Game Kingdom Rush

Kingdom Rush

Đăng ngày: hiện đang có 47 người vừa chơi

Cách chơi

Game chiếm thành (phòng thủ, defense) cực hấp dẫn dành cho những bạn có đầu óc chiến thuật :)

Dùng chuột làm theo chỉ dẫn trong game ^^

Chơi game Kingdom Rush

Keyword liên quan Kingdom Rush

Choi gameminion rush gift codes 2014minion rush gift codesminion rush gift codes androidminion rush gift codes for tokensminion rush gift codes costumesminion rush gift codes decemberminion rush gift codes combinationminion rush gift codes listminion rush gift codes newminion rush gift codes 2014 decemberminion rush gift codes 2014 novemberminion rush gift codes 2014 marchminion rush gift codes 2014 octoberminion rush gift codes 2014 aprilminion rush gift codes 2014 februaryminion rush gift codes 2014 mayminion rush gift codes 2014 androidminion rush gift codes january 2015minion rush gift codes 2014 iphoneminion rush gift codes august 2014

Game Kingdom Rush

12345
Vote count 86-Star 351
soc vui comment avatar
  Tai game Kingdom rush frontiers (full hero), Choi game Kingdom rush frontiers (full hero)Image before game

  Kingdom rush frontiers (full hero)

  105 người vừa chơi
  Free
  Vương Quốc rơi vào sự uy hiếp của kẻ thù, người chơi phải sử dụng quân đội, pháp sư và tướng quân để chống lại một lượng lớn quái vật, ma quỷ và sinh linh vô cùng lợi hại. Game hay thuộc thể loại Game chiến thuật tại thế giới game flash game mini Vuigame.vn nổi tiếng được phát triển trên nền máy PC lẫn cầm tay. Hãy đến với một trong những Game chiến thuật phòng thủ  được yêu thích nhất trên Vuigame !
  Tai game Thống lĩnh Kingdom, Choi game Thống lĩnh KingdomImage before game

  Thống lĩnh Kingdom

  191 người vừa chơi
  Free
  Đây là một trong những trò chơi game flash về thể loại game logic trí tuệ của socvui.com được nhiều bạn quan tâm. Một trong những trò chơi logic cách chơi gameplay, kết nối gom nhóm 3 đối tượng lại thành 1, 3 lều nhỏ gom thành 1 nhà lớn tương tự thực hiện theo yêu cầu của từng màn chơi
  Tai game Beat the rush, Choi game Beat the rushImage before game

  Beat the rush

  97 người vừa chơi
  Free
  Tai game Road rush, Choi game Road rushImage before game

  Road rush

  220 người vừa chơi
  Free
  Game "Road rush" Đây là một trò chơi game flash về thể loại game lái xe hành động được nhiều bạn chơi trong socvui.com. Trong trò chơi này, bạn hãy lái xe đuổi bắt bọn tội phạm, tiêu diệt chúng không còn miếng giáp.
  Tai game Commando Rush, Choi game Commando RushImage before game

  Commando Rush

  110 người vừa chơi
  Free
  Lần này người anh hùng của chúng ta sẽ quay trở lại với hàng loạt nhiệm vụ yêu cầu sự nhanh nhẹn và dũng cảm. Kẻ địch rất đông, chúng được trang bị đầy đủ vũ khí, tiếp cận và tiêu diệt nhanh - gọn. Bạn hãy  giúp anh ấy hoàn thành những nhiệm vụ khó khăn và nguy hiểm này nhé. Đây lả một trong những trò chơi game flash về thể loại nhập vai phiêu đi cảnh lưu khá hay của trang socvui.com.
  Tai game Rush, Choi game RushImage before game

  Rush

  117 người vừa chơi
  Free
  Rush (socvui.com): Một game mini thể thao người máy rất hay và mới lạ. Trò chơi chủ yếu kiểm tra thử thân thủ của bạn có khéo léo nhanh nhẹn không, trong vô số những người máy thi đấu liệu bạn có thể  vượt lên đứng đầu không ?