Game Contra

Contra

Đăng ngày: hiện đang có 164 người vừa chơi

Cách chơi

Nếu bạn là fan cuồng của thể loại game hành động rambo lùn thì bạn không nên bỏ lỡ Contra game ^^

Bạn hãy sử dụng các phím A,S,D,W để di chuyển,trong đó A là đi lùi lại phía sau,D là đi thẳng,S là ngồi xuống và W là ngắm súng lên trên và lựa chọn tư thế bắn, phím K để nhảy lên và J là để bắn, L để thay đổi các loại đạn. Hãy sống sót và cứu những con tin trở về an toàn.

Chơi game Contra

Keyword liên quan Contra

Choi gamechoi game contra 2 nguoi tren y8game contra 2 nguoi y8game contra 2 nguoi choi y8game contra anh em sinh doigame kinh dien contrachoi game kinh dien contratai game contra kinh dien mien phitai game contra kinh dien cho may tinhtai game contra 4 kinh diengame contra kinh dien 2 nguoidownload game kinh dien contragame ban sung contra 2 nguoi choigame contra 2 nguoi choi tren pcdownload game contra 2 nguoi choi cho pctai game contra 2 nguoi choi cho pcgame contra 2 nguoi cho pcgame contra 2 nguoi choi cho pcgame contra flash hackedcontra flash game download freecontra game free download for pc full version

Game Contra

12345
Vote count 4-Star 251
soc vui comment avatar
  Tai game Contra, Choi game ContraImage before game

  Contra

  157 người vừa chơi
  Free
  Nếu bạn là fan cuồng của thể loại game hành động rambo lùn thì bạn không nên bỏ lỡ Contra game ^^
  Tai game Contra VS Zombies, Choi game Contra VS ZombiesImage before game

  Contra VS Zombies

  95 người vừa chơi
  Free
  Game "Contra VS Zombies" Đây là một trong những trò chơi game flash về thể loại game bắn súng đột kích khá hay được nhiều bạn quan tâm tại socvui.com. Bạn sẽ được khám phá một game mới về thể loại plants vs zombies.
  Tai game Contra phòng thủ, Choi game Contra phòng thủImage before game

  Contra phòng thủ

  47 người vừa chơi
  Free
  Game "Contra phòng thủ" Đây là một trong những trò chơi game flash về thể loại game bắn súng khá hay được nhiều bạn quan tâm tại socvui.com. Bạn sẽ cùng trải nghiệm phiên bản chơi contra vô cùng mới lạ, hấp dẫn.
  Tai game Contra 6.83, Choi game Contra 6.83Image before game

  Contra 6.83

  125 người vừa chơi
  Free
  Game "Contra 6.83" Đây là một trò chơi game flash về thể loại game bắn súng đột kích hành động khá hay của socvui.com. Trò chơi này là trò chơi cổ điển có rất nhiều bạn từng mê trong điện tử băng từ. Trong phiên bản này bạn có thể chơi được 4 màn liên tiếp.
  Tai game Contra 2013, Choi game Contra 2013Image before game

  Contra 2013

  112 người vừa chơi
  Free
  Game "Contra 2013" Đây là một trò chơi game flash về thể loại biệt kích bắn súng hấp dẫn của socvui.com. Trò chơi này là một phiên bản mới của trò chơi contra cổ điển, Bạn hãy chiến đấu tới cùng, xâm nhập vào xào huyệt của địch.
  Tai game Rambo Contra (chọn vòng), Choi game Rambo Contra (chọn vòng)Image before game

  Rambo Contra (chọn vòng)

  268 người vừa chơi
  Free
  Game Rambo Contra (chọn vòng) Game Contra là game bắn súng kinh điển mà chắc hẳn ai cũng biết.Tiêu diệt quân địch, thu thặp vật dụng, sống sót qua vòng tiếp theo.Một trong những trò được mọi người ưa thích trong mục game bắn súng trên trang web flash game hàng đầu hiện nay socvui.com
  Tai game Rambo Contra, Choi game Rambo ContraImage before game

  Rambo Contra

  141 người vừa chơi
  Free
  Rambo Contra (socvui.com): Game hay mini thể loại game bắn súng với nhân vật Rambo contra nổi tiếng trên máy băng cầm tay mà hẳn rất ít người là không biết đến. Trận chiến tuyết trắng là một vòng chơi tương đối khó khăn, bạn sẽ cẩn thận trong từng bước di chuyển đấy !
  Tai game Contra bắn zombie, Choi game Contra bắn zombieImage before game

  Contra bắn zombie

  219 người vừa chơi
  Free
  Game "Contra bắn zombie" Đây là một trong những trò chơi game flash về thể loại game bắn súng đột kích khá hay được nhiều bạn quan tâm tại socvui.com. Trong trò chơi này, bạn sẽ một mình tiêu diệt bọn zombie đang xuất hiện ngày càng nhiều.
  Tai game Contra 3D, Choi game Contra 3DImage before game

  Contra 3D

  264 người vừa chơi
  Free
  Game "Contra 3D" Đây là một trong những trò chơi game flash về thể loại bắn súng khá hay được nhiều bạn quan tâm tại socvui.com. Trong trò chơi này, bạn sẽ phải chiến đấu hết mình để giữ mạng sống cho mình.
  Tai game Contra robot cổ điển, Choi game Contra robot cổ điểnImage before game

  Contra robot cổ điển

  80 người vừa chơi
  Free
  Game "Contra robot cổ điển" Đây là một trò chơi game flash về thể loại game bắn súng đột kích khá hay của socvui.com. Trò chơi này là trò chơi cổ điển có rất nhiều bạn từng mê trong điện tử băng từ.
  Tai game Rambo Contra Z, Choi game Rambo Contra ZImage before game

  Rambo Contra Z

  13 người vừa chơi
  Free
  Đây là một trong những trò chơi game flash về thể loại game bắn súng khá hay được nhiều bạn quan tâm tại socvui.com.Biệt đội Contra thực hiện nhiệm vụ mới nhất mang tên Contra Z mới nhiều màn chơi nguy hiểm, hấp dẫn hơn
  Tai game Contra thế giới Mario, Choi game Contra thế giới MarioImage before game

  Contra thế giới Mario

  183 người vừa chơi
  Free
  Game "Contra thế giới Mario" Đây là một trong những trò chơi game flash về thể loại game bắn súng đột kích khá hay được nhiều bạn quan tâm tại socvui.com. Trongtro2 chơi này, bạn sẽ cùng tay súng trong contra phiêu lưu trog thế giới Mario.