Game Air Hockey

Air Hockey

Đăng ngày: hiện đang có 139 người vừa chơi

Cách chơi

Một flash game mô phỏng trò chơi arcade quen thuộc. Bạn dùng chuột điều khiển, đánh chiếc đĩa vào khung thành của đối thủ. Bạn sẽ giành chiến thắng nếu đạt điểm số 7 trước.

Chơi game Air Hockey

Keyword liên quan Air Hockey

Choi gamesea games 2007 hockeysea games 2013 hockey wikichris lee wiki hockeyair hockey

Game Air Hockey

12345
Vote count 3-Star 251
soc vui comment avatar
  Tai game Air hockey, Choi game Air hockeyImage before game

  Air hockey

  142 người vừa chơi
  Free
  Tai game Gà Con Đánh Hockey, Choi game Gà Con Đánh HockeyImage before game

  Gà Con Đánh Hockey

  141 người vừa chơi
  Free
  "Gà Con Đánh Hockey" là một game vui và thú vị, tuy cách chơi đơn giản nhưng lại cực cuốn hút. Bạn hãy thử so tài đánh Hockey với một chú gà nhỏ đáng yêu xem ai có thể ghi được nhiều điểm hơn nhé! Hãy vận dụng sự nhanh nhẹn và khéo léo của bạn trong trò chơi nhé. Đây là một trò chơi game flash về thể loại thể thao hay và mới nhất được nhiều bạn quan tâm tại socvui.com. 
  Tai game Snoopy chơi hockey, Choi game Snoopy chơi hockeyImage before game

  Snoopy chơi hockey

  95 người vừa chơi
  Free
  Game "Snoopy chơi hockey" Đây là một trò chơi game flash về thể loại nhanh tay hành động được nhiều bạn chơi trong socvui.com. Trong trò chơi này, Snoopy lần này trở trành vận động viên Ice hockey, nhiệm vụ của Snoopy là phải đưa các đĩa vào khung thành mà không bị đối thủ cản trở.
  Tai game Hockey trên băng, Choi game Hockey trên băngImage before game

  Hockey trên băng

  66 người vừa chơi
  Free
  Trong game Hockey trên băng, bạn sẽ thi đấu như một cầu thủ Khúc côn cầu trên băng - Ice Hockey, hãy cố gắng hết mình vì màu cờ sắc áo nhé.Đây lả trò chơi game vui flash về thể loại game thể thao trượt tuyết, môn game thể thao được nhiều người hâm mộ nằm trong mục game thể thao game hay của socvui.com.
  Tai game Hockey trên cỏ, Choi game Hockey trên cỏImage before game

  Hockey trên cỏ

  120 người vừa chơi
  Free
  Game Hockey trên cỏ Tham gia trận hockey trên cỏ nào, hãy cố gắng ghi thật nhiều điểm cho đội của mình bạn nhé. Đây lả trò chơi game flash về thể loại thể thao, môn thể thao được nhiều người hâm mộ nằm trong mục game thể thao của socvui.com.
  Tai game Chơi hockey trong rừng, Choi game Chơi hockey trong rừngImage before game

  Chơi hockey trong rừng

  247 người vừa chơi
  Free
  Game "Chơi hockey trong rừng" Đây là một trò chơi game flash đánh hockey với phong cách như cũ nhưng bạn sẽ tranh tài trong rừng xanh. Hãy vào socvui.com để nhanh tay đánh bại đối thủ.
  Tai game Ông già Noel chơi hockey, Choi game Ông già Noel chơi hockeyImage before game

  Ông già Noel chơi hockey

  287 người vừa chơi
  Free
  Game "Ông già Noel chơi hockey" là trò chơi game flash nói về ông già Noel chơi khúc côn cầu trên băng trong thời gian Giáng Sinh đến. Game thể thao này phù hợp với môi lứa tuổi của socvui.com. Bạn phải Khéo léo đưa bóng chạm vào các gói quà và vượt qua sự cản phá của thủ môn bay vào lưới.