Game Songohan phiêu lưu Named

Songohan phiêu lưu Named

Đăng ngày: hiện đang có 176 người vừa chơi

Cách chơi

phím mũi tên để di chuyển. X để đá. C để đánh. Z+C để chưởng. Nhiệm vụ của bạn là cùng Songohan đến hành tinh Named thu thập ngọc rồng nhưng trên đường đi gặp bọn tay sai của Phide, hãy cẩn thận và tiêu diệt bọn chúng.

Chơi game Songohan phiêu lưu Named

Keyword liên quan Songohan phiêu lưu Named

Choi gamenhập vaigame mua samweb gamegame onlinegame hayGame Online hayGame Phù Thủygame kiem hiepgame doi khangGame Tiên Hiệpgame bắn pháo vui game game vui game võ thuậtgame tinh mat game suy nghigame con gai game thiet keGame hay 2014game bong da

Game Songohan phiêu lưu Named

12345
Vote count 1-Star 151
soc vui comment avatar
    Tai game SonGoHan Phiêu Lưu, Choi game SonGoHan Phiêu LưuImage before game

    SonGoHan Phiêu Lưu

    235 người vừa chơi
    Free
    Đến hành tinh khác và tiêu diệ những kẻ đang có định xâm chiếm Trái đất. Chúng rất mạnh và nguy hiểm nên hãy cẩn thận
    Tai game Cung thủ phiêu lưu, Choi game Cung thủ phiêu lưuImage before game

    Cung thủ phiêu lưu

    280 người vừa chơi
    Free
    Trong game bạn sẽ phải thực hiện chính xác những pha đá penalty với số lần có hạn. Liệu bạn sẽ ghi được bao nhiêu bàn thắng từ chấm phạt đền này?
    Tai game Robin Hood phiêu lưu, Choi game Robin Hood phiêu lưuImage before game

    Robin Hood phiêu lưu

    50 người vừa chơi
    Free
    Game Robin Hood phiêu lưu Bạn đóng vai là Robin Hood và bắn những mũi tên thật chuẩn xác vào đúng mục tiêu nhé.Là một trong những flash game bắn cung được nhiều bạn ưa thích trên vuigame.
    Tai game Dora phiêu lưu Halloween, Choi game Dora phiêu lưu HalloweenImage before game

    Dora phiêu lưu Halloween

    202 người vừa chơi
    Free
    Đây là trò chơi Halloween. Giúp Dora bắn các quả bí ngô và vượt qua tất cả các cấp độ của trò chơi. Đây là một trong những trò chơi game flash về thể loại game bắn máy bay khá hay được nhiều bạn quan tâm tại socvui.com.
    Tai game Rồng lửa phiêu lưu ký, Choi game Rồng lửa phiêu lưu kýImage before game

    Rồng lửa phiêu lưu ký

    36 người vừa chơi
    Free
    Đây là một trong những trò chơi game flash về thể loại game bắn máy bay khá hay được nhiều bạn quan tâm tại socvui.com. Bạn hãy cùng chú rồng rửa tham gia một hành trình dài với nhiều khó khăn, thử thách đầy nguy hiểm.
    Tai game Cuộc phiêu lưu đáng sợ, Choi game Cuộc phiêu lưu đáng sợImage before game

    Cuộc phiêu lưu đáng sợ

    28 người vừa chơi
    Free
    Bạn kết hợp sự nhanh nhẹn của bản thân và khẩu súng trên tay để chiến đấu chống lại bọn xấu, bọn Magician, Kiruba và đội quân quái vật cùa chúng. Đây là một trong những trò chơi game flash về thể loại game đột kích bắn súng khá hay được nhiều bạn quan tâm tại socvui.com.
    Tai game Gumball Và Darwin Phiêu Lưu, Choi game Gumball Và Darwin Phiêu LưuImage before game

    Gumball Và Darwin Phiêu Lưu

    177 người vừa chơi
    Free
    Giúp Gumball và Darwin trong chuyến phiêu lưu mới đầy thú vị này. Tranh thủ thu thập tất cả các món đồ ăn hấp dẫn trên đường đi và nhanh chóng tìm được cánh cửa để quay về nhà. Chúc bạn có một chuyến phiêu lưu thú vị cùng hai nhân vật thú vị này. "Gumball Và Darwin Phiêu Lưu" là một trong những trò chơi game flash về thể loại game đi cảnh phiêu lưu khá hay của trang socvui.com.
    Tai game Baymax Và Hiro Phiêu Lưu, Choi game Baymax Và Hiro Phiêu LưuImage before game

    Baymax Và Hiro Phiêu Lưu

    218 người vừa chơi
    Free
    "Baymax Và Hiro Phiêu Lưu" được lấy ý tưởng từ bộ phim hoạt hình nổi tiếng Big Hero 6. Hãy giúp Baymax và Hiro để tìm lại và thu thập đầy đủ các thẻ chip cho Baymax. Phối hợp với nhau thật ăn ý để vượt qua thử thách và tìm được cửa thoát thân nhé! Hãy đến ngay với kho game hay về thể loại game đi cảnh phiêu lưu hành động mới cực hay của trang socvui.com. 
    Tai game Maruko Phiêu Lưu, Choi game Maruko Phiêu LưuImage before game

    Maruko Phiêu Lưu

    134 người vừa chơi
    Free
    "Maruko Phiêu Lưu" được lấy ý tưởng từ bộ truyện tranh nổi tiếng Maruko. Hãy giúp cô bé Maruko đáng yêu trong game tiêu diệt những con quái vật hung hãn trên đường và nhanh chóng thoát ra ngoài nhé! Game thú vị và đáng yêu hơn với những tạo hình độc đáo. Hãy đến ngay với kho game hay về thể loại game đi cảnh phiêu lưu  hành động mới cực hay của trang socvui.com. 
    Tai game Mickey Và Donald Phiêu Lưu, Choi game Mickey Và Donald Phiêu LưuImage before game

    Mickey Và Donald Phiêu Lưu

    78 người vừa chơi
    Free
    "Mickey Và Donald Phiêu Lưu" là một trò chơi phiêu lưu đi cảnh thú vị, nơi bạn có thể giúp Mickey và Donald thu thập những món kẹo bánh hấp dẫn và tìm được đường quay trở về nhà. Hãy sử dụng sự nhanh nhạy của bạn để an toàn vượt qua các trở ngại vật nhé. Đến với socvui.com để trải nghiệm những trò chơi game flash về thể loại game nhập vai đi cảnh mới và hay nhất.
    Tai game Baymax Phiêu Lưu, Choi game Baymax Phiêu LưuImage before game

    Baymax Phiêu Lưu

    240 người vừa chơi
    Free
    "Baymax Phiêu Lưu" được lấy ý tưởng từ bộ phim hoạt hình nổi tiếng Big Hero 6. Hãy giúp Baymax và Hiro một tay để tìm đường quay trở nhà và thu thập các vật phẩm cần thiết trên đường đi. Hãy đến ngay với kho game hay về thể loại game đi cảnh phiêu lưu hành động mới cực hay của trang socvui.com. 
    Tai game Mario Và Yoshi Phiêu Lưu, Choi game Mario Và Yoshi Phiêu LưuImage before game

    Mario Và Yoshi Phiêu Lưu

    261 người vừa chơi
    Free
    "Mario Và Yoshi Phiêu Lưu" là sự kết hợp khéo léo của Mario và Yoshi. Hãy hợp tác với nhau thật ăn ý và giúp Mario tiêu diệt quái vật bằng cách bắn những quả đạn lửa, thu thập trứng, ngọc và thoát ra ngoài ở cổng đặc biệt. Hãy đến ngay với kho game hay về thể loại game nhập vai phiêu lưu hành động mới cực hay của trang socvui.com. 
    Tai game Mickey Và Minnie Phiêu Lưu 3, Choi game Mickey Và Minnie Phiêu Lưu 3Image before game

    Mickey Và Minnie Phiêu Lưu 3

    34 người vừa chơi
    Free
    "Mickey Và Minnie Phiêu Lưu 3" là một trò chơi phiêu lưu đi cảnh mới thú vị, nơi bạn có thể giúp Mickey và Minnie thu thập những trái tim đặc biệt và tìm được đường quay trở về nhà. Hãy sử dụng sự nhanh nhạy của bạn để an toàn vượt qua các trở ngại vật nhé.  Đến với socvui.com để trải nghiệm những trò chơi game flash về thể loại game nhập vai đi cảnh mới và hay nhất.
    Tai game Mickey Và Minnie Phiêu Lưu 2, Choi game Mickey Và Minnie Phiêu Lưu 2Image before game

    Mickey Và Minnie Phiêu Lưu 2

    268 người vừa chơi
    Free
    "Mickey Và Minnie Phiêu Lưu 2" là một trò chơi phiêu lưu đi cảnh mới thú vị, nơi bạn có thể giúp Mickey và Minnie thu thập những ngôi sao vàng và tìm được đường quay trở về nhà. Hãy sử dụng sự nhanh nhạy của bạn để an toàn vượt qua các trở ngại vật nhé. Ở phiên bản lần này Mickey còn có thể phóng lau nữa đấy nhé. Đến với socvui.com để trải nghiệm những trò chơi game flash về thể loại game nhập vai đi cảnh mới và hay nhất.
    Tai game Chuyến Phiêu Lưu Của Mario Và Luigi, Choi game Chuyến Phiêu Lưu Của Mario Và LuigiImage before game
    "Chuyến Phiêu Lưu Của Mario Và Luigi" là sự kết hợp khéo léo của Mario và Luigi. Hãy tìm một người bạn và cùng chơi game với mình nhé. Hợp tác với nhau thật ăn ý để giúp Luigi lấy được tất cả vàng còn Mario thì bắn đạn tiêu diệt quái vật. Hãy đến ngay với kho game hay về thể loại game nhập vai phiêu lưu hành động mới cực hay của trang socvui.com. 
    Tai game Naruto Và One Piece Phiêu Lưu, Choi game Naruto Và One Piece Phiêu LưuImage before game

    Naruto Và One Piece Phiêu Lưu

    70 người vừa chơi
    Free
    "Naruto Và One Piece Phiêu Lưu" vui và thú vị hơn với hai nhân vật cực đáng yêu là Naruto và One Piece. Nhiệm vụ của họ trong trò chơi này là quay về đúng vị trí để có thể thoát ra khỏi hầm tối. Bạn hãy cố gắng điều khiển One Piece ăn được đùi gà và tiến về ô màu xanh. Trong khi đó Naruto sẽ tiêu thụ mì và quay về ô màu đỏ nhé. Hãy cùng socvui.com khám phá thế giới game hay về thể loại game nhập vai đi cảnh  mới cực hay.
    Tai game Mario Phiêu Lưu Rừng Xanh, Choi game Mario Phiêu Lưu Rừng XanhImage before game

    Mario Phiêu Lưu Rừng Xanh

    186 người vừa chơi
    Free
    Hãy sẵn sàng cho thể loại game phiêu lưu mới đầy thú vị của anh hùng Mario. Bạn sẽ phải giúp Mario tìm cách để trở về nhà an toàn. Thu thập tất cả đồng tiền vàng và quan trọng hơn là phải lấy được chìa khóa để mở được cánh cửa và quay trở về. Hãy cùng socvui.com khám phá thế giới game hay về thể loại game nhập vai đi cảnh  mới cực hay.
    Tai game Ma Cà Rồng Phiêu Lưu, Choi game Ma Cà Rồng Phiêu LưuImage before game

    Ma Cà Rồng Phiêu Lưu

    143 người vừa chơi
    Free
    "Ma Cà Rồng Phiêu Lưu" dẫn dắt bạn đến một thế giới u tối của ma cà rồng. Nơi không có ánh sáng và bạn phải cố gắng tìm cách có được chiếc chìa khóa vàng mở cánh cửa để thoát ra ngoài. Mỗi một cảnh bạn vượt qua được bạn sẽ tiến đến gần hơn với lâu đài ma quái.  Hãy cùng socvui.com khám phá thế giới game hay về thể loại đi cảnh phiêu lưu cực hay và hấp dẫn bạn nhé!
    Tai game Mario Phiêu Lưu Thế Giới Gravity, Choi game Mario Phiêu Lưu Thế Giới GravityImage before game

    Mario Phiêu Lưu Thế Giới Gravity

    87 người vừa chơi
    Free
    Mario đã trở lại trong cuộc phiêu lưu mới nhất cực hấp dẫn. Hãy giúp Mario vượt qua các thách thức của vòng chơi bằng cách nghĩ ra lối di chuyển an toàn nhất để có thể tiếp cận và thu thập kim cương. Điều quan trọng là phải nhớ né tránh kẻ thù và đến được điểm kết thúc. Chúc bạn may mắn! Hãy cùng socvui.com khám phá thế giới game flash về thể loại đi cảnh phiêu lưu cực hay và hấp dẫn bạn nhé!
    Tai game Pikachu Phiêu Lưu Mạo Hiểm, Choi game Pikachu Phiêu Lưu Mạo HiểmImage before game

    Pikachu Phiêu Lưu Mạo Hiểm

    36 người vừa chơi
    Free
    Game Pokémon được phát triển bởi GameFreak và đã trở thành một trong những dòng game đem lại thành công lớn trên thế giới. Hãy đến ngay với thế giới Pokemon sinh động, nhiều màu sắc và nhập vai thành Pikachu- bửu bối đáng yêu nhất trong trò chơi này. Hãy cùng socvui.com khám phá thế giới game flash về thể loại đi cảnh phiêu lưu cực hay và hấp dẫn.
    Tai game Mickey Và Minnie Phiêu Lưu, Choi game Mickey Và Minnie Phiêu LưuImage before game

    Mickey Và Minnie Phiêu Lưu

    85 người vừa chơi
    Free
    "Mickey Và Minnie Phiêu Lưu" là một trò chơi phiêu lưu đi cảnh thú vị, nơi bạn có thể giúp Mickey và Minnie thu thập những ngôi sao vàng và tìm được đường quay trở về nhà. Hãy sử dụng sự nhanh nhạy của bạn để an toàn vượt qua các trở ngại vật nhé. Đến với socvui.com để trải nghiệm những trò chơi game flash về thể loại game nhập vai đi cảnh mới và hay nhất.
    Tai game Tiên Cá Phiêu Lưu, Choi game Tiên Cá Phiêu LưuImage before game

    Tiên Cá Phiêu Lưu

    272 người vừa chơi
    Free
    Game được lấy ý tưởng từ câu chuyện cổ tích "Nàng tiên cá" được mọi người yêu thích. Hãy hóa thân thành nàng tiên cá và bắt đầu chống lại những thế lực đen tối từ đáy biến sâu. Hãy cố gắng hoàn thành nhiệm vụ của mình và đừng quên bên cạnh bạn còn có sự đồng hành của vua thủy tề nữa nhé! Đây là một trong những trò chơi game flash về thể loại game đi cảnh phiêu lưu khá hay của trang socvui.com.
    Tai game Adventure Time Phiêu Lưu Rừng Rậm, Choi game Adventure Time Phiêu Lưu Rừng RậmImage before game

    Adventure Time Phiêu Lưu Rừng Rậm

    101 người vừa chơi
    Free
    Finn và Jack đang có một cuộc phiêu lưu mới cùng những thử thách khó khăn đang chờ đón phía trước. Giúp Finn tránh một loạt các trở ngại, cũng như những sinh vật bí hiểm nguy hại trong khu rừng rậm này. Nhanh tay ném đất để ngăn cản bước chân của chúng và phá vỡ viên đất đó để tiêu diệt chúng. Đây là một trong những trò chơi game flash về thể loại game đi cảnh phiêu lưu khá hay của trang socvui.com.
    Tai game Mario Cưỡi Khủng Long Phiêu Lưu, Choi game Mario Cưỡi Khủng Long Phiêu LưuImage before game

    Mario Cưỡi Khủng Long Phiêu Lưu

    190 người vừa chơi
    Free
    "Mario Cưỡi Khủng Long Phiêu Lưu" là một trò chơi phiêu lưu đi cảnh, nơi bạn có thể giúp Mario thu thập những đồng vàng và tìm được đường đến lâu đài. Hãy sử dụng sự nhanh nhạy của bạn để Mario có thể an toàn vượt qua các trở ngại vật. Đây là một trong những trò chơi game flash về thể loại game nhập vai đi cảnh mới khá hay của trang socvui.com.
    Tai game Elsa Phiêu Lưu Halloween, Choi game Elsa Phiêu Lưu HalloweenImage before game

    Elsa Phiêu Lưu Halloween

    180 người vừa chơi
    Free
    Trong trò chơi này bạn tìm cách đưa cô phù thủy nhỏ Elsa vượt qua địa hình hiểm bay lên cao để có thể lấy được càng nhiều vàng càng tốt nhé, nhớ tránh bọn ma và quái vật ra nhé. Với số vàng thu được Elsa có thể dùng để nâng cấp trang phục của mình. Đây là một trò chơi game flash về thể loại game giải trí khéo léo được nhiều bạn quan tâm tại socvui.com. 
    Tai game Gà con phiêu lưu, Choi game Gà con phiêu lưuImage before game

    Gà con phiêu lưu

    288 người vừa chơi
    Free
    Game "Gà con phiêu lưu" Đây là một trò chơi game flash về thể loại game hành động được nhiều bạn chơi trong socvui.com. Trong trò chơi này, bạn hãy giúp chú gà ham chơi bay thật xa, xem chú gà bay đi bao xa nhé!
    Tai game Kuba phiêu lưu ký, Choi game Kuba phiêu lưu kýImage before game

    Kuba phiêu lưu ký

    116 người vừa chơi
    Free
    Game "Kuba phiêu lưu ký" Đây là một trò chơi game flash về thể loại game hành động được nhiều bạn chơi trong socvui.com. Trong trò chơi này, bạn sẽ cầm chiếc loa hét thật lớn vào tai mọi người xung quanh.
    Tai game Bleach Ichigo phiêu lưu, Choi game Bleach Ichigo phiêu lưuImage before game

    Bleach Ichigo phiêu lưu

    77 người vừa chơi
    Free
    Game "Bleach Ichigo phiêu lưu" Đây là một trò chơi game flash về thể loại game hành động qua ải được nhiều bạn chơi trong socvui.com. Trong trò chơi này, bạn sẽ cùng Ichigo tiêu diệt đội quân hắc ám.
    Tai game Mario phiêu lưu trên không, Choi game Mario phiêu lưu trên khôngImage before game

    Mario phiêu lưu trên không

    262 người vừa chơi
    Free
    Game "Mario phiêu lưu trên không" Đây là một trò chơi game flash về thể loại game hành động thử tài nhảy được nhiều bạn chơi trong socvui.com. Trong trò chơi này, bạn sẽ giúp mario nhảy lên cao nhặt các đồng tiền con rùa vàng.
    Tai game Cuộc phiêu lưu của Dick, Choi game Cuộc phiêu lưu của DickImage before game

    Cuộc phiêu lưu của Dick

    136 người vừa chơi
    Free
    Đây là một trò chơi game flash về thể loại game qua ải hành động được nhiều bạn chơi trong socvui.com. Trong trò chơi này, nhiệm vụ của bạn là sẽ giúp Dick vượt qua những chướng ngại vật và đến đích một cách an toàn ở mỗi màn chơi nhé!
    Tai game Kiếm sĩ phiêu lưu, Choi game Kiếm sĩ phiêu lưuImage before game

    Kiếm sĩ phiêu lưu

    102 người vừa chơi
    Free
    Một gã phù thủy bóng tối hùng mạnh đã sử dụng viên ngọc cổ mở cánh cổng "Tuyệt vọng" bị lãng quên. Sau đó hắn đã chia viên ngọc thành 4 phần và đưa cho 4 sinh vật huyền bí để không ai có thể đóng cánh cổng lại được. Bạn hãy cùng Kiếm sĩ Rogan tiêu diệt những sinh vật kia và thu thập 4 mảnh ngọc để đóng cánh cổng đó mãi mãi. Đây là một trò chơi game flash về thể loại game đánh nhau hành động được nhiều bạn chơi trong socvui.com.
    Tai game Những chú cừu phiêu lưu 2, Choi game Những chú cừu phiêu lưu 2Image before game

    Những chú cừu phiêu lưu 2

    165 người vừa chơi
    Free
    Đây là một trò chơi game flash về thể loại game hành động qua ải được nhiều bạn chơi trong socvui.com. Sử dụng khả năng của Timmy, Shirley và Shaun the Sheep để giúp họ thoát khỏi sau khi được chiếu lên một tàu vũ trụ ngoài hành tinh
    Tai game Người nhện phiêu lưu, Choi game Người nhện phiêu lưuImage before game

    Người nhện phiêu lưu

    250 người vừa chơi
    Free
    Trong game phiêu lưu này, bạn sẽ cùng Người nhện thu thập tất cả đồng xu và tiêu diệt kẻ thù trên đường đi. Chúc bạn may mắn! Đây là một trò chơi game flash về thể loại game hành động được nhiều bạn quan tâm tại socvui.com
    Tai game Shin Chan Phiêu Lưu Ký 2, Choi game Shin Chan Phiêu Lưu Ký 2Image before game

    Shin Chan Phiêu Lưu Ký 2

    59 người vừa chơi
    Free
    Shin Chan Phiêu Lưu Ký 2 (socvui.com): Tiếp tục cuộc phiêu lưu với Shin Chan. Lần này thì cậu gặp phải kẻ thù nào nữa ? Con đường đến với kẹo đường vẫn con xa nữa không ? Game mini hành động đơn giản rất hay và thú vị !
    Tai game Cuộc phiêu lưu sắc màu, Choi game Cuộc phiêu lưu sắc màuImage before game

    Cuộc phiêu lưu sắc màu

    257 người vừa chơi
    Free
    Di chuyển khéo léo, đổi màu hợp lý để gom được hết các vệt sáng cùng màu.Đây là một trò chơi game flash về thể loại nhanh tay hành động được nhiều bạn chơi trong socvui.com
    Tai game Phiêu lưu tháp kho báu, Choi game Phiêu lưu tháp kho báuImage before game

    Phiêu lưu tháp kho báu

    55 người vừa chơi
    Free
    Trong game phiêu lưu này, bạn đã tìm thấy một tòa tháp chứa đầy kho báu. Tuy nhiên, bạn đã chạm vào cơ quan của tháp và nước bắt đầu tràn vào trong. Hãy leo lên cao nhất bạn có thể đồng thời thu thập kho báu nhé. Game "Phiêu lưu tháp kho báu" là một game flash thuộc thể loại game hành động rất thú vị của socvui.com
    Tai game Kyra phiêu lưu, Choi game Kyra phiêu lưuImage before game

    Kyra phiêu lưu

    124 người vừa chơi
    Free
    Bạn hóa thân thành một cô sinh viên gương mẫu đi trừng trị những bạn sinh viên lêu lỏng mê chơi. Bạn hãy giúp cô sinh viên của chúng ta hoàn thành nhiệm vụ này nhé. Chúc bạn may mắn.
    Tai game Sandwich phiêu lưu, Choi game Sandwich phiêu lưuImage before game

    Sandwich phiêu lưu

    274 người vừa chơi
    Free
    Đây là một trò chơi game flash về thể loại game hành động được nhiều bạn quan tâm tại socvui.com. Chạy trốn khỏi sự truy sát của con khủng long.
    Tai game Hamster phiêu lưu, Choi game Hamster phiêu lưuImage before game

    Hamster phiêu lưu

    23 người vừa chơi
    Free
    Đây là một trò chơi game flash về thể loại game nhanh tay hành động được nhiều bạn chơi trong socvui.com.Chú chuột Hamster dễ thương một ngày nọ được ra khỏi lồng, thế là chú bắt đầu khám phá thế giới xung quanh.
    Tai game Luffy lái xe phiêu lưu, Choi game Luffy lái xe phiêu lưuImage before game

    Luffy lái xe phiêu lưu

    98 người vừa chơi
    Free
    Game "Luffy lái xe phiêu lưu" Đây là một trò chơi game flash về thể loại game hành động qua ải được nhiều bạn chơi trong socvui.com. Trong trò chơi này, bạn sẽ giúp Luffy lái xe tiêu diệt bọn lâm tặc xấu xa.
    Tai game Mario phiêu lưu tột độ, Choi game Mario phiêu lưu tột độImage before game

    Mario phiêu lưu tột độ

    210 người vừa chơi
    Free
    Đây lả một trong những trò chơi game flash về thể loại nhập vai phiêu lưu khá hay của trang socvui.com.Hành trình của Mrio tiếp tục bằng một cuộc phiêu lưu mới vô cùng cam go và đầy thử thách để giải cứu cho công chúa.
    Tai game Phiêu Lưu Tìm Đồ Chơi 2, Choi game Phiêu Lưu Tìm Đồ Chơi 2Image before game

    Phiêu Lưu Tìm Đồ Chơi 2

    41 người vừa chơi
    Free
    Hãy tham gia cuộc phiêu lưu đầy chông gai của cậu bé nhé.