Tai game Cô phù thủy dễ thương, Choi game Cô phù thủy dễ thươngImage before game

Cô phù thủy dễ thương

189 người vừa chơi
Free
Các bạn gái đã sắm đồ diện đi chơi Halloween chưa? Nếu chưa thì hãy tham khảo flash game Cô phủ thủy dễ thương nhé ;)
Tai game Hoa khôi trường học, Choi game Hoa khôi trường họcImage before game

Hoa khôi trường học

197 người vừa chơi
Free
Game dành cho bạn gái, thiếu nhi Hoa khôi trường học ^^
Tai game Trận chiến Avatar, Choi game Trận chiến AvatarImage before game

Trận chiến Avatar

170 người vừa chơi
Free
Một game chiến thuật hấp dẫn, bạn hãy chọn cho mình một pháo đài và chiến đấu để giữ vững thành của mình không cho quân địch phá hủy
Tai game Đá bóng siêu to, Choi game Đá bóng siêu toImage before game

Đá bóng siêu to

48 người vừa chơi
Free
Nếu bạn là fan cuồng của môn thể thao bóng đá thì không nên bỏ qua flash game Đá bóng siêu to, rất vui nhộn và phù hợp với lứa tuổi thiếu nhi.
Tai game Tiên Cá Dọn Dẹp, Choi game Tiên Cá Dọn DẹpImage before game

Tiên Cá Dọn Dẹp

172 người vừa chơi
Free
Công chúa Ariel sống sâu dưới nước trong vương quốc và lãnh thổ của mình. Nhưng mỗi trường dưới nước thường bị ô nhiễm bởi chất thải con người ném xuống biển. Ariel lại rất có trách nhiệm giữ gìn vệ sinh nơi sinh sống nên cô ấy đang bắt tay vào việc dọn dẹp.Hãy giúp đỡ công chúa một tay nhé. Cô có thể cho đi viên ngọc quý của mình như là một phần thưởng cho hành động của bạn. Đây là một trò chơi game flash về thể loại game giải trí khéo léo được nhiều bạn quan tâm tại socvui.com.
Tai game Khai thác đá quý, Choi game Khai thác đá quýImage before game

Khai thác đá quý

226 người vừa chơi
Free
Với cách chơi độc đáo, một người điều khiển 2 nhân vật chỉ bằng chuột, flash game Khai thác mỏ vàng sẽ đem lại cho bạn những giây phút giải trí vui nhộn ^^
Tai game Kẹo viên đủ màu, Choi game Kẹo viên đủ màuImage before game

Kẹo viên đủ màu

85 người vừa chơi
Free
Tai game Đại chiến Robot, Choi game Đại chiến RobotImage before game

Đại chiến Robot

279 người vừa chơi
Free
Nhiệm vụ của bạn trong trò chơi là điều khiển robot chiến đấu với kẻ địch thật tốt. Bạn tiêu diệt càng nhiều kẻ địch thì càng ghi được nhiều điểm!
Tai game Tiệm Sushi Halloween, Choi game Tiệm Sushi HalloweenImage before game

Tiệm Sushi Halloween

98 người vừa chơi
Free
Game "Tiệm Sushi Halloween" là một game flash thuộc thể loại game kinh doanh nấu ăn của socvui.com. Bạn sẽ chuẩn bị các món sushi theo yêu cầu của thực khách, điều này tưởng dễ nhưng thật không dễ chút nào. Game phù hợp với mọi lứa tuổi người chơi.Game thuộc thể loại game giải trí và là một trong những Game giải trí kinh doanh được yêu thích nhất hiện nay
Tai game Tuyệt Chiêu Ninja, Choi game Tuyệt Chiêu NinjaImage before game

Tuyệt Chiêu Ninja

242 người vừa chơi
Free
Tuyệt chiêu ninja là một trò chơi phiêu lưu thú vị mới. Trong trò chơi này, bạn có để giúp Ninja dũng cảm hoàn thành nhiệm vụ trên những vách tường thẳng đứng. Để chơi trò chơi này, bạn phải sử dụng chuột nhấp vào thời điểm thích hợp để thay đổi vị trí. Mở đường cho Ninja thoát khỏi những trở ngại như cành cây hay các Ninja khác. Chú ý quan sát thật kỹ để đi được đoạn đường càng dài càng tốt nhé. Đây là một trò chơi game flash hay và hot nhất về thể loại game nhanh tay được nhiều bạn chơi trong socvui.com.
Tai game Áo giáp thần, Choi game Áo giáp thầnImage before game

Áo giáp thần

296 người vừa chơi
Free
Những yêu ma đang hoành hành, hãy thay mặt sức mạnh của thần để tiêu diệt chúng.
Tai game Nữ cảnh sát đậu xe, Choi game Nữ cảnh sát đậu xeImage before game

Nữ cảnh sát đậu xe

250 người vừa chơi
Free
Game "Nữ cảnh sát đậu xe"Đây là trò chơi game vui flash về thể loại game đậu xe rất hay và được nhiều bạn quan tâm tại socvui.com. Trong trò chơi này, bạn sẽ điều khiển xe giúp nữ cảnh sát giao thông xinh đẹp đến chỗ cần đậu.
Tai game Tiệm làm tóc 2, Choi game Tiệm làm tóc 2Image before game

Tiệm làm tóc 2

86 người vừa chơi
Free
Game "Tiệm làm tóc 2"Đây là một trò chơi game flash về thể loại game quản lý được nhiều bạn quan tâm tại socvui.com. Trong trò chơi này, bạn sẽ trông coi tiệm làm tóc, hãy cố gắng phục vụ thật tốt.
Tai game Dragon Stickz, Choi game Dragon StickzImage before game

Dragon Stickz

19 người vừa chơi
Free
Game Dragon StickzNhiệm vụ của bạn là đánh bại đối thủ. Game mang tính đối kháng nhiệm vụ đánh bại đối thủ..socvui.com (càng chơi càng vui)      
Tai game Bồ câu tập bay, Choi game Bồ câu tập bayImage before game

Bồ câu tập bay

181 người vừa chơi
Free
Đây là một trò chơi game flash về thể loại nhanh tay hành động được nhiều bạn chơi trong socvui.com. Trong trò chơi này, bạn sẽ giúp chú chim bồ câu bay xa nhất có thể.
Tai game Ong chiến, Choi game Ong chiếnImage before game

Ong chiến

113 người vừa chơi
Free
Chú ong cần cù đang đi tìm thức ăn. Trên đường đã gặp và phải chiến đấu với những loài côn trùng khác. Hãy giúp đỡ chú nào.
Tai game Chăm sóc Monster, Choi game Chăm sóc MonsterImage before game

Chăm sóc Monster

125 người vừa chơi
Free
Đây là một trò chơi game flash về thể loại game quản lý được nhiều bạn quan tâm tại socvui.com.Boo! Halloween là ở đây và đó là ngày đầu tiên của bạn tại lâu đài quái vật dễ thương. Công việc của bạn là chăm sóc những con quái vật đang phát triển để họ sẽ luôn khỏe mạnh và trở thành scarers tuyệt vời.
Tai game Spuddyman, Choi game SpuddymanImage before game

Spuddyman

172 người vừa chơi
Free
Hãy giúp siêu nhân hạ gục những kẻ xấu, để lập chiến công Tránh chướng ngại vật và hạ gục mục tiêu phía trước .Đây là một trò chơi game flash về thể loại nhanh tay hành động được nhiều bạn chơi trong socvui.com.
Tai game Đại bác diệt zombie, Choi game Đại bác diệt zombieImage before game

Đại bác diệt zombie

16 người vừa chơi
Free
Làm nổ tung lũ zombie với số lượng thuốc nổ hạn chế.Đây là một trong những trò chơi game flash về thể loại game bắn xe tăng khá hay được nhiều bạn quan tâm tại socvui.com. 
Tai game Xếp hàng lên tàu, Choi game Xếp hàng lên tàuImage before game

Xếp hàng lên tàu

121 người vừa chơi
Free
Nhiệm vụ bây giờ của bạn là bốc dỡ các container với trọng lượng khác nhau lên tàu bằng cách sử dụng cần cẩu từ. Tham gia ngay game trí tuệ xếp hộp Xếp hàng lên tàu ! Nếu bạn sắp xếp không khoa học, con tàu sẽ lắc lư và thuyền trưởng có thể rơi từ boong tàu xuống biển. Hãy thử bạn xếp được nhiều hàng hóa không nhé. Game trí tuệ xếp hộp dành cho mọi người trên trang game hay vuigame. Thế giới game mini càng chơi càng hay !