Tai game Mua đồ cho Judy, Choi game Mua đồ cho JudyImage before game

Mua đồ cho Judy

207 người vừa chơi
Free
Giúp Judy mua trang phục đúng với ý của cô ý
Tai game Obama vs Hillari, Choi game Obama vs HillariImage before game

Obama vs Hillari

36 người vừa chơi
Free
Game đối kháng, tính điểm rất dễ chơi nên phù hợp với các bạn làm văn phòng: Obama vs Hillari :P
Tai game Ban nhạc Ray Gun, Choi game Ban nhạc Ray GunImage before game

Ban nhạc Ray Gun

13 người vừa chơi
Free
Tai game Digimon phiêu lưu, Choi game Digimon phiêu lưuImage before game

Digimon phiêu lưu

210 người vừa chơi
Free
Trò chơi thần thú Digimon đang chờ bạn cùng khám phá thế giới Digimon thật tuyệt vời.
Tai game Heo chạy trốn, Choi game Heo chạy trốnImage before game

Heo chạy trốn

241 người vừa chơi
Free
Game "Heo chạy trốn"Đây là một trò chơi game flash về thể loại nhanh tay hành động được nhiều bạn chơi trong socvui.com. Trong trò chơi này, bạn sẽ giúp con heo chạy về nhà an toàn thật nhanh.
Tai game Tinh Thần Hướng Dẫn, Choi game Tinh Thần Hướng DẫnImage before game

Tinh Thần Hướng Dẫn

95 người vừa chơi
Free
Bạn sẽ làm nhiệm vụ dẫn đường cho những chiếc đầu lâu để qua màn. Nên nhớ khi hoàn thành trò chơi thì càng giữ được nhiều đầu lâu thì điểm càng cao.
Tai game Jerry Săn Phomat, Choi game Jerry Săn PhomatImage before game

Jerry Săn Phomat

195 người vừa chơi
Free
Jerry của chúng ta cực thích ăn phomat nhưng nguồn thức ăn lại cạn kiệt mất rồi. Hãy nhanh tay giúp Jerry nhanh chóng thu thập tất cả phomat trên đường đi mà không vướng phải bất cứ chướng ngại vật nào. Game có nhiều thử thách đang chờ đón bạn vượt qua. Chúc may mắn!"Jerry Tìm Kiếm Phomat" là một trò chơi game flash mini rất hay và thú vị về thể loại game đi cảnh phiêu lưu củasocvui.com.
Tai game Thiên Thần và Ngọc Rồng, Choi game Thiên Thần và Ngọc RồngImage before game

Thiên Thần và Ngọc Rồng

30 người vừa chơi
Free
Game Thiên Thần và Ngọc RồngNhiều Ngọc Rồng thăng cấp càng nhanh đấy bạn!là một game flash phù hợp cho mọi lứa tuổi, game thuộc thể loại game hành động và là một trong những game đặc sắc của socvui.com.
Tai game Ultraman chạy trốn, Choi game Ultraman chạy trốnImage before game

Ultraman chạy trốn

172 người vừa chơi
Free
Ultraman chạy trốn là một trò chơi thú vị trên Vui Game. Trong trò chơi này, bạn có để giúp Ultraman chạy thật nhanh để khỏi quái vật nhé. Chú ý quan sát thật kỹ các cạm bẫy cũng như chướng ngại vật phía trước để Ultraman có thể chạy được đoạn đường càng dài càng tốt nhé. Đây là một trò chơi game flash hay và hot nhất về thể loại game nhanh tay được nhiều bạn chơi trong socvui.com.
Tai game Dora nhặt kim cương, Choi game Dora nhặt kim cươngImage before game

Dora nhặt kim cương

137 người vừa chơi
Free
Đây là một trò chơi game flash về thể loại game hành động được nhiều bạn chơi trong socvui.com. Trong trò chơi này, bạn sẽ vượt các khó khăn, thử thách vô cùng nguy hiểm để thu thập hết số kim cương trong từng màn chơi.
Tai game Chinh Phục Nam Sinh 2, Choi game Chinh Phục Nam Sinh 2Image before game

Chinh Phục Nam Sinh 2

167 người vừa chơi
Free
Hãy dùng điện để chinh phục người khác giới với bối cảnh thú vị luôn là nơi mà nhiều người thích nhất, nào hãy tham gia “Chinh Phục Nam Sinh 2” và dùng những luồng điện gợi cảm của mình mê hoặc những nam sinh, nắm lấy linh hồn của họ, và trở thành Đệ Nhất Mỹ Nữ. “Chinh phục nam sinh 2” là một game hay mà bạn không thể nào bỏ qua. Hãy cùng tham gia game mini hấp dẫn nhé.
Tai game Shop tattoo, Choi game Shop tattooImage before game

Shop tattoo

108 người vừa chơi
Free
Trào lưu xăm mình đang rất hot trong giới trẻ hiện nay, với 1 tiệp xăm tattoo bạn hãy thiết kế những hình xăm thật đẹp cho khách hàng của mình nhé.Đây là một trò chơi game flash về thể loại thiết kế thời gian được các bạn gái yêu thích tại socvui.com.
Tai game Đường đi thỉnh kinh, Choi game Đường đi thỉnh kinhImage before game

Đường đi thỉnh kinh

148 người vừa chơi
Free
Game "Đường đi thỉnh kinh" Đây là một trò chơi game flash về thể loại nhanh tay hành động được nhiều bạn chơi trong socvui.com. Trong trò chơi này, bạn sẽ cùng khám phá hành trình đi thỉnh kinh của 4 thầy trò Đường Tăng.
Tai game Giữ Thăng Bằng, Choi game Giữ Thăng BằngImage before game

Giữ Thăng Bằng

195 người vừa chơi
Free
Game "Giữ Thăng Bằng" là một game flash thuộc thể loại game giải trí đua top của socvui.com. Biểu diễn màn giữ thăng bằng trên không trung cần rất nhiều sự tập trung của bạn. Hãy cố gắng giữ thăng bằng cho anh chàng đừng làm chàng ta ngã nhé. Game thích hợp cho mọi lứa tuổi.
Tai game Lật cừu, Choi game Lật cừuImage before game

Lật cừu

208 người vừa chơi
Free
Có một nông trại toàn cừu bạn sẽ buồn chán? Có một trò chơi đơn giản từ những chú cừu đó. Bạn có muốn thử.Flash game giúp bạn rèn luyện trí não và thử tài trí nhớ của bạn trên vuigame
Tai game Tác chiến với sâu xanh, Choi game Tác chiến với sâu xanhImage before game

Tác chiến với sâu xanh

153 người vừa chơi
Free
Game "Tác chiến với sâu xanh" là trò chơi game flash nằm trong mục game đua top tích điểm của socvui.com. Bé mũ xanh bước vào cuộc chiến tiêu diệt sâu xanh đáng ghét, hãy chuẩn bị tư thế sẵn sàng chiến đấu.
Tai game Ben vs Người Ngoài Hành Tinh, Choi game Ben vs Người Ngoài Hành TinhImage before game

Ben vs Người Ngoài Hành Tinh

297 người vừa chơi
Free
Game "Ben vs Người Ngoài Hành Tinh"(Ben Ultimate Ailen Recuse) Hóa thân thành chàng Ben tiêu diệt người ngoài hành tinh. Hãy cùng chúng tôi chinh phục thế giới của game "Ben vs Người Ngoài Hành Tinh" bạn nhé. Đây là một game flash thuộc thể loại game phiêu lưu của socvui.com. Game thích hợp cho mọi lứa tuổi.
Tai game Oppa Gangnam nhặt kim cương, Choi game Oppa Gangnam nhặt kim cươngImage before game

Oppa Gangnam nhặt kim cương

82 người vừa chơi
Free
Game "Oppa Gangnam nhặt kim cương" Đây là một trò chơi game flash về thể loại nhanh tay hành động được nhiều bạn chơi trong socvui.com. Trong trò chơi này, bạn đi trên đường vừa nhảy điệu Oppa Gangnam Style vừa nhặt đá quý.
Tai game Anna Sinh Baby, Choi game Anna Sinh BabyImage before game

Anna Sinh Baby

66 người vừa chơi
Free
Nàng công chúa Anna đang mai thai và sắp đến kì sinh nở, hãy đưa cô công chúa xinh đẹp đến bệnh viện để các bác sĩ chăm sóc và giúp đỡ cho cô nàng thật tốt. Nhớ rằng làm mọi thứ theo thứ tự từng bước thật cẩn thận nhé. "Anna Sinh Baby" là game hay và mới nhất về thể loại game giải trí mới trên socvui.com đang chờ đón bạn khám phá.
Tai game Xạ thủ bà già, Choi game Xạ thủ bà giàImage before game

Xạ thủ bà già

84 người vừa chơi
Free
"Xạ thủ bà già" bạn có tin không? Hãy thử chơi game flash này trên socvui.com. Trong game bắn súng này bà lão nhắm bắn tất cả các vận động viên khác để đưa bạn tình mình là ông lão về đích trước tiên.