Game Pika pika

Pika pika

Đăng ngày: hiện đang có 135 người vừa chơi

Cách chơi

- Phím Space để nhảy và chơi lại. Bạn hãy giúp chú pikachu phóng điện giật các chướng ngại vật trên đường chạy nhảy, bạn phải chú ý các khe vực nhé!

Chơi game Pika pika

Keyword liên quan Pika pika

Choi gamegame 2 nguoi choi hay nhat 2012hack zing speed coupon bang cheat enginetai game avatar cho dien thoai samsung gt-c3303ktop game nh￯﾿ᄀ￯ᄒᄎ￯ᄒᆳp vai offline hay nh￯﾿ᄀ￯ᄒᄎ￯ᄒᆬt 2012despicable me minion rush game play onlinegame_hiep_si_rongtro choi mahjongg 2 game 1034u0022 onmouseoverprompt906106 badchoi game ban ga kinh dien 22game chiến thuáºÂÃ

Game Pika pika

12345
Vote count 1-Star 151
soc vui comment avatar
  Tai game Pika animal, Choi game Pika animalImage before game

  Pika animal

  272 người vừa chơi
  Free
  Game "Pika animal" Đây là một trò chơi game flash về thể loại tương tự game pikachu được nhiều bạn quan tâm tại socvui.com. Trong trò chơi này, bạn sẽ xếp các khuôn mặt thú giống nhau từ 3 trở lên để triệt tiêu và ghi điểm.
  Tai game Pika Sheep, Choi game Pika SheepImage before game

  Pika Sheep

  12 người vừa chơi
  Free
  Pika Sheep (socvui.com): Game mini giải trí với dạng chơi tương tự như Game Pikachu, người chơi chỉ cẩn nối 2 hình lại với nhau, đồng thời đường nối 2 hình không tạo thành quá 2 góc, cấp độ sẽ dần được tăng lên theo level. Ngoài ra bạn còn có thể sử dụng các quyền trợ giúp khi cần thiết !