Tai game Siêu nhân vũ trụ, Choi game Siêu nhân vũ trụImage before game

Siêu nhân vũ trụ

256 người vừa chơi
Free
Siêu nhân vũ trụ hãy xuất chiêu ăn thật nhiều điểm và giành chiến thắng,
Tai game Mario lái xe vượt địa hình, Choi game Mario lái xe vượt địa hìnhImage before game

Mario lái xe vượt địa hình

170 người vừa chơi
Free
Giúp Mario leo lên trên những ngọn đồi núi thăm thẳm và khe núi, thu thập tất cả các đồng tiền vàng trên đường đi. Chậm và chắc là phương châm chiến thắng cuộc đua.
Tai game Làm bánh bích quy, Choi game Làm bánh bích quyImage before game

Làm bánh bích quy

280 người vừa chơi
Free
Tai game Đào vàng, Choi game Đào vàngImage before game

Đào vàng

30 người vừa chơi
Free
Làm giàu bằng nghề đào vàng. Giá vàng đang nhảy Lambada và đây là cơ hội có một không hai cho bạn để trở thành tỉ phú và mua lấy những gì có thể mua bằng tiền.
Tai game Cuộc chiến ánh sáng, Choi game Cuộc chiến ánh sángImage before game

Cuộc chiến ánh sáng

15 người vừa chơi
Free
Tai game Bóng nảy 2, Choi game Bóng nảy 2Image before game

Bóng nảy 2

74 người vừa chơi
Free
Tai game Nhanh tay chém khoai tây, Choi game Nhanh tay chém khoai tâyImage before game

Nhanh tay chém khoai tây

248 người vừa chơi
Free
Đây là một trò chơi game flash về thể loại nhanh tay hành động được nhiều bạn chơi trong socvui.com. Trong trò chơi này, bạn sẽ phải nhanh tay chém khoai tây sao cho đừng trúng khoai tây đen và bom ở mỗi màn chơi nhé! 
Tai game Giải ném tuyết Olympic, Choi game Giải ném tuyết OlympicImage before game

Giải ném tuyết Olympic

197 người vừa chơi
Free
Đây là một trò chơi game flash về thể loại nhanh tay hành động được nhiều bạn chơi trong socvui.com. Trong trò chơi này, bạn sẽ tham gia thi đuấ ném tuyết tranh tài tại thế vận hội mùa đông.
Tai game Infectonator 2, Choi game Infectonator 2Image before game

Infectonator 2

291 người vừa chơi
Free
Infectonator 2 (socvui.com): Một game mini hành động khá hay. Trong game bạn sẽ truyền vi khuẩn zombie đến khắp mọi nơi,  và diệt trừ số lượng theo chỉ định thì có thể qua vòng. Bạn còn có thể nâng cấp công cụ để sử dụng ! Nào hãy tham gia thử thách nào !
Tai game Ninja Lego2 quyết đấu, Choi game Ninja Lego2 quyết đấuImage before game

Ninja Lego2 quyết đấu

97 người vừa chơi
Free
Đây là một trò chơi game hay flash về thể loại game hành động nhanh tay được nhiều bạn chơi trong socvui.com. Trong trò chơi này, bạn chọn quân ninja lego để đánh bại ninja đối thủ, hãy cố gắng chiến đấu với tất cả năng lực. Thuộc thể loại game đua top hành động độc đáo của socvui.com, “Ninja Lego2 quyết đấu” là một game hay mà bạn không thể nào bỏ qua. Hãy cùng tham gia game mini “Ninja Lego2 quyết đấu” thuộc kho game đua top hấp dẫn nhé.
Tai game Angry Birds bắn heo, Choi game Angry Birds bắn heoImage before game

Angry Birds bắn heo

252 người vừa chơi
Free
Đây là một trò chơi game flash về thể loại game giải trí khéo léo được nhiều bạn quan tâm tại socvui.com. Trong trò chơi này, cùng angry bird bắn hạ các chú heo bạn nhé.
Tai game 5 Siêu Nhân Đua Xe, Choi game 5 Siêu Nhân Đua XeImage before game

5 Siêu Nhân Đua Xe

123 người vừa chơi
Free
Các siêu nhân đang có một cuộc đua xe rất gay cấn và hấp dẫn và gay cấn trong game này! Đây là cơ hội để bạn thể hiện tất cả kỹ năng mà mình có. Những con đường đua gay go, hiểm trở có những thử thách khác nhau. Hãy cố gắng vượt qua tất cả và giành vị trí dẫn đầu nhé!  "5 Siêu Nhân Đua Xe" là một trò chơi game flash về thể loại đua xe thể thao đường trường được nhiều bạn quan tâm tại socvui.com.
Tai game Cừu non nhảy dù, Choi game Cừu non nhảy dùImage before game

Cừu non nhảy dù

290 người vừa chơi
Free
Hãy giúp cừu nào đáp xuống đất an toàn và đoạt huy chương nào!
Tai game Pika pika, Choi game Pika pikaImage before game

Pika pika

179 người vừa chơi
Free
Game "Pika pika" Đây là một trò chơi game flash về thể loại game hành động được nhiều bạn chơi trong socvui.com. Trong trò chơi này, bạn sẽ cùng pikachu dễ thương hồn nhiên phóng điện.
Tai game Bắn vòng, Choi game Bắn vòngImage before game

Bắn vòng

248 người vừa chơi
Free
Bạn chuyển những chấm đỏ từ những chiếc vòng này sang chiếc vòng khác. Tính toanscho chuẩn xác khi di chuyển nhé, nhớ còn có sự tác động khác.Đây là một trò chơi game flash về thể loại game khéo léo được nhiều bạn quan tâm tại socvui.com. 
Tai game Trao Quà Giáng Sinh, Choi game Trao Quà Giáng SinhImage before game

Trao Quà Giáng Sinh

53 người vừa chơi
Free
Game Trao Quà Giáng Sinh Bạn hãy giúp Santa chở quà đến các trẻ em nhỏ nhé. Một dạng  flash game thuộc thể loại game giải trí của socvui.com.
Tai game Hình phạt thời trung cổ, Choi game Hình phạt thời trung cổImage before game

Hình phạt thời trung cổ

107 người vừa chơi
Free
Game "Hình phạt thời trung cổ" Đây là một trò chơi game flash mang yếu tố nhanh tay hành động của trang socvui.com được nhiều bạn quan tâm. Bạn có biết hình phạt dành cho kẻ phạm tội thời cổ đại như thế nào không? Để biết thêm thông tin, bạn hãy chơi game này nhé. Hình ảnh vui nhộn sẽ khiến bạn cảm thấy thoải mái hơn đó...
Tai game Làm mứt rừng, Choi game Làm mứt rừngImage before game

Làm mứt rừng

154 người vừa chơi
Free
Game Làm mứt rừng Ngày nghỉ sắp đến gần, rất nhiều đồ ăn đã được chuẩn bị, nhưng chưa có món tráng miệng. Bạn hãy giúp các yêu tinh nhỏ nhanh chóng làm những lọ mứt thơm ngon cho mọi người thưởng thức nhé. Dành cho mọi người thư giản thử tài trên vuigame
Tai game Bida 6 Lỗ, Choi game Bida 6 LỗImage before game

Bida 6 Lỗ

14 người vừa chơi
Free
Hãy chạy đua với thời gian để đánh trúng từng viên bi một! Chơi thử một ván bi a tốc độ và bạn sẽ cảm nhận được chơi tính giờ căng thẳng đến mức nào. Hãy đánh trúng bóng thật nhanh và đừng để lãng phí một giây nào. Dọn sạch bàn bi da trong khoảng thời gian ngắn nhất và bạn sẽ giành chiến thắng! Các bạn yêu thích game thể thao bida thì đừng nên bỏ lỗ đấy ! 
Tai game Gia đình diệt zombie, Choi game Gia đình diệt zombieImage before game

Gia đình diệt zombie

235 người vừa chơi
Free
Đây là một trong những trò chơi game flash về thể loại game bắn súng khá hay được nhiều bạn quan tâm tại socvui.com.Gia đình Fill đang đi nghỉ mát ,bỗng nhiên họ phát hiện hang ổ của bọn Zombie, tìm cách tiêu diệt hết bọn zombie giúp họ nhé