Tai game Hoa ăn thịt người, Choi game Hoa ăn thịt ngườiImage before game

Hoa ăn thịt người

83 người vừa chơi
Free
Game "Hoa ăn thịt người" Đây là một trong những trò chơi game flash về thể loại game đặt bom trí tuệ của socvui.com được nhiều bạn quan tâm. Trong trò chơi này, cậu bé bị lạc vào thế giới toàn hoa ăn thịt người, bạn hạy giúp cậu bé thoát khỏi nơi đó.
Tai game Cây ăn thịt người, Choi game Cây ăn thịt ngườiImage before game

Cây ăn thịt người

34 người vừa chơi
Free
Bạn là loài cây ăn thịt người, hãy dùng trí tuệ của mình sắp xếp các tình huống để tiêu diệt các nạn nhân xấu số trong flash game này nhé!
Tai game Sâu ăn thịt người, Choi game Sâu ăn thịt ngườiImage before game

Sâu ăn thịt người

26 người vừa chơi
Free
Đây là một trò chơi game flash về thể loại nhanh tay hành động được nhiều bạn chơi trong socvui.com. Trong trò chơi này, bạn sẽ phải nhanh tay giúp chú sâu ăn thật nhiều người để qua cơn đói ở mỗi màn chơi nhé! 
Tai game Hàm cá mập 2, Choi game Hàm cá mập 2Image before game

Hàm cá mập 2

204 người vừa chơi
Free
Tai game Chú gấu mập ú, Choi game Chú gấu mập úImage before game

Chú gấu mập ú

82 người vừa chơi
Free
Game "Chú gấu mập ú" Đây là một trò chơi game flash về thể loại nhanh tay hành động được nhiều bạn chơi trong socvui.com. Trong trò chơi này, bạn khéo léo điều khiển chú gấu nhặt hết mật ong
Tai game Hầm cá mập, Choi game Hầm cá mậpImage before game

Hầm cá mập

201 người vừa chơi
Free
Game "Hầm cá mập" Đây là một trò chơi game flash về thể loại game nhanh tay hành động được nhiều bạn chơi trong socvui.com. Trong trò chơi này, bạn sẽ cố gắng sống sót ở khu vực toàn cá mập hung hăng. Game dành cho những bạn thích mạo hiểm kinh di.
Tai game Cá mập tấn công, Choi game Cá mập tấn côngImage before game

Cá mập tấn công

217 người vừa chơi
Free
Game "Cá mập tấn công" Đây là một trò chơi game flash về thể loại nhanh tay hành động được nhiều bạn chơi trong socvui.com. Trong trò chơi này, bạn sẽ cứu người dân đang bơi lội tránh khỏi sự tấn công của cá mập.
Tai game Hàm Cá Mập 2, Choi game Hàm Cá Mập 2Image before game

Hàm Cá Mập 2

206 người vừa chơi
Free
Với game hành động Hàm Cá Mập 2 - Một game hành động nuốt cá thú vị và li kì. Trong game bạn phải ăn càng nhiều cá điểm càng cao và tránh lũ bạch tuộc.được ưa thíchtrên trang web game hay hàng đầu hiện nay là socvui.com !
Tai game Cá Mập New York, Choi game Cá Mập New YorkImage before game

Cá Mập New York

158 người vừa chơi
Free
Cá Mập New York, bạn biết con cá hung tàn này không ? Sau khi tấn công các bãi biển ở Sydney và Miami, địa điểm kết tiếp là New York, tiếp tục tấn công trả thù con người. Liệu cá mập có tiêu diệt được New York không, Chú cá mập trong game hành động chơi nào tất cả nhờ vào bạn đấy ! Chơi ngay game hành động truy bắt Cá Mập New York trên trang game hay socvui.com !
Tai game Cá mập ở Sydney, Choi game Cá mập ở SydneyImage before game

Cá mập ở Sydney

299 người vừa chơi
Free
Game Cá mập ở Sydney Bạn điều khiển chú cá mập làm náo loạn Sydney lên nhé. Dành càng nhiều điểm càng tốt. Đây là một trò chơi game flash về thể loại nhanh tay hành động được nhiều bạn chơi trong socvui.com.
Tai game Cá mập lên bờ, Choi game Cá mập lên bờImage before game

Cá mập lên bờ

273 người vừa chơi
Free
Cá mập lên bờ game qua ải cực hấp dẫn với những màn mạo hiểm khiến bạn hồi hộp đến nghẹt thở , hãy mau chóng tham gia ngay tại thế giới game flash của socvui.com nào ! 
Tai game Bạn trai mập ù, Choi game Bạn trai mập ùImage before game

Bạn trai mập ù

289 người vừa chơi
Free
Game "Bạn trai mập ù" Đây là một trò chơi game flash về thể loại khéo léo được nhiều bạn quan tâm tại socvui.com. Trong trò chơi này, bạn sẽ giúp người con trai ăn hết pho mát để qua màn chơi..
Tai game Cá mập biến thân, Choi game Cá mập biến thânImage before game

Cá mập biến thân

218 người vừa chơi
Free
Một game đơn giản mang tính giải trí thuần túy.
Tai game Phi đội cá mập, Choi game Phi đội cá mậpImage before game

Phi đội cá mập

66 người vừa chơi
Free
Ở trái đất có một phi đội cá mập chuyên tiêu diệt những thứ xâm lăng bầu trời. Đóng vai người ngoài hành tinh tấn công phi đội cá mập. Bạn có phải là người đầu tiên chiến thắng? Hãy chơi game ngay!!!Đây là một trò chơi game flash về thể loại nhanh tay hành động được nhiều bạn chơi trong socvui.com.
Tai game Bé Mập Nhảy Cầu, Choi game Bé Mập Nhảy CầuImage before game

Bé Mập Nhảy Cầu

28 người vừa chơi
Free
Đây là một game thể thao rất thú vị và hấp dẫn. Bạn sẽ nhảy từ trên tấm ván tít trên cao xuống hồ bơi bên dưới. Nhảy trúng hồng tâm bạn sẽ đạt được càng nhiều điểm. Game đua top “Bé mập nhảy cầu” là một game flash phù hợp cho mọi đối tượng người chơi và là một trong những game hot nhất của socvui.com. Thuộc thể loại game đua top thể thao độc đáo của socvui.com, “Bé Mập Nhảy Cầu” là một game hay mà bạn không thể nào bỏ qua. Hãy cùng tham gia game mini “Bé Mập Nhảy Cầu” thuộc kho game đua top hấp dẫn nhé.
Tai game Escape to Obion 2: The Hidden Map, Choi game Escape to Obion 2: The Hidden MapImage before game

Escape to Obion 2: The Hidden Map

205 người vừa chơi
Free
Đây là một trong những trò chơi game flash về game trí tuệ tiếp ống trí tuệ của socvui.com được nhiều bạn quan tâm. Trong trò chơi game trí tuệ này, đồi hỏi bạn phải thật nhanh trí tiếp ống. Hãy chơi game Escape to Obion 2: The Hidden Map được lựa chọn từ game hay của socvui.com.
Tai game Hang cá mập bí hiểm, Choi game Hang cá mập bí hiểmImage before game

Hang cá mập bí hiểm

64 người vừa chơi
Free
Game "Hang cá mập bí hiểmn" bạn dùng sự logic để tìm ra những manh mối để tìm lối thoát khỏi hang nhé! Đây là một trong những trò chơi game flash về thể loại game trốn thoát trí tuệ của socvui.com được nhiều bạn quan tâm.
Tai game Hang cá mập, Choi game Hang cá mậpImage before game

Hang cá mập

196 người vừa chơi
Free
Game "Hang cá mập" bạn dùng sự logic để tìm ra những manh mối để tìm lối thoát khỏi nơi ấy nhé! Đây là một trong những trò chơi game flash về thể loại game trốn thoát trí tuệ của socvui.com được nhiều bạn quan tâm.
Tai game Kho báu cá mập, Choi game Kho báu cá mậpImage before game

Kho báu cá mập

230 người vừa chơi
Free
Game "Kho báu cá mập" Đây là một trò chơi game flash về thể loại game xếp kim cương được nhiều bạn quan tâm tại socvui.com. Trong trò chơi này, bạn sẽ tìm các kho báu của con cá mập vui vẻ.
Tai game Chú gấu mập ú 2, Choi game Chú gấu mập ú 2Image before game

Chú gấu mập ú 2

219 người vừa chơi
Free
Game "Chú gấu mập ú 2" Đây là một trò chơi game flash về thể loại nhân vật hoạt hình phù hợp dành cho các em thiếu nhi của socvui.com. Trong trò chơi này, bạn sẽ cùng 2 chú gấu mập nhặt các đồng tiền vàng và tránh các con nhện độc.
Tai game Cá Mập Los Angeles, Choi game Cá Mập Los AngelesImage before game

Cá Mập Los Angeles

115 người vừa chơi
Free
Trong trò chơi này bạn sẽ trở thành chú cá mập hung hăng dưới đáy biển sâu có thể tấn công bất cứ tàu thuyền nào qua lại để thu thập điểm! Cố gắng điều khiển chú cá mập thật khéo léo để có thể tấn công được càng nhiều người càng tốt nhé. Đây là một trò chơi game flash về thể loại truy bắt được nhiều bạn quan tâm tại socvui.com. 
Tai game Cá Mập Điên, Choi game Cá Mập ĐiênImage before game

Cá Mập Điên

34 người vừa chơi
Free
Tai game Chơi cùng heo mập, Choi game Chơi cùng heo mậpImage before game

Chơi cùng heo mập

44 người vừa chơi
Free
Tai game thoát khỏi hàm cá mập, Choi game thoát khỏi hàm cá mậpImage before game

thoát khỏi hàm cá mập

68 người vừa chơi
Free
Tai game Cá mập truy sát, Choi game Cá mập truy sátImage before game

Cá mập truy sát

222 người vừa chơi
Free
Đây là một trò chơi game flash về thể loại nhanh tay hành động được nhiều bạn chơi trong socvui.com. Trong trò chơi này, bạn sẽ phải nhanh tay giúp cá mập ăn thật nhiều cá bé để mau lớn nhé! 
Tai game Chơi với cá mập, Choi game Chơi với cá mậpImage before game

Chơi với cá mập

176 người vừa chơi
Free
Đây là một trò chơi game flash về thể loại nhanh tay hành động được nhiều bạn chơi trong socvui.com. Trong trò chơi này, bạn sẽ đối mặt với những con cá mập hung hăng, nếu rơi xuống biển là tiêu chắc.
Tai game Cá mập săn mồi, Choi game Cá mập săn mồiImage before game

Cá mập săn mồi

227 người vừa chơi
Free
Game mini cá lớn nuốt cá bé hành động kinh điển, làm sao để bé cá mập của bạn lớn lên đây? Vậy bạn phải nuốt những con cá bé khác và đừng chạm phải cá lớn nhé, sẽ chết đấy. Thuộc thể loại game đua top hành động độc đáo của socvui.com, “Cá mập săn mồi” là một game hay mà bạn không thể nào bỏ qua. Hãy cùng tham gia game mini “Cá mập săn mồi” thuộc kho game đua top hấp dẫn nhé.
Tai game Sâu Ăn Thịt 2, Choi game Sâu Ăn Thịt 2Image before game

Sâu Ăn Thịt 2

278 người vừa chơi
Free
Game Sâu Ăn Thịt 2 Bạn đã từng xem phim về sự tấn công của một trong loại côn trùng nguy hiểm nhất thế giới, nay đã được làm thành một trò chơi. Đây là một trò chơi game flash về thể loại game hành động kinh dị nằm trong mục game đua top được nhiều bạn chơi trong socvui.com.
Tai game Sát thủ ăn thịt 6, Choi game Sát thủ ăn thịt 6Image before game

Sát thủ ăn thịt 6

42 người vừa chơi
Free
Loài cá ăn thịt ghê rợn Piranha đã trở lại và gieo rắc thêm nhiều nỗi khiếp sợ cho người dân. Nó phá hủy bất kỳ thứ gì gặp phải trên đường đi... Một dạng game flash thuộc thể loại game hành động của socvui.com.
Tai game Sát thủ ăn thịt - Xmas, Choi game Sát thủ ăn thịt - XmasImage before game

Sát thủ ăn thịt - Xmas

257 người vừa chơi
Free
Vào mùa Noel, sát thủ Piranha tiếp tục là nổi kinh hoàng của nhiều người.Sát thủ ăn thịt người là loài cá Piranha -lần này chúng xuất hiện tại vùng đầm lầy và sông hồ, nâng cấp để giết được nhiều hơn. Một dạng game flash thuộc thể loại game hành động của socvui.com.
Tai game Tam Quốc Chí thi ăn thịt, Choi game Tam Quốc Chí thi ăn thịtImage before game

Tam Quốc Chí thi ăn thịt

242 người vừa chơi
Free
Game "Tam Quốc Chí thi ăn thịt" Đây là một trò chơi game flash về thể loại game nhanh tay hành động được nhiều bạn chơi trong socvui.com. Trong trò chơi này, bạn hãy thi xem với nhau thử ai là người ăn thịt đùi gà nhanh hết trước tiên.
Tai game Sát thủ ăn thịt, Choi game Sát thủ ăn thịtImage before game

Sát thủ ăn thịt

43 người vừa chơi
Free
Sát thủ ăn thịt người là loài cá Piranha - đầu tiên phải tìm cách thoát khỏi máy bay ,sau đó tiếp tục tấn công ăn thịt các hành khách, nâng cấp để giết được nhiều hơn.Một dạng game flash thuộc thể loại game hành động của socvui.com.
Tai game Cuộc chiến cá ăn thịt, Choi game Cuộc chiến cá ăn thịtImage before game

Cuộc chiến cá ăn thịt

288 người vừa chơi
Free
Đại dương bao la , với biết bao điều thú vị nhưng cũng đầy rẫy nhưng nguy hiểm bất ngờ , chú cá bé con biết làm sao để sinh tồn trong thế giới rộng lớn ấy đây ? Hãy giúp cá con ăn thật nhiều và mau chóng trưởng thành , càng to lớn thì cơ hội sống sót càng cao hơn . Cuộc chiến cá ăn thịt là game flash thuộc thể loại game hành động đang được ưa chuộng nhiều nhất tại socvui.com !
Tai game Sát thủ ăn thịt 2, Choi game Sát thủ ăn thịt 2Image before game

Sát thủ ăn thịt 2

192 người vừa chơi
Free
Một dạng game flash thuộc thể loại game hành động của socvui.com. Tiếp nối series phần 1 , phần này loài cá Piranha đến vùng đất băng giá để sinh sống, tại đây chúng tiếp tục là nỗi kinh hoàng cho nhiều người.
Tai game Flappy sát thủ ăn thịt, Choi game Flappy sát thủ ăn thịtImage before game

Flappy sát thủ ăn thịt

264 người vừa chơi
Free
Đây là một trò chơi game flash về thể loại game giải trí khéo léo được nhiều bạn quan tâm tại socvui.com. Trong trò chơi này, bạn sẽ điều khiển chú cá ăn thịt vượt qua các nguy hiểm, săn mồi về đích an toàn.
Tai game Cục thịt Meat Boy, Choi game Cục thịt Meat BoyImage before game

Cục thịt Meat Boy

251 người vừa chơi
Free
Tiếp tục cuộc hành trình giải cứu đồng đội, Super Meat boy phiêu lưu vượt những hang đổi, trổ tài leo tường để giải cứu bạn.Đây là một trò chơi game flash về thể loại game giải trí khéo léo được nhiều bạn quan tâm tại socvui.com.
Tai game Khủng long ăn thịt, Choi game Khủng long ăn thịtImage before game

Khủng long ăn thịt

100 người vừa chơi
Free
Game "Khủng long ăn thịt" Một trò chơi điện thoại cực hay nay đã có trên vuigame, hãy thử xem bạn có cho chú khủng long con ăn thịt được không nhé! Đây là một trong những trò chơi game flash về thể loại game logic trí tuệ của socvui.com được nhiều bạn quan tâm.
Tai game Nổ tung cây ăn thịt, Choi game Nổ tung cây ăn thịtImage before game

Nổ tung cây ăn thịt

14 người vừa chơi
Free
Đây là một trong những trò chơi game flash về thể loại game logic trí tuệ của socvui.com được nhiều bạn quan tâm. Trong trò chơi này, bạn sẽ tìm cách sử dụng các thùng thuốc nổ tiêu diệt loài cây ăn thịt.
Tai game Chiếc bánh nhân thịt, Choi game Chiếc bánh nhân thịtImage before game

Chiếc bánh nhân thịt

141 người vừa chơi
Free
Một trò chơi game flash về thể loại game nấu ăn được các bạn gái yêu thích tại socvui.com. Nhiệm vụ của bạn là hoàn thành chiếc bánh sao cho thật ngon và hấp dẫn nhé! 
Tai game Thịt Bê Nướng Tiêu, Choi game Thịt Bê Nướng TiêuImage before game

Thịt Bê Nướng Tiêu

209 người vừa chơi
Free
Bạn là người yêu thích nấu ăn và muốn trải nghiệm các món ăn mới. Hãy cùng tham gia trò chơi này, làm theo công thức hướng dẫn của trò chơi để có thể hoàn thành món ăn "Thịt Bê Nướng Tiêu" siêu hấp dẫn này nhé. Đây là một trò chơi game flash về thể loại game nấu ăn hay và mới nhất được các bạn gái yêu thích tại socvui.com. 
Tai game Nướng thịt thơm ngon, Choi game Nướng thịt thơm ngonImage before game

Nướng thịt thơm ngon

270 người vừa chơi
Free
Game "Nướng thịt thơm ngon" Một trò chơi game flash về thể loại game nấu ăn được các bạn gái yêu thích tại socvui.com. Nhiệm vụ của bạn là hoàn thành mónthịt nướng sao cho thật hấp dẫn và thơm ngon nhé! Hãy trổ tài đầu bếp của mình ra bạn nhé!
Tai game Bánh cuốn thịt gà, Choi game Bánh cuốn thịt gàImage before game

Bánh cuốn thịt gà

199 người vừa chơi
Free
Game "Bánh cuốn thịt gà" Một trò chơi game flash về thể loại game nấu ăn được các bạn gái yêu thích tại socvui.com. Nhiệm vụ của bạn là hoàn thành món ăn bánh cuốn sao cho thật hấp dẫn và thơm ngon nhé! Hãy trổ tài đầu bếp của mình ra bạn nhé!