Game Dò mìn

Dò mìn

Đăng ngày: hiện đang có 284 người vừa chơi

Cách chơi

Dò mìn là game trí tuệ hấp dẫn mà không dân văn phòng nào chưa từng chơi thử ^^

Dùng chuột kích vào ô vuông, tìm và đoán xem mìn ở những vị trí nào trong ô. Mỗi ô số ứng với số lượng mìn ở xung quanh. Giữ phím "cách trống" để đánh dấu ô có mìn, giữ "cách trống" và click để mở các ô lân cận.

Chơi game Dò mìn

Keyword liên quan Dò mìn

Choi gamedownload map dota naruto shippuden rpgjetstar airwaystro choi kim cuong mau 4lego marvel superheroes 100 save game ps3minecraft xbox 360 secret gamer pictureschoi dua xegame online moi va hay nhat 2012tai game ninja school 2 mien phi cho dien thoaigame of thrones 1 sezon 9 bölüm altyazı indiracu6336s1s2s3uca6336cuoc chien xuyen the ky 5

Game Dò mìn

12345
Vote count 8-Star 1.851
soc vui comment avatar
  Tai game Gỡ mìn, Choi game Gỡ mìnImage before game

  Gỡ mìn

  272 người vừa chơi
  Free
  Đây là một trò chơi quen thuộc và đòi hỏi tư duy cùng khả năng phán đoán cao.
  Tai game Dò mìn siêu tốc, Choi game Dò mìn siêu tốcImage before game

  Dò mìn siêu tốc

  227 người vừa chơi
  Free
  Hãy trải nghiệm cảm giác vui vẻ khi chiến thắng trong trò chơi này nhé
  Tai game Lén lút nổ mìn, Choi game Lén lút nổ mìnImage before game

  Lén lút nổ mìn

  173 người vừa chơi
  Free
  Nhiệm vụ của bạn là lén lút nổ đừng để người khác biết
  Tai game Gài mìn diệt địch, Choi game Gài mìn diệt địchImage before game

  Gài mìn diệt địch

  71 người vừa chơi
  Free
  Đội quân cướp bóc sắp tràn qua ngôi làng yên bình của bạn, nguy cơ ngôi làng bị phá hủy đang đến gần. Bạn hãy sử dụng các loại bom mìn và đặt chúng trên con đường dẫn vào làng để diệt kẻ địch. .Đây là một trò chơi game flash về thể loại nhanh tay hành động được nhiều bạn chơi trong socvui.com.
  Tai game Ném mìn, Choi game Ném mìnImage before game

  Ném mìn

  199 người vừa chơi
  Free
  Game Ném mìn Môi trường bị ôi nhiễm nặng nề đã sinh ra rất nhiều loài cá lạ có con hút thuốc, có con có tên lửa... Nhiệm vụ của bạn là phả ném mình tiêu diệt chúng. Diệt càng nhiều càng tốt vì chỉ có mình mới có thể giết được chúng thôi.Đây là một trò chơi game flash về thể loại khéo léo được nhiều bạn quan tâm tại socvui.com.
  Tai game Gỡ mìn cổ điển, Choi game Gỡ mìn cổ điểnImage before game

  Gỡ mìn cổ điển

  170 người vừa chơi
  Free
  Game "Gỡ mìn cổ điển" Một game rất phổ biến trong windows, bạn đã rất say mê với game này, hãy thử tài của bạn khi phải đối mặt với rất nhiều quả mìn. Đây là một trong những trò chơi game flash về thể loại game quét bom trí tuệ của socvui.com được nhiều bạn quan tâm.
  Tai game Khỉ dò mìn, Choi game Khỉ dò mìnImage before game

  Khỉ dò mìn

  280 người vừa chơi
  Free
  Một game trí tuệ đơn giản nhưng không kém phần thú vị ! Giúp ninja khỉ vượt qua được bãi mìn do kẻ thù đặt ra để ngăn chặn chú ta. Bạn có thể tránh mìn bằng cách chú ý tới con số trên mặt đất vì nó cho biết số mìn xung quanh. Game trí tuệ quét bom dành cho mọi người trên trang game hay socvui.com ! Thế giới game mini miễn phí càng chơi càng hay !
  Tai game Gài mìn diệt địch 2, Choi game Gài mìn diệt địch 2Image before game

  Gài mìn diệt địch 2

  276 người vừa chơi
  Free
  Quân địch đang nhanh chóng áp sát biên giới của ta. Hãy thiết lập một chiếc bẫy trên cầu mà chúng phải đi qua. Vật liệu cầu khác nhau đòi hỏi loại chất nổ khác nhau để phá hủy nó. Đặt thuốc nổ của bạn ở các vị trí đúng và thổi tung đoàn xe khi qua cầu.  
  Tai game Phong cách Lee Min Ho, Choi game Phong cách Lee Min HoImage before game

  Phong cách Lee Min Ho

  167 người vừa chơi
  Free
  Nhiệm vụ của bạn là lựa chọn trang phục thật đẹp cho Lee Min Ho.Một dạng game flash thuộc thể loại game thời trang của socvui.com. Một trong những trò chơi game flash thuộc thể loại thiết kế thời trang dành cho các bạn gái của socvui.com. 
  Tai game Dò Mìn Hàn Quốc, Choi game Dò Mìn Hàn QuốcImage before game

  Dò Mìn Hàn Quốc

  114 người vừa chơi
  Free
  Trò chơi dò mìn theo kiểu Hàn Quốc. Bạn đã chơi qua Minesweeper, vậy thì không thể bỏ qua dò mìn Hàn Quốc nhé. Một game trí tuệ đơn giản nhưng không kém phần thú vị ! Nhiệm vụ của bạn chỉ là tìm và đoán xem mìn ở những vị trí nào trong ô. Game trí tuệ quét bom dành cho mọi người trên trang game hay socvui.com ! Thế giới game mini miễn phí càng chơi càng hay !
  Tai game Đặt mìn 3, Choi game Đặt mìn 3Image before game

  Đặt mìn 3

  79 người vừa chơi
  Free
  Game Đặt mìn 3 Nhiệm vụ của bạn là thổi tung những chiếc cầu, tháp cùng các loại xe với những khối thuốc nổ. Hãy chọn những nơi đặt mìn thích hợp để hoàn thành nhiệm vụ.Một game đặt boom gay cấn thú vị trên vuigame