Game Zuma Mania

Zuma Mania

Đăng ngày: hiện đang có 87 người vừa chơi

Cách chơi

Là một "biến tấu lạ" của game Zuma bắn bi vòng tròn, Zuma Mania hấp dẫn người chơi bởi hình ảnh vui nhộn và cách chơi đơn giản ^^

Bắn những viên bóng cùng màu để chặn dòng bóng trước khi chúng tiến gần tới chú khủng long. Kích Start để bắt đầu chơi.

Chơi game Zuma Mania

Keyword liên quan Zuma Mania

Choi gamegame lam banh cake maniatải game bắn bi vòng tròn zumagame bắn bi vòng tròn zumagame ban bi vong tron zuma deluxegame ban bi vong tron zuma moi nhatbắn bi vòng tròn - game giống zuma mới nhấtdownload game bắn bi vòng tròn zumachơi game bắn bi vòng tròn zumatrò chơi bắn bi vòng tròn zumachơi game nông trại maniagame killer apk maniazuma game free download for pc full versiondownload game minion rush apk maniazuma revenge game free download for pc full versionzuma deluxe game free download for pc full versionzuma game free download full version windows 7jungle zuma game free download for pc full versionmonster zuma game free download for pc full versionzuma deluxe free download for windows 7 full versionzuma deluxe free download for windows 8 full version

Game Zuma Mania

12345
Vote count 10-Star 1.951
soc vui comment avatar
  Tai game Zuma Mania, Choi game Zuma ManiaImage before game

  Zuma Mania

  294 người vừa chơi
  Free
  Là một "biến tấu lạ" của game Zuma bắn bi vòng tròn, Zuma Mania hấp dẫn người chơi bởi hình ảnh vui nhộn và cách chơi đơn giản ^^
  Tai game Zuma Mania, Choi game Zuma ManiaImage before game

  Zuma Mania

  78 người vừa chơi
  Free
  Là một "biến tấu lạ" của game Zuma bắn bi vòng tròn, Zuma Mania hấp dẫn người chơi bởi hình ảnh vui nhộn và cách chơi đơn giản ^^
  Tai game Bắn bi vòng tròn Zuma, Choi game Bắn bi vòng tròn ZumaImage before game

  Bắn bi vòng tròn Zuma

  56 người vừa chơi
  Free
  Trò chơi Bắn bi vòng tròn không chỉ hấp dẫn hàng triệu dân văn phòng mà còn nhiều nhiều người chơi khắp các độ tuổi nay đã có tại Sóc Vui!!!
  Tai game Cỗ máy Zuma, Choi game Cỗ máy ZumaImage before game

  Cỗ máy Zuma

  76 người vừa chơi
  Free
   Game "Cỗ máy Zuma" là một game flash thuộc thể loại game qua ải hành động của socvui.com. Game thích hợp cho mọi lứa tuổi. Hãy xem cái viên bi cùng màu sao cho thật nhanh tay và không để bị thua cuộc ở mỗi màn chơi nhé! 
  Tai game Zuma Bò Cạp, Choi game Zuma Bò CạpImage before game

  Zuma Bò Cạp

  56 người vừa chơi
  Free
  Game "Zuma Bò Cạp" Đây là một trò chơi game flash mang tính giải trí cao của socvui.com. Trò chơi có cách chơi tương tự như trò chơi game bắn bong bóng. Trò chơi phù hợp với mọi đối tượng. Nào cùng khám phá nhe!
  Tai game Zuma thần mặt trời, Choi game Zuma thần mặt trờiImage before game

  Zuma thần mặt trời

  210 người vừa chơi
  Free
  Game "Zuma thần mặt trời" Đây là một trò chơi game flash mang tính giải trí cao của socvui.com. Trò chơi có cách chơi tương tự như trò chơi bắn bong bóng. Trò chơi phù hợp với mọi đối tượng. Nào cùng khám phá nhe!
  Tai game Yugopotamia mania, Choi game Yugopotamia maniaImage before game

  Yugopotamia mania

  188 người vừa chơi
  Free
  Gather the laser panels, all the coins and search for the way out. Your guns are the chocolate, cub and flowers.
  Tai game Airport Mania 2: Wild Trips, Choi game Airport Mania 2: Wild TripsImage before game

  Airport Mania 2: Wild Trips

  144 người vừa chơi
  Free
  Hãy tập làm người điều khiển sân bay mini nhé ^^
  Tai game Nông Trại Mania, Choi game Nông Trại ManiaImage before game

  Nông Trại Mania

  140 người vừa chơi
  Free
  Nông Trại Mania  là game kinh doanh đang được yêu thích tại thế giới game flash của socvui.com ! hãy mau chóng xây dựng nông trại riêng cho mình đi nào! Một trong những Game giải trí kinh doanh được yêu thích nhất hiện nay.
  Tai game Mario Vượt Địa Hình Mania 2, Choi game Mario Vượt Địa Hình Mania 2Image before game

  Mario Vượt Địa Hình Mania 2

  145 người vừa chơi
  Free
  Mario Vượt Địa Hình Mania 2 (socvui.com): Game mini thể thao Mario Vượt Địa Hình Mania 2 với giao diện hoàn toàn mới, bạn còn có thể ăn ngôi sao để nâng cấp xe môtô, để cho bạn tận hưởng sự thú vị của việc lái xe đua ! Game thích hợp cho mọi người yêu thích tốc độ.
  Tai game Tóc Kiểu Mania 2, Choi game Tóc Kiểu Mania 2Image before game

  Tóc Kiểu Mania 2

  262 người vừa chơi
  Free
  Quản lý một tiệm cắt tóc không phải là đơn giản, nhất là đối với một người vừa là chủ tiệm vừa là thợ hớt chính. Làm sao để có thể làm vừa lòng khách hàng? Đó chính là nhiệm vụ của bạn đấy. Game "Tóc Kiểu Mania 2" (Hair Mania 2) là một game flash thuộc thể loại game bạn gái thiết kế dành cho mọi người nhất là các bạn gái. Đây là một game hấp dẫn trong kho game bạn gái của socvui.com.
  Tai game Kỷ Băng Hà Mania, Choi game Kỷ Băng Hà ManiaImage before game

  Kỷ Băng Hà Mania

  154 người vừa chơi
  Free
  Sắp xếp những mảnh ghép để tạo thành một bức tranh hoàn chỉnh.Một trong những game thiếu nhi khác vui nhộn trong mục game thiếu nhi của vuigame  Nằm trong mục game hay trên vuigame
  Tai game Ben 10 Ở Mania, Choi game Ben 10 Ở ManiaImage before game

  Ben 10 Ở Mania

  66 người vừa chơi
  Free
  Giữ vững tay lái và vượt qua thử thách nhé vì ở những cấp độ cao hơn bạn hoàn toàn gặp phải những khó khăn, thử thách hiểm trở khác. Hãy làm chủ tốc độ di chuyển xe vượt thử thách trên những cung đường hiểm trở và đừng quên biểu diễn những pha mạo hiểm để thu thập thêm điểm số "Ben 10 Ở Mania" là một trò chơi game hay về thể loại lái xe mới và hay nhất được nhiều bạn quan tâm tại socvui.com.