trưng của sức mạnh to lớn kinh hồn, với hình thể to lớn và những thế võ đặc trưng. Hãy thử cùng bạn bè tham gia vào game Sumo, nơi bạn sẽ được tham gia những trận đấu cực kì đặc trưng của Nhật Bản cùng những võ sĩ Sumo chuyên nghiệp.
  Tai game Hãy cho sumo ăn, Choi game Hãy cho sumo ănImage before game

  Hãy cho sumo ăn

  13 người vừa chơi
  Free
  Game "Hãy cho sumo ăn" Đây là một trong những trò chơi game flash về thể loại bắn súng khá hay được nhiều bạn quan tâm tại socvui.com. Trong trò chơi này, bạn sẽ đưa các món thức ăn cung cấp cho các sumo ăn bạn nhé!
  Tai game Huấn luyện sumo, Choi game Huấn luyện sumoImage before game

  Huấn luyện sumo

  279 người vừa chơi
  Free
  Game "Huấn luyện sumo" Đây là một trò chơi game flash về thể loại game hành động đấu võ được nhiều bạn chơi trong socvui.com. Trong trò chơi này, bạn sẽ làm huấn luyện viên cho một võ sĩ sumo Nhật Bản giành chiến thằng trước mọi đấu sĩ.
  Tai game Bắn bóng Sumo, Choi game Bắn bóng SumoImage before game

  Bắn bóng Sumo

  225 người vừa chơi
  Free
  Một game có cách chơi tương tự như game bắn bong bóng hoặc zuma.
  Tai game Sumo Thử Tài Chạy, Choi game Sumo Thử Tài ChạyImage before game

  Sumo Thử Tài Chạy

  181 người vừa chơi
  Free
  Sumo đang chờ bạn! Bạn là người duy nhất- người có thể giúp anh ta chạy và vượt qua qua tất cả những cạm bẫy trên đường. Hãy chú ý quan sát thật nhanh những trở ngại trên đường đi. Tập trung và giành chiến thắng với số điểm cao nhé. Hãy đến với kho game hay và nghẹt thở về thể loại game hành động thử tài nhảy được nhiều bạn chơi trong socvui.com.