Tai game Tinh mắt đêm Halloween, Choi game Tinh mắt đêm HalloweenImage before game

Tinh mắt đêm Halloween

126 người vừa chơi
Free
Nhanh tay, tinh mắt chỉ ra những chữ số bị ẩn đi trong hình.Đây là một trò chơi game flash về thể loại game giải trí tinh mắt được nhiều bạn quan tâm tại socvui.com.
Tai game Xem ai tinh mắt, Choi game Xem ai tinh mắtImage before game

Xem ai tinh mắt

225 người vừa chơi
Free
Đây là trò chơi game flash giải trí khá hay của socvui.com giúp bạn có những giây phút thư giản.Tìm các trò chơi Raccoon, trò chơi này bạn sẽ thấy 3 thùng. bạn phải chọn một trong số họ có một con gấu trúc. bạn có 3 cơ hội để đoán xem nó trốn ở chiếc thùng nào.
Tai game Tinh mắt tìm chữ, Choi game Tinh mắt tìm chữImage before game

Tinh mắt tìm chữ

53 người vừa chơi
Free
Đây là một trò chơi game flash về thể loại game tinh mắt được nhiều bạn quan tâm tại socvui.com.Là một trong những game rèn luyện vốn tiếng Anh cho bạn trên socvui.com
Tai game Tinh mắt ngắt hoa, Choi game Tinh mắt ngắt hoaImage before game

Tinh mắt ngắt hoa

170 người vừa chơi
Free
Game Tinh mắt ngắt hoa Những bông hoa xinh xắn sẽ làm cho cuộc sống của bạn trở nên tươi đẹp hơn, trong trò chơi, bạn cần tìm thật nhanh những cặp hoa giống nhauTinh mắt ngắt hoa(socvui.com) - Game vui mini thể loại game tìm điểm khác nhau giải trí dành cho mọi người !
Tai game Chuyện tình thủy thủ mặt trăng, Choi game Chuyện tình thủy thủ mặt trăngImage before game

Chuyện tình thủy thủ mặt trăng

214 người vừa chơi
Free
Chuyện tình thủy thủ mặt trăng Đây là một trong những trò chơi game flash thuộc thể loại thiết kế thời trang dành cho các bạn gái của socvui.com. Trong trò chơi này, bạn sẽ lựa chọn bộ trang phục cho cặp đôi xinh đẹp đón valentine.
Tai game Tinh mắt, Choi game Tinh mắtImage before game

Tinh mắt

94 người vừa chơi
Free
Tai game Kẻ mất trí 3, Choi game Kẻ mất trí 3Image before game

Kẻ mất trí 3

130 người vừa chơi
Free
Kẻ mất trí 3 là flash game thuộc thể loại hành động hấp dẫn mà bạn không thể bỏ qua.
Tai game Gấu Con Tìm Mật, Choi game Gấu Con Tìm MậtImage before game

Gấu Con Tìm Mật

280 người vừa chơi
Free
Bạn hãy nhắm bắn vào những viên đá cùng màu nhé. Cứ 3 viên đá cùng nằm một chỗ chúng sẽ biến mất và bạn được điểm.
Tai game Cung thủ giấu mặt, Choi game Cung thủ giấu mặtImage before game

Cung thủ giấu mặt

45 người vừa chơi
Free
Game "Cung thủ giấu mặt" Đây là một trò chơi game flash về thể loại bắn cung được nhiều bạn quan tâm tại trang socvui.com. Trong trò chơi này, bạn sẽ học làm xạ thủ, trước hết bạn hãy xác định vị trí đối thủ và giương cung bắn thật chuẩn xác. Là một trong những game bắn súng bắn cung đặc sắc mà bạn không thể bỏ lỡ trong mục game bắn súng. Một trong những game hay trên socvui.com
Tai game Căn cứ bí mật, Choi game Căn cứ bí mậtImage before game

Căn cứ bí mật

275 người vừa chơi
Free
Game tuy có giao diện 2D nhưng các bước chuyển động cũng rất giống với thực tế.
Tai game Đại chiến mặt cười, Choi game Đại chiến mặt cườiImage before game

Đại chiến mặt cười

149 người vừa chơi
Free
Game "Đại chiến mặt cười" Đây là một trong những trò chơi game flash về thể loại game bắn súng góc nhìn thứ nhất khá hay được nhiều bạn quan tâm tại socvui.com. Trong trò chơi này, bạn sẽ dùng mặt cười của mình đẩy các mặt cười khác ra khỏi bàn.
Tai game Mặt nạ vui nhộn, Choi game Mặt nạ vui nhộnImage before game

Mặt nạ vui nhộn

268 người vừa chơi
Free
Đây là một trò chơi game flash về thể loại vui nhộn chọc cười được nhiều bạn quan tâm tại socvui.com. Anh chàng đang cố làm vui cô gái bằng nhiều cách để khiến cô cười nhưng ông hàng xóm tò mò đang ghét, hãy tránh mặt khi có ông ấy
Tai game Thủy Thủ Mặt Trăng Biến Hóa, Choi game Thủy Thủ Mặt Trăng Biến HóaImage before game

Thủy Thủ Mặt Trăng Biến Hóa

59 người vừa chơi
Free
"Thủy Thủ Mặt Trăng Biến Hóa" sẽ giúp bạn đến gần hơn với gu thời trang của những cô nàng nổi tiếng xinh đẹp. Nhanh tay giúp thủy thủ Mặt Trăng lựa chọn trang phục, kiểu tóc để cô nàng xinh đẹp và lộng lẫy và tự tin nhất mỗi khi biến hóa nhé !  Đây là một trò chơi game flash hay và mới nhất thuộc thể loại game thời trang bạn gái được rất nhiều bạn quan tâm tại socvui.com 
Tai game Jerry Vận Chuyển Pho Mát, Choi game Jerry Vận Chuyển Pho MátImage before game

Jerry Vận Chuyển Pho Mát

132 người vừa chơi
Free
"Jerry Vận Chuyển Pho Mát" là một trò chơi thú vị đòi hỏi sự nhạy bén của bạn. Hãy nhanh tay giúp Jerry thiết kế con đường nhanh nhất từ những đường ống rời rạc để có thể vận chuyển thức ăn cho những chú chuột nhỏ. Game là một trong những trò chơi  game hay về thể loại game tiếp ống trí tuệ của socvui.com đang chờ bạn khám phá.
Tai game Thủy Thủ Mặt Trăng Đoạt Gậy Thần, Choi game Thủy Thủ Mặt Trăng Đoạt Gậy ThầnImage before game
Gậy thần của Thủy Thủ Mặt Trăng không may bị mất và ẩn giấu vào những đám mây. Nhanh tay lẹ mắt dịch chuyển Thủy Thủ Mặt Trắng hứng lấy bóng và phá hủy đám mây để lấy được gậy thần! Hãy thật khéo léo để không làm rơi bóng xuống đất nhé. Đây là một trò chơi game flash về thể loại game giải trí khéo léo được nhiều bạn quan tâm tại socvui.com. 
Tai game Thủy Thủ Mặt Trăng 2, Choi game Thủy Thủ Mặt Trăng 2Image before game

Thủy Thủ Mặt Trăng 2

189 người vừa chơi
Free
Nhanh tay lẹ mắt tìm ra những điểm khác nhau trong các bức hình cực đáng yêu của 5 thủy thủ mặt trăng này. Lưu ý thời gian để không bị game over nhé! Đây là một trò chơi game flash về thể loại game giải trí khéo léo được nhiều bạn quan tâm tại socvui.com. 
Tai game Nhà máy mật ong, Choi game Nhà máy mật ongImage before game

Nhà máy mật ong

178 người vừa chơi
Free
Game "Nhà máy mật ong" Đây là một trò chơi game flash về thể loại khéo léo được nhiều bạn quan tâm tại socvui.com. Trong trò chơi này, bạn sẽ hứng các mật ong vào hũ đem đi bán.
Tai game Zuma thần mặt trời, Choi game Zuma thần mặt trờiImage before game

Zuma thần mặt trời

26 người vừa chơi
Free
Game "Zuma thần mặt trời" Đây là một trò chơi game flash mang tính giải trí cao của socvui.com. Trò chơi có cách chơi tương tự như trò chơi bắn bong bóng. Trò chơi phù hợp với mọi đối tượng. Nào cùng khám phá nhe!
Tai game Mật thất tối tăm, Choi game Mật thất tối tămImage before game

Mật thất tối tăm

107 người vừa chơi
Free
Game "Mật thất tối tăm" Đây là một trò chơi game flash về thể loại game giải trí khéo léo được nhiều bạn quan tâm tại socvui.com. Trong trò chơi này, bạn sẽ di chuyển khôn khéo tìm đến cửa thoát hiểm.
Tai game Sue vén màn bí mật, Choi game Sue vén màn bí mậtImage before game

Sue vén màn bí mật

256 người vừa chơi
Free
Hãy nhanh tay cùng bé Sue khám phá những đều bí mật trong ngày sinh nhật đáng nhớ nhé. Đây là một trò chơi game flash về thể loại game giải trí được nhiều bạn quan tâm tại mục game đua top của socvui.com.
Tai game Nhà máy mất tích, Choi game Nhà máy mất tíchImage before game

Nhà máy mất tích

270 người vừa chơi
Free
Một nhà máy bỗng nhiên bị cắt liên lạc không có tin tức gì. Những người bước vào bên trong đều không thấy trở lại. Một hiện tượng kì quái đang xảy ra. Bạn có muốn vào đó thám hiểm không?Đây là một trò chơi game flash về thể loại nhanh tay hành động được nhiều bạn chơi trong socvui.com.
Tai game Săn pho mát 2, Choi game Săn pho mát 2Image before game

Săn pho mát 2

91 người vừa chơi
Free
Trong game trí tuệ này, bạn sẽ phải tìm cách để giúp con chuột nhỏ nhút nhát lấy được miếng pho mát đưa về hang. Đây là một trò chơi game flash về thể loại game nhanh tay hành động được nhiều bạn chơi trong socvui.com.
Tai game Thanh kiếm bị mất, Choi game Thanh kiếm bị mấtImage before game

Thanh kiếm bị mất

51 người vừa chơi
Free
Finn và Jake phải tìm thanh kiếm bị mất trong một hang động, nhiệm vụ của mình để vượt qua những con quái vật và tìm thấy một cách để có được thanh kiếm. Thời gian phiêu lưu quên Swords .Đây là một trò chơi game flash về thể loại game hành động đánh nhau được nhiều bạn chơi trong socvui.com
Tai game Tom và Jerry nhặt pho mát, Choi game Tom và Jerry nhặt pho mátImage before game

Tom và Jerry nhặt pho mát

272 người vừa chơi
Free
Trong game này, bạn sẽ cùng Jerry thu thập nhiều pho mát nhất có thể và chú ý tránh mèo Tom nhé. Đây là một trò chơi game flash về thể loại game hành động được nhiều bạn chơi trong socvui.com.
Tai game Sát thủ giấu mặt, Choi game Sát thủ giấu mặtImage before game

Sát thủ giấu mặt

181 người vừa chơi
Free
Game "Sát thủ giấu mặt" Đây là một trò chơi game flash về thể loại nhanh tay hành động được nhiều bạn chơi trong socvui.com. Trong trò chơi này, bạn nhanh chóng ra tay hạ các đối tượng bằng những vật phẩm thu được.
Tai game Hiệp sĩ mắt to, Choi game Hiệp sĩ mắt toImage before game

Hiệp sĩ mắt to

231 người vừa chơi
Free
Hiệp sĩ mắt to (socvui.com) - Game hành động qua ải thú vị và vui nhộn. Trong vai chàng hiệp sĩ mắt to các bạn sẽ phái tiêu diệt các quân lính và những con sói canh giữ khắp nơi. Hãy chơi ngay game mini và nhanh chóng hạ hết bọn chúng và qua vòng nào ! Chú ý rằng là bạn phải thực hiện một cách nhanh nhất đấy !
Tai game Lối đi bí mật, Choi game Lối đi bí mậtImage before game

Lối đi bí mật

237 người vừa chơi
Free
Game Lối đi bí mật Plastic man đã phát hiện ra một lối đi bí mật dẫn tới một cơ sở thử nghiệm công nghệ cao cực kỳ hiện đại. Chạy xuống lối đi bí mật cùng Plastic man và thu thập nhiều quả bóng năng lượng nhất có thể, hãy chú ý vì có rất nhiều chướng ngại vật được thiết lập để ngăn cản bạn.Một trong những game flash nhanh tay thú vị trên vuigame
Tai game Kiếm sĩ giấu mặt, Choi game Kiếm sĩ giấu mặtImage before game

Kiếm sĩ giấu mặt

200 người vừa chơi
Free
Game Kiếm sĩ giấu mặt Là một kiếm sỹ, bạn phải chiến đấu chống lại những kẻ xấu, hãy dùng võ nghệ, phép thuật của mình để tiêu diệt hết bọn chúng.Là một game đánh nhau hành động hấp dẫn lôi cuốn trên vuigame
Tai game Nhiệm vụ tối mật, Choi game Nhiệm vụ tối mậtImage before game

Nhiệm vụ tối mật

101 người vừa chơi
Free
Game "Nhiệm vụ tối mật" Đây là một trong những trò chơi game flash hành động nhanh tay rất hấp dẫn của socvui.com. Trong trò chơi này, bạn phải tiêu diệt lính canh, hoàn thành các nhiệm vụ được giao.
Tai game Cậu Bé Mặt Vuông, Choi game Cậu Bé Mặt VuôngImage before game

Cậu Bé Mặt Vuông

39 người vừa chơi
Free
Cậu Bé Mặt Vuông (socvui.com): Game mini nhanh tay Cậu Bé Mặt Vuông có 2 mode chơi để lựa chọn, hãy điều khiển thật tốt cậu bé và ăn sạch hết đậu. Và nhớ là phải tránh những nhân vật nguy hiễm đấy !
Tai game Điệp Vụ Mặt Trăng, Choi game Điệp Vụ Mặt TrăngImage before game

Điệp Vụ Mặt Trăng

55 người vừa chơi
Free
Trò chơi phi thuyền không gian giải cứu chuột.
Tai game Hẹn Hò Bí Mật, Choi game Hẹn Hò Bí MậtImage before game

Hẹn Hò Bí Mật

153 người vừa chơi
Free
Cô gái xinh đẹp và chàng trai trong ban nhạc rock của mình đã có tình cảm với nhau từ lâu. Nhưng họ lại không muốn người khác biết về tình cảm đó. Giúp họ hôn nhau trong lúc những người khác không để ý đến nhé! Phải thật cẩn trọng để không bị phát hiện.  Đây là một trò chơi game flash về thể loại nhanh tay hành động được nhiều bạn chơi trong socvui.com. 
Tai game Nữ hoàng mắt điện, Choi game Nữ hoàng mắt điệnImage before game

Nữ hoàng mắt điện

114 người vừa chơi
Free
Game "Nữ hoàng mắt điện" Đây là một trò chơi game flash về thể loại game hẹn hò được nhiều bạn chơi trong socvui.com. Trong trò chơi này, bạn sẽ nhanh tay giúp cô gái chinh phục các chàng trai dễ thương trong một khoảng thời gian.
Tai game Mật Lệnh Vua Hải Tặc, Choi game Mật Lệnh Vua Hải TặcImage before game

Mật Lệnh Vua Hải Tặc

75 người vừa chơi
Free
Bạn sẽ hóa thân thành vua hải tặc đi tiêu diệt kẻ thù.
Tai game Tom Angela Tuần Trăng Mật, Choi game Tom Angela Tuần Trăng MậtImage before game

Tom Angela Tuần Trăng Mật

280 người vừa chơi
Free
Tom và Angela cuối cùng đã quyết định kết hôn với nhau! Sau khi hôn lễ đã được diễn ra một cách long trọng nhất thì đây là thời điểm thích hợp để có một chuyến du lịch. Hãy giúp Tom và Angela những vật dụng cần thiết nhất cho chuyến du lịch trăng mật sắp tới nhé. Đây là một game flash dành cho các bạn đang yêu, game thuộc thể loại game hẹn hò, là một trong những game đặc sắc của socvui.com. 
Tai game Captain American khám mắt, Choi game Captain American khám mắtImage before game

Captain American khám mắt

192 người vừa chơi
Free
Đây là một trò chơi game flash về thể loại game giải trí được nhiều bạn quan tâm tại socvui.com. Trong trò chơi này bạn sẽ có cơ hội khám mắt chữa cận cho người anh hùng Captain American.
Tai game Minion đánh cắp mặt trăng, Choi game Minion đánh cắp mặt trăngImage before game

Minion đánh cắp mặt trăng

188 người vừa chơi
Free
Gru có một kế hoạch tuyệt vời. Ông muốn ăn cắp mặt trăng cho những đứa con gái dễ thương của mình: Margo, Edith và Agnes. Tuy nhiên, ông không thể làm điều đó một mình. Vì vậy, ông cần nhiều Minions khác giúp đỡ. Bạn sẽ đi qua tất cả những khó khăn, và nâng cấp tên lửa cho đến khi bay đến được mặt trăng. Chúc vui vẻ! Đây là một trò chơi game flash về thể loại game giải trí mới vày hay nhất được nhiều bạn quan tâm tại socvui.com.
Tai game Minion du hành mặt trăng, Choi game Minion du hành mặt trăngImage before game

Minion du hành mặt trăng

168 người vừa chơi
Free
Đây là một trò chơi game flash về thể loại game giải trí khéo léo được nhiều bạn quan tâm tại socvui.com. Trong trò chơi này bạn sẽ giúp Minion khám phá sao Hỏa, đây là một chuyến tham quan thú vị và hãy tìm ra ai đang chờ đợi bạn ở đó nhé.
Tai game Ông già Noel đi đo mắt, Choi game Ông già Noel đi đo mắtImage before game

Ông già Noel đi đo mắt

249 người vừa chơi
Free
Đây là một trò chơi game flash về thể loại game giải trí khéo léo được nhiều bạn quan tâm tại socvui.com. Trong trò chơi này, bạn sẽ phải giúp ông già Noel kiếm tra thị lực nhé!
Tai game Khủng long một mắt, Choi game Khủng long một mắtImage before game

Khủng long một mắt

182 người vừa chơi
Free
Game "Khủng long một mắt" Đây là một trò chơi game flash về thể loại game giải trí khéo léo được nhiều bạn quan tâm tại socvui.com. Trong trò chơi này, bạn sẽ giúp chú khủng long con vượt các thử thách đến được cửa thoát hiểm an toàn.
Tai game Đáp xuống mặt trăng, Choi game Đáp xuống mặt trăngImage before game

Đáp xuống mặt trăng

199 người vừa chơi
Free
Game "Đáp xuống mặt trăng" là trò chơi game flash để bạn thực hiện ước mơ bay lên mặt trăng. Trò chơi thuộc mục game giải trí của socvui.com. Nào cùng khám phá mặt trăng nhé!
Tai game Mật mã bí ẩn, Choi game Mật mã bí ẩnImage before game

Mật mã bí ẩn

289 người vừa chơi
Free
Robert Anderson là nhà toán học, 30 năm cuối đời của ông ấy đã trải qua cố gắng để giải mã bí mật của kinh thánh. Nhưng một số liên kết vẫn còn thiếu. Một số ít người biết rằng các nhà khoa học nổi tiếng như Isaac Newton đã chắc chắn rằng có một mã ẩn trong Kinh Thánh rằng sẽ tiết lộ tương lai. Hãy tìm ra tác phẩm của ông. Nó sẽ giúp Robert Anderson hoàn thành việc giải mã. Đây là một trong những trò chơi game flash về thể loại game logic trí tuệ của socvui.com được nhiều bạn quan tâm.