Tai game LINES, Choi game LINESImage before game

LINES

203 người vừa chơi
Free
Game LINES Mô tả:Trò chơi phổ biến nhất trong giới văn phòng là đây: Lines. Tuy nhiên, lần này bạn có thể thi thố với hàng nghìn game thủ khác nhờ cơ chế xếp hạng.Game LINES rất được ưa thích trong mục hành động trên trang socvui.com. Cùng chơi nào!!!
Tai game LINES MỚI, Choi game LINES MỚIImage before game

LINES MỚI

119 người vừa chơi
Free
Trò chơi Lines bất hủ, với những biến tấu mới đầy bất ngờ và thú vị, giúp bạn gỡ rối những khi tưởng chừng game over đến nơi. Nếu bạn đã yêu thích game kinh điển Lines, bạn sẽ không thể bỏ qua Lines Mới.
Tai game Lines 98, Choi game Lines 98Image before game

Lines 98

79 người vừa chơi
Free
Lines được xếp vào một trong những game kinh điển, là game quen thuộc mà không dân văn phòng nào không biết. Trò chơi đơn giản nhưng cũng đòi hỏi người chơi phải có đầu óc tính toán.
Tai game Lines bánh ngọt, Choi game Lines bánh ngọtImage before game

Lines bánh ngọt

120 người vừa chơi
Free
Vẫn là cách chơi của Lines truyền thống: Xếp thành hàng 5 để ghi điểm nhưng một thay đổi nhỏ là những chiếc bánh kem ngọt ngào thay cho các viên bi màu.
Tai game Xếp gạch 7 màu, Choi game Xếp gạch 7 màuImage before game

Xếp gạch 7 màu

99 người vừa chơi
Free
Game "Xếp gạch 7 màu" Cùng giải trí với game xếp gạch văn phòng, trí tuệ giải trí truyền thống nhưng với những hình ảnh mới vô cùng thú vị và đẹp mắt. Đây là một game flash thuộc thể loại game trí tuệ của socvui.com. Game phù hợp với mọi lứa tuổi.
Tai game Xếp Gạch Màu, Choi game Xếp Gạch MàuImage before game

Xếp Gạch Màu

245 người vừa chơi
Free
Game thuộc thể loại game giải trí và là một trong những Game giải trí xếp gạch được yêu thích nhất hiện nay.
Tai game Xếp bóng màu, Choi game Xếp bóng màuImage before game

Xếp bóng màu

44 người vừa chơi
Free
Đây là một trò chơi game flash về thể loại game xếp kim cương giải trí được nhiều bạn quan tâm tại socvui.com. Nhanh tay đổi chỗ các quả bóng màu để tạo thành dãy những quả giống nhau.
Tai game Sắp xếp ô màu, Choi game Sắp xếp ô màuImage before game

Sắp xếp ô màu

42 người vừa chơi
Free
Chỉ ra hướng kết nối chính xác giữa các ô màu.Đây là một trò chơi game flash về thể loại game xếp kim cương được nhiều bạn quan tâm tại socvui.com. 
Tai game Xếp Màu Kĩ Thuật, Choi game Xếp Màu Kĩ ThuậtImage before game

Xếp Màu Kĩ Thuật

291 người vừa chơi
Free
Xếp Màu Kĩ Thuật (socvui.com): Trò chơi có nguyên tắc chơi không giống như những game xếp hình truyền thống. Bạn phải chọn ít nhất 2 ô màu giống nhau nằm trên cùng một đường thẳng sao cho có thể loại trừ hết các ô màu và qua vòng. Game mini giải trí xếp hình rất thú vị đấy !
Tai game Xếp ô màu, Choi game Xếp ô màuImage before game

Xếp ô màu

72 người vừa chơi
Free
Tai game Xếp màu ăn điểm, Choi game Xếp màu ăn điểmImage before game

Xếp màu ăn điểm

189 người vừa chơi
Free
Tai game Xếp hình theo mẫu, Choi game Xếp hình theo mẫuImage before game

Xếp hình theo mẫu

68 người vừa chơi
Free
Đây là một trò chơi game flash về thể loại nhanh tay hành động được nhiều bạn chơi trong socvui.com. Trong trò chơi này, bạn sẽ phải nhanh tay xếp những thanh gỗ thành hình mẫu trong thời gian ngắn nhất nhé!
Tai game Xếp hoa quả 2, Choi game Xếp hoa quả 2Image before game

Xếp hoa quả 2

151 người vừa chơi
Free
Tai game Xếp hình ben 10, Choi game Xếp hình ben 10Image before game

Xếp hình ben 10

234 người vừa chơi
Free
Ben 10 rất nổi tiếng phải không các bạn! Tôi co một bức tranh của ben 10 nhờ các bạn ghép đây! Hãy hoàn thành bức tranh trong thời gian ngắn nhất để được điểm cao!
Tai game Xếp Hình Uzumaki Naruto, Choi game Xếp Hình Uzumaki NarutoImage before game

Xếp Hình Uzumaki Naruto

30 người vừa chơi
Free
Bạn yêu thích trò chơi xếp hình? Đây là một trò chơi thú vị dành cho bạn với những mảnh ghép độc đáo. Hãy di chuyển từng mảnh ghép sao cho cuối cùng bạn có thể hoàn thành bức tranh Naruto hoàn chỉnh. "Xếp Hình Uzumaki Naruto" là một trong những game hay về thể loại xếp hình được nhiều người ưa chuộng trên vuigame. Cùng thử sức nhé!
Tai game Xếp Bài Klondike, Choi game Xếp Bài KlondikeImage before game

Xếp Bài Klondike

197 người vừa chơi
Free
Hãy xếp các quân bài lại với nhau trước khi hết giờ! Phiên bản mới của trò chơi Xếp bài Klondike sẽ cho bạn rút từng quân một trong thế giới 3D. Mục tiêu của bạn là phải sắp xếp theo thứ tự từ quân át đến quân K. Đầu tiên bạn sẽ phải sắp xếp các quân theo màu xen kẽ! Game hay về thể loại game đánh bài mới đang chờ bạn khám phá trên Vui Game.
Tai game Xếp Hình Tom Và Jerry, Choi game Xếp Hình Tom Và JerryImage before game

Xếp Hình Tom Và Jerry

146 người vừa chơi
Free
Những hình ảnh của Tom và Jerry đang bị xáo trộn và không theo đúng thứ tự bức hình ban đầu, chúng ta sẽ cố gắng xoay những mảnh hình lại và hợp thành một bức tranh hoàn chỉnh, hãy cố gắng sắp xếp lại cho đúng thứ tự trong thời gian ngắn nhất nhé. "Xếp Hình Tom Và Jerry" là một trong những game hay về thể loại xếp hình được nhiều người ưa chuộng trên vuigame. Cùng thử sức nhé!
Tai game Winx Xếp Hình, Choi game Winx Xếp HìnhImage before game

Winx Xếp Hình

54 người vừa chơi
Free
Những hình ảnh của Winx đang bị xáo trộn và không theo đúng thứ tự bức hình ban đầu, chúng ta sẽ cố gắng xoay những mảnh hình lại và hợp thành một bức tranh hoàn chỉnh, hãy cố gắng sắp xếp lại cho đúng thứ tự trong thời gian ngắn nhất nhé. "Winx Xếp Hình" là một trong những game hay về thể loại xếp hình được nhiều người ưa chuộng trên vuigame. Cùng thử sức nhé!
Tai game Minion Chơi Xếp Gạch, Choi game Minion Chơi Xếp GạchImage before game

Minion Chơi Xếp Gạch

200 người vừa chơi
Free
Cùng giải trí với game văn phòng "Minion Chơi Xếp Gạch" cực thú vị và đẹp mắt. Cố gắng sắp xếp các viên gạch một cách khéo léo nhất để ghi điểm nhé. Đây đúng là một trò chơi kinh điển mà bạn không thể bỏ qua. Kho game hay thuộc thể loại game xếp gạch của socvui.com đang chờ đón bạn khám phá.
Tai game Sắp Xếp Lá Bài, Choi game Sắp Xếp Lá BàiImage before game

Sắp Xếp Lá Bài

120 người vừa chơi
Free
Dùng chuột trái xếp các quân bài theo quy luật giảm dần để tạo ra chuỗi bài từ lớn nhất đến bé nhất. Di chuyển các quân một cách chiến lược để tạo các chồng chẵn với giá trị thấp dần. Chạy đua với thời gian để tạo càng nhiều chồng bài càng tốt!  "Sắp Xếp Lá Bài" là một game hay giải trí và là một trong những game đặc sắc của  socvui.com.
Tai game Cocomong xếp hình, Choi game Cocomong xếp hìnhImage before game

Cocomong xếp hình

23 người vừa chơi
Free
Bạn hãy cùng chú khỉ cocomong chơi trò chơi xếp hình này nhé!Là một trong những game flash xếp hình được nhiều người ưa chuộng trên vuigame
Tai game Xếp Hình Tetris 2, Choi game Xếp Hình Tetris 2Image before game

Xếp Hình Tetris 2

226 người vừa chơi
Free
Cùng giải trí với game văn phòng, trí tuệ game Xếp hình Tetris 2 truyền thống nhưng với những hình ảnh mới vô cùng thú vị và đẹp mắt. Đây là một game flash thuộc thể loại game xếp gạch của socvui.com. Game phù hợp với mọi lứa tuổi.
Tai game Xếp hình Ai Cập, Choi game Xếp hình Ai CậpImage before game

Xếp hình Ai Cập

207 người vừa chơi
Free
Đây là một trong những trò chơi game flash về thể loại game giải trí xếp gạch của socvui.com được nhiều bạn quan tâm. Nghe đồn trò chơi xếp hình kinh điển có quê hương từ đất nước của các Pharaon, Nhân Sư và Kim Tự Tháp. Bạn thử check xem xếp hình Ai Cập có gì hot không nhé! Game nằm trong mục game đua top tính điểm.
Tai game Bé mèo xếp kẹo, Choi game Bé mèo xếp kẹoImage before game

Bé mèo xếp kẹo

201 người vừa chơi
Free
Game "Bé mèo xếp kẹo" Đây là một trò chơi game flash về thể loại xếp kim cương được nhiều bạn quan tâm tại socvui.com. Trong trò chơi này, bạn sẽ cùng bé mèo và những bạn meo meo chơi trò xếp kẹo. Mỗi vòng đều có nhiệm vụ nhất định, hoàn thành nhiệm vụ ghi điểm nhiều thì bạn sẽ thăng cấp, hết thời gian thì game kết thúc.
Tai game Đậu xanh xếp gạch, Choi game Đậu xanh xếp gạchImage before game

Đậu xanh xếp gạch

119 người vừa chơi
Free
Game "Đậu xanh xếp gạch" là trò chơi game flash về thể loại xếp gạch giải trí của socvui.com. Trò chơi này khác với game xếp gạch thông thường là bạn có thể chọn loại gạch ma bạn cảm thất dễ dàng triệt tiêu trước.
Tai game Xếp Ngọc Rồng, Choi game Xếp Ngọc RồngImage before game

Xếp Ngọc Rồng

36 người vừa chơi
Free
Game Xếp ngọc rồng (Bejeweled dragon ball) là một game flash thuộc thể loại game xếp kim cương của socvui.com. Tham gia game xếp ngọc rồng bạn sẽ cùng nhau chơi và trải nghiệm một phiên bản khác của game xếp kim cương nổi tiếng. Game vui phù hợp cho mọi lứa tuổi.
Tai game Xếp gạch lỗi, Choi game Xếp gạch lỗiImage before game

Xếp gạch lỗi

98 người vừa chơi
Free
Bạn yêu thích các game xếp gạch vậy bạn đừng bỏ lỡ game "Xếp gạch lỗi". Bạn sẽ phải vận dụng các vật liệu cho sẵn và một chút logic để hoàn thành các lỗi xếp gạch trong từng màn chơi. Đây là một trò chơi game flash về thể loại game giải trí được nhiều bạn quan tâm tại socvui.com.
Tai game Xếp hình cổ xưa, Choi game Xếp hình cổ xưaImage before game

Xếp hình cổ xưa

230 người vừa chơi
Free
Đây là một trò chơi game flash về thể loại game giải trí khéo léo được nhiều bạn quan tâm tại socvui.com. Trong trò chơi này, bạn sẽ xếp gạch với với người tiền xử.
Tai game Ngựa xếp kim cương, Choi game Ngựa xếp kim cươngImage before game

Ngựa xếp kim cương

167 người vừa chơi
Free
Game mini giải trí kinh điển. Với 3 viên kim cương giống nhau nằm trên một hàng thí có thể loại trừ chúng. Game thích hợp cho mọi người đang tìm một trò chơi đơn giản để giải trí!. “Ngựa xếp kim cương” là một game kim cương mà bạn không thể nào bỏ qua. Hãy cùng tham gia game mini socvui.com thuộc kho game hay hấp dẫn nhé.
Tai game Sue xếp hình, Choi game Sue xếp hìnhImage before game

Sue xếp hình

49 người vừa chơi
Free
Game "Sue xếp hình" Đây là một trò chơi game flash về thể loại game giải trí xếp gạch được nhiều bạn quan tâm tại socvui.com. Trong trò chơi này, bạn sẽ cùng với bé Sue xếp gạch với cách chơi hoàn toàn mới lạ. Game nằm trong mục game đua top.
Tai game Xếp hình bà Tưng, Choi game Xếp hình bà TưngImage before game

Xếp hình bà Tưng

131 người vừa chơi
Free
Game "Xếp hình bà Tưng" Hãy nhanh tay cùng ba tưng chơi xếp hình, một game vô cùng vui nhộn. Đây là một trò chơi game flash về thể loại game xếp gạch được nhiều bạn quan tâm tại socvui.com.
Tai game Xếp chồng, Choi game Xếp chồngImage before game

Xếp chồng

284 người vừa chơi
Free
Game Xếp chồng Một game với luật chơi rất đơn giản, bạn chỉ cần xếp các ô chồng lên nhau thành một cột duy nhất. Chỉ cần click để chọn ô xếp chồng lên, khi ô nhấp nháy đi qua viên kim cương, click để ăn điểm thưởng.Đây là một trò chơi game flash về thể loại nhanh tay hành động được nhiều bạn chơi trong socvui.com.
Tai game Người Que Xếp Gạch, Choi game Người Que Xếp GạchImage before game

Người Que Xếp Gạch

163 người vừa chơi
Free
 Game Người Que Xếp Gạch - Một Phiên Bản Mới Của Trò Chơi Tetris .Là một game hay , game thuộc thể loại game hành động và là một trong những game đặc sắc của socvui.com. Cùng chơi nào bạn. 
Tai game Sắp xếp đường đi, Choi game Sắp xếp đường điImage before game

Sắp xếp đường đi

275 người vừa chơi
Free
Game Sắp xếp đường đi Là một trong những game flash nổi bật trong mục nhanh tay trên trong web chơi game flash miễn phí số 1 hiện nay là vuigame
Tai game Xếp Bánh Cưới, Choi game Xếp Bánh CướiImage before game

Xếp Bánh Cưới

226 người vừa chơi
Free
Bạn hãy giúp cô dâu chú rể dựng một chiếc bánh cưới thật cao nhé.
Tai game Hiệp Sĩ Giáp Sắt Xếp Hộp, Choi game Hiệp Sĩ Giáp Sắt Xếp HộpImage before game

Hiệp Sĩ Giáp Sắt Xếp Hộp

282 người vừa chơi
Free
"Hiệp Sĩ Giáp Sắt Xếp Hộp" là game thử tài khéo léo của người chơi. Hãy sử dụng chuột để thả chiếc hộp xuống bên dưới, đảm bảo sao cho hộp được sắp xếp càng cao càng tốt mà không bị ngã nhé! Càng nhiều hộp bạn sẽ có càng nhiều điểm.  Đây là một trò chơi game flash về thể loại game giải trí mới vày hay nhất được nhiều bạn quan tâm tại socvui.com.
Tai game Finn và Jack xếp quà, Choi game Finn và Jack xếp quàImage before game

Finn và Jack xếp quà

76 người vừa chơi
Free
Hãy cùng Finn và Jack sắp xếp các gói quà thành hình khối, sao cho càng cao càng tốt, chú ý không để cho bất cứ gói quà nào rơi xuống đất nhé. Vì nếu làm rơi quá 3 gói quà thôi là bạn sẽ thua cuộc. Một trò chơi đòi hỏi tính khéo léo cao. Chúc bạn chơi vui ! Đây là một trò chơi game flash về thể loại game giải trí mới vày hay nhất được nhiều bạn quan tâm tại socvui.com.
Tai game Xếp kẹo, Choi game Xếp kẹoImage before game

Xếp kẹo

12 người vừa chơi
Free
Làm biến mất các viên kẹo, không để chúng xếp kín chiều ngang màn hình.Đây là một trò chơi game flash về thể loại game giải trí khéo léo được nhiều bạn quan tâm tại socvui.com
Tai game Xếp sao, Choi game Xếp saoImage before game

Xếp sao

235 người vừa chơi
Free
Bạn nhìn thấy những gì trên bầu trời đêm? Hãy tìm ra những hình ảnh ẩn trong các chùm sao nhé!Đây là một trò chơi game flash về thể loại game giải trí khéo léo được nhiều bạn quan tâm tại socvui.com
Tai game Puppy xếp xúc xắc, Choi game Puppy xếp xúc xắcImage before game

Puppy xếp xúc xắc

163 người vừa chơi
Free
Bạn sẽ cùng Puppy chơi một game với những quân xúc xắc.Đây là một trò chơi game flash về thể loại khéo léo được nhiều bạn quan tâm tại socvui.com.
Tai game Xếp tháp kem, Choi game Xếp tháp kemImage before game

Xếp tháp kem

70 người vừa chơi
Free
Game Xếp tháp kem Cô gái nhỏ đang rất bận rộn với việc xếp những chiếc kem thật cao. Bạn hãy giúp cô ấy xếp được nhiều tháp kem cao nhất có thể, chú ý là bạn phải xếp các viên kem cùng loại thôi nhé.Một trong những flash game trong mục khéo léo dành cho mọi người thư giản trên vuigame.
Tai game Cocomong xếp bánh, Choi game Cocomong xếp bánhImage before game

Cocomong xếp bánh

253 người vừa chơi
Free
Game Cocomong xếp bánh Giúp chú khỉ Cocomong xếp được chồng bánh cao nhất có thể trong sự cổ vũ của những người bạn.Hãy trổ tài khéo léo sắp xếp bánh nhé, flash game vui nhộn trên vuigame.