Game Căn phòng Samsara

Căn phòng Samsara

Đăng ngày: hiện đang có 28 người vừa chơi

Cách chơi

Sử dụng  để giải mã những bí ẩn

Chơi game Căn phòng Samsara

Keyword liên quan Căn phòng Samsara

Choi gamenhập vaigame mua samweb gamegame onlinegame hayGame Online hayGame Phù Thủygame kiem hiepgame doi khangGame Tiên Hiệpgame bắn pháo vui game game vui game võ thuậtgame tinh mat game suy nghigame con gai game thiet keGame hay 2014game bong da

Game Căn phòng Samsara

12345
Vote count 3-Star 251
soc vui comment avatar
    Tai game Phòng thủ căn cứ 2, Choi game Phòng thủ căn cứ 2Image before game

    Phòng thủ căn cứ 2

    188 người vừa chơi
    Free
    Game mini thể loại bắn súng góc nhìn thứ nhất Game Phòng thủ căn cứ với những màn chơi hết sức thực tế.Phòng thủ nhắm bắn tiêu diệt địch bảo vệ căn cứ, game đồ họa 3D đẹp mắt và hấp dẫn chỉ có tại socvui.com
    Tai game Căn Phòng Ám Ảnh, Choi game Căn Phòng Ám ẢnhImage before game

    Căn Phòng Ám Ảnh

    261 người vừa chơi
    Free
    "Căn Phòng Ám Ảnh" là một trò chơi nghẹt thở với những chi tiết rùng rợn chưa từng thấy. Mục tiêu của trò chơi là giúp cậu bé trong căn phòng có thể tìm được chìa khóa và thoát ra ngoài. Hãy suy luận thật logic và tìm ra manh mối thật nhanh trước khi hết thời gian nhé. Đây là một trong những trò chơi game flash về thể loại game logic trí tuệ của socvui.com được nhiều bạn quan tâm. 
    Tai game Căn phòng bí ẩn, Choi game Căn phòng bí ẩnImage before game

    Căn phòng bí ẩn

    26 người vừa chơi
    Free
    Bạn đang lạc vào một căn phòng kì bí, hãy cố gắng tìm tất cả các manh mối ẩn giấu thật cẩn thận và giải quyết tất cả các vấn đề hóc búa đó để có thể thoát khỏi căn phòng bí ấn trong game này nhé. Chúc may mắn! Đây là một trong những trò chơi game flash về thể loại game trốn thoát trí tuệ của socvui.com được nhiều bạn quan tâm.
    Tai game Căn phòng Bạch Tuyết, Choi game Căn phòng Bạch TuyếtImage before game

    Căn phòng Bạch Tuyết

    48 người vừa chơi
    Free
    Đây là một trò chơi game flash về thể loại thiết kế thời gian được các bạn gái yêu thích tại socvui.com. Trong trò chơi này, bạn sẽ thỏa thích tạo ra căn phòng với họa tiết hoa văn thật đẹp mắt, xinh xắn, dễ thương...
    Tai game Căn phòng của Totoro, Choi game Căn phòng của TotoroImage before game

    Căn phòng của Totoro

    92 người vừa chơi
    Free
    Đây là một trò chơi game flash về thể loại thiết kế thời gian được các bạn gái yêu thích tại socvui.com. Trong trò chơi này, bạn sẽ sắp xếp căn phòng của Totoro sao cho thật dễ thương và xinh xắn nhé! 
    Tai game Căn phòng của Winx, Choi game Căn phòng của WinxImage before game

    Căn phòng của Winx

    96 người vừa chơi
    Free
    Đây là một trong những trò chơi game flash thuộc thể loại game thiết kế dành cho các bạn gái của socvui.com.Đây là một trò chơi game flash về thể loại thiết kế thời gian được các bạn gái yêu thích tại socvui.com.Hãy cùng Winx cô gái quyến rũ để làm cho căn phòng của bạn trông tuyệt vời. Trang trí nó trong phong cách của bạn và sau đó sử dụng một số áp phích winx và dán lên. Bằng cách này, bạn có thể làm cho 1 căn phòng của riêng bạn! 
    Tai game Căn phòng cưới Barbie, Choi game Căn phòng cưới BarbieImage before game

    Căn phòng cưới Barbie

    265 người vừa chơi
    Free
    Đây là trò chơi game flash thời trang ở mục game thời trang bạn gái trong socvui.com.Đây là một trong những trò chơi game flash thuộc thể loại game thiết kế dành cho các bạn gái của socvui.com. Ban hãy trổ tài sáng tạo để design một căn phòng thật dễ thương cho Barbie trong đám cưới của cô ấy.
    Tai game Căn phòng trái cây 2, Choi game Căn phòng trái cây 2Image before game

    Căn phòng trái cây 2

    246 người vừa chơi
    Free
    Phấn 2 của căn phòng trái cây sẽ tiếp tục đưa bạn đến với thế giới mộng mơ huyền ảo, thế giới của màu sắc và những điều ước tuyệt vơi nhất.Đây là một trò chơi game flash về thể loại thiết kế thời gian được các bạn gái yêu thích tại socvui.com.
    Tai game Căn Phòng Tình Yêu, Choi game Căn Phòng Tình YêuImage before game

    Căn Phòng Tình Yêu

    281 người vừa chơi
    Free
    Game "Căn Phòng Tình Yêu" là một game flash thuộc thể loại game bạn gái thiết kế. Game dễ thương và phù hợp với mọi độ tuổi nhất là các bạn nữ yêu thích thiết kế. Nhiệm vụ của bạn trong game là thiết kế và bài trí căn phòng của mình thật đẹp bạn nhé. Đây là một game hấp dẫn trong kho game bạn gái của socvui.com.
    Tai game Căn phòng mơ ước, Choi game Căn phòng mơ ướcImage before game

    Căn phòng mơ ước

    291 người vừa chơi
    Free
    Game Căn phòng mơ ước Dành cho các bạn gái thích thiết kế trên socvui.com.Bạn mơ ước một căn phòng của riêng mình, nơi bạn có thể tự do trang trí đồ đạc tùy thích. Hãy tham gia trò chơi với đầy đủ tính năng sắp xếp các đồ vật, đặc biệt hơn bạn còn có thể tự thiết kế màu sắc cũng như hoa văn trang trí cho đồ vật, tường, sàn nhà...
    Tai game Căn phòng dát vàng, Choi game Căn phòng dát vàngImage before game

    Căn phòng dát vàng

    121 người vừa chơi
    Free
    Đây là một trò chơi game flash về thể loại game giải trí khéo léo được nhiều bạn quan tâm tại socvui.com. Trong trò chơi này, bạn sẽ phải nhanh mắt tìm ra những vật còn sót lại trong ngôi nhà dát vàng nhé! 
    Tai game Dọn dẹp căn phòng, Choi game Dọn dẹp căn phòngImage before game

    Dọn dẹp căn phòng

    294 người vừa chơi
    Free
    Đây là một trò chơi game flash về thể loại game giải trí được nhiều bạn quan tâm tại socvui.com,Suzie, luna và yuki sẽ đi tham dự một bữa tiệc mùa hè, nhưng là rất xấu, đây là ngày họ dậy muộn vào buổi sáng, họ chỉ có năm phút, và phòng là một mớ hỗn độn, các cô gái, họ cần sự giúp đỡ của chúng tôi trong việc tìm kiếm các mặt hàng, và sau đó ăn mặc họ, làm cho họ thuận lợi cho các bên.
    Tai game Căn phòng của con gái, Choi game Căn phòng của con gáiImage before game

    Căn phòng của con gái

    201 người vừa chơi
    Free
    Game "Căn phòng của con gái " bạn dùng sự logic để tìm ra những manh mối để tìm lối thoát khỏi nơi ấy nhé! Đây là một trong những trò chơi game flash về thể loại game trốn thoát trí tuệ của socvui.com được nhiều bạn quan tâm.
    Tai game Căn phòng sang trọng, Choi game Căn phòng sang trọngImage before game

    Căn phòng sang trọng

    163 người vừa chơi
    Free
    Game "Căn phòng sang trọng" bạn dùng sự logic để tìm ra những manh mối để tìm lối thoát khỏi nơi ấy nhé! Đây là một trong những trò chơi game flash về thể loại game trốn thoát trí tuệ của socvui.com được nhiều bạn quan tâm.
    Tai game Căn phòng kỳ quái, Choi game Căn phòng kỳ quáiImage before game

    Căn phòng kỳ quái

    173 người vừa chơi
    Free
    Game "Căn phòng kỳ quái" bạn dùng sự logic để tìm ra những manh mối để tìm lối thoát khỏi nơi ấy nhé! Đây là một trong những trò chơi game flash về thể loại game trốn thoát trí tuệ của socvui.com được nhiều bạn quan tâm.
    Tai game Căn phòng vui nhộn, Choi game Căn phòng vui nhộnImage before game

    Căn phòng vui nhộn

    139 người vừa chơi
    Free
    Game "Căn phòng vui nhộn " bạn dùng sự logic để tìm ra những manh mối để tìm lối thoát khỏi nơi ấy nhé! Đây là một trong những trò chơi game flash về thể loại game trốn thoát trí tuệ của socvui.com được nhiều bạn quan tâm.
    Tai game Căn phòng màu hồng, Choi game Căn phòng màu hồngImage before game

    Căn phòng màu hồng

    189 người vừa chơi
    Free
    Game "Căn phòng màu hồng " bạn dùng sự logic để tìm ra những manh mối để tìm lối thoát khỏi nơi ấy nhé! Đây là một trong những trò chơi game flash về thể loại game trốn thoát trí tuệ của socvui.com được nhiều bạn quan tâm.
    Tai game Căn phòng ấm áp, Choi game Căn phòng ấm ápImage before game

    Căn phòng ấm áp

    245 người vừa chơi
    Free
    Game "Căn phòng ấm áp" bạn dùng sự logic để tìm ra những manh mối để tìm lối thoát khỏi phòng nhé! Đây là một trong những trò chơi game flash về thể loại game trốn thoát trí tuệ của socvui.com được nhiều bạn quan tâm.
    Tai game Căn phòng báo thức, Choi game Căn phòng báo thứcImage before game

    Căn phòng báo thức

    67 người vừa chơi
    Free
    Game "Căn phòng báo thức" bạn dùng sự logic để tìm ra những manh mối để tìm lối thoát khỏi nơi ấy nhé! Đây là một trong những trò chơi game flash về thể loại game trốn thoát trí tuệ của socvui.com được nhiều bạn quan tâm.
    Tai game Căn phòng gác mái, Choi game Căn phòng gác máiImage before game

    Căn phòng gác mái

    14 người vừa chơi
    Free
    Game "Căn phòng gác mái" bạn dùng sự logic để tìm ra những manh mối để tìm lối thoát khỏi nơi ấy nhé! Đây là một trong những trò chơi game flash về thể loại game trốn thoát trí tuệ của socvui.com được nhiều bạn quan tâm.
    Tai game Căn phòng đơn, Choi game Căn phòng đơnImage before game

    Căn phòng đơn

    296 người vừa chơi
    Free
    Game "Căn phòng đơn " bạn dùng sự logic để tìm ra những manh mối để tìm lối thoát khỏi nơi ấy nhé! Đây là một trong những trò chơi game flash về thể loại game trốn thoát trí tuệ của socvui.com được nhiều bạn quan tâm.
    Tai game Căn phòng sinh học, Choi game Căn phòng sinh họcImage before game

    Căn phòng sinh học

    192 người vừa chơi
    Free
    Game "Căn phòng sinh học" bạn dùng sự logic để tìm ra những manh mối để tìm lối thoát khỏi nơi ấy nhé! Đây là một trong những trò chơi game flash về thể loại game trốn thoát trí tuệ của socvui.com được nhiều bạn quan tâm.
    Tai game Căn phòng màu xám, Choi game Căn phòng màu xámImage before game

    Căn phòng màu xám

    212 người vừa chơi
    Free
    Game "Căn phòng màu xám" bạn dùng sự logic để tìm ra những manh mối để tìm lối thoát khỏi phòng nhé! Đây là một trong những trò chơi game flash về thể loại game trốn thoát trí tuệ của socvui.com được nhiều bạn quan tâm.
    Tai game Căn phòng mùa đông, Choi game Căn phòng mùa đôngImage before game

    Căn phòng mùa đông

    296 người vừa chơi
    Free
    Game "Căn phòng mùa đông " bạn dùng sự logic để tìm ra những manh mối để tìm lối thoát khỏi phòng nhé! Đây là một trong những trò chơi game flash về thể loại game trốn thoát trí tuệ của socvui.com được nhiều bạn quan tâm.
    Tai game Căn phòng khó thoát, Choi game Căn phòng khó thoátImage before game

    Căn phòng khó thoát

    58 người vừa chơi
    Free
    Game "Căn phòng khó thoát" bạn dùng sự logic để tìm ra những manh mối để tìm lối thoát khỏi phòng nhé! Đây là một trong những trò chơi game flash về thể loại game trốn thoát trí tuệ của socvui.com được nhiều bạn quan tâm.
    Tai game Căn phòng VIP, Choi game Căn phòng VIPImage before game

    Căn phòng VIP

    252 người vừa chơi
    Free
    Game "Căn phòng VIP" bạn dùng sự logic để tìm ra những manh mối để tìm lối thoát khỏi phòng nhé! Đây là một trong những trò chơi game flash về thể loại game trốn thoát trí tuệ của socvui.com được nhiều bạn quan tâm.
    Tai game Căn phòng trái tim, Choi game Căn phòng trái timImage before game

    Căn phòng trái tim

    260 người vừa chơi
    Free
    Game "Căn phòng trái tim" bạn dùng sự logic để tìm ra những manh mối để tìm lối thoát khỏi nơi ấy nhé! Đây là một trong những trò chơi game flash về thể loại game trốn thoát trí tuệ của socvui.com được nhiều bạn quan tâm.
    Tai game Căn phòng xanh lá, Choi game Căn phòng xanh láImage before game

    Căn phòng xanh lá

    279 người vừa chơi
    Free
    Game "Căn phòng xanh lá" bạn dùng sự logic để tìm ra những manh mối để tìm lối thoát khỏi căn phòng nhé! Đây là một trong những trò chơi game flash về thể loại game trốn thoát trí tuệ của socvui.com được nhiều bạn quan tâm.
    Tai game Căn phòng màu đỏ, Choi game Căn phòng màu đỏImage before game

    Căn phòng màu đỏ

    27 người vừa chơi
    Free
    Game "Căn phòng màu đỏ" bạn dùng sự logic để tìm ra những manh mối để tìm lối thoát khỏi căn phòng nhé! Đây là một trong những trò chơi game flash về thể loại game trốn thoát trí tuệ của socvui.com được nhiều bạn quan tâm.
    Tai game Căn phòng màu xanh, Choi game Căn phòng màu xanhImage before game

    Căn phòng màu xanh

    178 người vừa chơi
    Free
    Hãy tham game trí tuệ "Căn phòng màu xanh", một game flash trốn thoát thuộc thể loại game trí tuệ trốn thoát dành cho mọi người tại kho game hay của socvui.com. Trong trò chơi này, nhiệm vụ của bạn phải tìm được những vật dụng có thể thoát khỏi căn phòng màu xanh nhé!
    Tai game Căn phòng đơn giản, Choi game Căn phòng đơn giảnImage before game

    Căn phòng đơn giản

    270 người vừa chơi
    Free
    Hãy tham game trí tuệ "Căn phòng đơn giản", một game flash trốn thoát thuộc thể loại game trí tuệ trốn thoát dành cho mọi người tại kho game hay của socvui.com. Trong trò chơi này, nhiệm vụ của bạn phải tìm được những vật dụng có thể thoát khỏi căn phòng nhé!
    Tai game Thoát khỏi căn phòng Barbie, Choi game Thoát khỏi căn phòng BarbieImage before game

    Thoát khỏi căn phòng Barbie

    197 người vừa chơi
    Free
    Hãy tham game trí tuệ "Thoát khỏi căn phòng Barbie", một game flash trốn thoát thuộc thể loại game trí tuệ trốn thoát dành cho mọi người tại kho game hay của socvui.com. Trong trò chơi này, nhiệm vụ của bạn phải tìm được những vật dụng có thể thoát khỏi căn phòng của Barbie nhé!
    Tai game Căn phòng dễ thương, Choi game Căn phòng dễ thươngImage before game

    Căn phòng dễ thương

    51 người vừa chơi
    Free
    Hãy tham game trí tuệ "Căn phòng dễ thương", một game flash trốn thoát thuộc thể loại game trí tuệ trốn thoát dành cho mọi người tại kho game hay của socvui.com. Trong trò chơi này, nhiệm vụ của bạn là phải giúp cô gái xinh đẹp tìm ra chìa khóa để rời khỏi căn phòng đáng yêu nhé!
    Tai game Căn phòng bí mật, Choi game Căn phòng bí mậtImage before game

    Căn phòng bí mật

    281 người vừa chơi
    Free
    Dùng sự logic để tìm ra chìa khóa mở cánh cửa ra vào.Hãy tham game trí tuệ "Căn phòng bí mật", một game flash trốn thoát thuộc thể loại game trí tuệ trốn thoát dành cho mọi người tại kho game hay của socvui.com
    Tai game Căn phòng rùng rợn, Choi game Căn phòng rùng rợnImage before game

    Căn phòng rùng rợn

    29 người vừa chơi
    Free
    Tìm cách khởi động các cơ quan để thoát ra ngoài.Đây là một trong những trò chơi game flash về thể loại game trốn thoát trí tuệ của socvui.com được nhiều bạn quan tâm
    Tai game Căn phòng cảm ứng, Choi game Căn phòng cảm ứngImage before game

    Căn phòng cảm ứng

    211 người vừa chơi
    Free
    Hãy tham game trí tuệ "Căn phòng cảm ứng", một game flash trốn thoát thuộc thể loại game trí tuệ trốn thoát dành cho mọi người tại kho game hay của socvui.com. Kích hoạt thiết bị quét để tìm ra được mật mã mở cánh cửa.
    Tai game Căn phòng bí hiểm, Choi game Căn phòng bí hiểmImage before game

    Căn phòng bí hiểm

    133 người vừa chơi
    Free
    Dùng sự logic để tìm ra cách thoát ra khỏi căn phòng tối tăm đáng sợ. Đây là một trong những trò chơi game flash về thể loại game trốn thoát trí tuệ của socvui.com được nhiều bạn quan tâm
    Tai game Thoát khỏi căn phòng 4, Choi game Thoát khỏi căn phòng 4Image before game

    Thoát khỏi căn phòng 4

    59 người vừa chơi
    Free
    Dùng sự logic để tìm ra đồng tiền vàng làm chìa khóa mở cánh cửa ra vào. Đây là một trong những trò chơi game flash về thể loại game trốn thoát trí tuệ của socvui.com được nhiều bạn quan tâm.
    Tai game Thoát khỏi căn phòng 3, Choi game Thoát khỏi căn phòng 3Image before game

    Thoát khỏi căn phòng 3

    221 người vừa chơi
    Free
    Dùng sự logic để tìm ra chìa khóa của cánh cửa ra vào đã bị giấu đi.Đây là một trong những trò chơi game flash về thể loại trốn thoát trí tuệ của socvui.com được nhiều bạn quan tâm
    Tai game Căn phòng quái vật, Choi game Căn phòng quái vậtImage before game

    Căn phòng quái vật

    299 người vừa chơi
    Free
    Dùng sự logic để tìm ra chìa khóa mở cánh cửa ra vào của căn phòng.Đây là một trong những trò chơi game flash về thể loại trốn thoát trí tuệ của socvui.com được nhiều bạn quan tâm
    Tai game Thoát khỏi căn phòng, Choi game Thoát khỏi căn phòngImage before game

    Thoát khỏi căn phòng

    97 người vừa chơi
    Free
    Đây là một trong những trò chơi game flash về thể loại trốn thoát trí tuệ của socvui.com được nhiều bạn quan tâm. Trong trò chơi này, bạn dùng sự logic để giải mật mã, tìm ra chìa khóa mở cửa ra vào. Dùng sự logic để tìm ra cách mở cửa ra vào, thoát ra ngoài.
    Tai game Thoát khỏi căn phòng 2, Choi game Thoát khỏi căn phòng 2Image before game

    Thoát khỏi căn phòng 2

    270 người vừa chơi
    Free
    Dùng sự logic để giải mật mã, lấy chìa khóa mở cánh cửa thoát ra ngoài.Đây là một trong những trò chơi game flash về thể loại trốn thoát trí tuệ của socvui.com được nhiều bạn quan tâm. Trong trò chơi này, bạn dùng sự logic để giải mật mã, tìm ra lối thoát khỏi căn phòng này.