Tai game Naruto săn rồng, Choi game Naruto săn rồngImage before game

Naruto săn rồng

212 người vừa chơi
Free
Giúp naruto giết quái vật và hoàn thành các nhiệm vụ. Thu thập tất cả các mục trên đường. Sử dụng chuột để tấn công và phím cách để tấn công đặc biệt. Lần này, Naruto phải đối đầu với một thách thức mới, đó là những đợt tấn công dồn dập của bọn quái vật nhằm xâm lược thôn tính thế giới ninja. Hãy giúp Naruto một tay nhé! Đây là một trò chơi game flash về thể loại game hành động đánh nhau được nhiều bạn chơi trong socvui.com.
Tai game Săn Rồng, Choi game Săn RồngImage before game

Săn Rồng

267 người vừa chơi
Free
Hãy tiêu diệt những con rồng độc ác để chúng không nướng chín bạn! Dùng lửa chọi lửa bằng cách bắn đạn bỏng rát về phía những con thằn lằn bay khổng lồ. Trong mỗi bàn, chiếc khiên bảo vệ bạn sẽ trở nên cực kỳ hữu ích. Hãy thổi bay lũ rồng để chúng không đến quá gần! Game là một trong những trò chơi game hay về thể loại bắn súng khá hay được nhiều bạn quan tâm tại socvui.com. 
Tai game Rắn săn mồi, Choi game Rắn săn mồiImage before game

Rắn săn mồi

102 người vừa chơi
Free
Tai game Rắn săn mồi, Choi game Rắn săn mồiImage before game

Rắn săn mồi

72 người vừa chơi
Free
Tai game Rắn săn mồi, Choi game Rắn săn mồiImage before game

Rắn săn mồi

31 người vừa chơi
Free
Tai game Cá chép săn mồi, Choi game Cá chép săn mồiImage before game

Cá chép săn mồi

283 người vừa chơi
Free
Game "Cá chép săn mồi" Đây là một trò chơi game flash về thể loại game nhanh tay nuốt cá được nhiều bạn chơi trong socvui.com. Trong trò chơi này, bạn sẽ giúp chú cá chép dễ thương tìm kiếm các con mồi.
Tai game Nhện săn mồi, Choi game Nhện săn mồiImage before game

Nhện săn mồi

128 người vừa chơi
Free
Game "Nhện săn mồi" Đây là một trò chơi game flash về thể loại game nhanh tay hành động được nhiều bạn chơi trong socvui.com. Trong trò chơi này, bạn sẽ giúp chú nhện con săn mồi một cách thành thục.
Tai game Cá mập săn mồi, Choi game Cá mập săn mồiImage before game

Cá mập săn mồi

17 người vừa chơi
Free
Game mini cá lớn nuốt cá bé hành động kinh điển, làm sao để bé cá mập của bạn lớn lên đây? Vậy bạn phải nuốt những con cá bé khác và đừng chạm phải cá lớn nhé, sẽ chết đấy. Thuộc thể loại game đua top hành động độc đáo của socvui.com, “Cá mập săn mồi” là một game hay mà bạn không thể nào bỏ qua. Hãy cùng tham gia game mini “Cá mập săn mồi” thuộc kho game đua top hấp dẫn nhé.
Tai game Gà con săn mồi, Choi game Gà con săn mồiImage before game

Gà con săn mồi

117 người vừa chơi
Free
Game "Gà con săn mồi" Đây là một trò chơi game flash về thể loại game giải trí khéo léo được nhiều bạn quan tâm tại socvui.com. Trong trò chơi này, bạn sẽ giúp gà con tìm thấy mẹ của mình.
Tai game Nòng nọc săn mồi, Choi game Nòng nọc săn mồiImage before game

Nòng nọc săn mồi

228 người vừa chơi
Free
Trò chơi giúp bạn phát huy khả năng logic, sự sáng tạo. Đây là một trò chơi game flash về thể loại game nhanh tay hành động được nhiều bạn chơi trong socvui.com.
Tai game Khủng long săn mồi, Choi game Khủng long săn mồiImage before game

Khủng long săn mồi

156 người vừa chơi
Free
Thu thập đồ ăn cùng vật phẩm và tránh va vào các chướng ngại vật.Đây là một trò chơi game flash về thể loại nhanh tay hành động được nhiều bạn chơi trong socvui.com.
Tai game Chim Ưng săn mồi, Choi game Chim Ưng săn mồiImage before game

Chim Ưng săn mồi

36 người vừa chơi
Free
Bắt thợ săn cho chim non ăn, ngăn chặn lũ thợ săn sẽ tiêu diệt chim non.. Cố ngăn chặn lũ thợ săn bọn ho có súng. Đây là một trò chơi game flash về thể loại game hành động được nhiều bạn chơi trong socvui.com.
Tai game Thỏ con săn mồi, Choi game Thỏ con săn mồiImage before game

Thỏ con săn mồi

143 người vừa chơi
Free
Chim vào rổ là một  trong những game vui flash thể loại game hành động nổi bật của socvui.com. Chú thỏ dễ thương đang lang thang trong rừng, nhảy lấy các quả cà rốt, cùng năng lượng, tránh các bụi rậm và đi càng xa càng tốt
Tai game Rắn Săn Mồi 3, Choi game Rắn Săn Mồi 3Image before game

Rắn Săn Mồi 3

115 người vừa chơi
Free
Có khá nhiều rắn trong khu rừng này và bạn có biết nó to cỡ nào không? Hãy thử làm cho rắn lớn lên bằng cách dẫn nó đi săn mồi nhé! Chúng đang ở trong cơn đói và nếu chạm vào tường hoặc chính cơ thể mình thì chúng sẽ chết.Nhanh tay Săn được càng nhiều trái cây thì điểm của bạn càng cao.Một dạng game flash thuộc thể loại game hành động của socvui.com.
Tai game Săn bắt mồi, Choi game Săn bắt mồiImage before game

Săn bắt mồi

273 người vừa chơi
Free
Đừng va vào tường nhé bạn.
Tai game Hải cẩu săn mồi, Choi game Hải cẩu săn mồiImage before game

Hải cẩu săn mồi

297 người vừa chơi
Free
Trong game bạn sẽ giúp chú hải cẩu đi săn mồi để phát triển và lớn lên trong môi trường biển. Tuy nhiên bạn chỉ có thể ăn những loài sinh vật khác nhỏ hơn mình, và bạn sẽ bị thương, mất máu khi chạm mặt những loài to lớn hơn.Đây là một trò chơi game flash về thể loại khéo léo được nhiều bạn quan tâm tại socvui.com.
Tai game Ếch Săn Mồi, Choi game Ếch Săn MồiImage before game

Ếch Săn Mồi

167 người vừa chơi
Free
Trò chơi ếch săn mồi rất thú vị. Mời bạn tham gia cùng chúng tôi nhé.
Tai game Rắn săn mồi 3D, Choi game Rắn săn mồi 3DImage before game

Rắn săn mồi 3D

85 người vừa chơi
Free
Game Rắn Săn Mồi 3D Trò chơi rắn săn mồi quen thuộc. Không được để rắn va vào thành tường, game sẽ kết thúc ! Nhanh tay Săn được càng nhiều chuột thì điểm của bạn càng cao.Một dạng game flash thuộc thể loại game giải trí ăn đậu của socvui.com.
Tai game Rắn săn mồi 3D 2, Choi game Rắn săn mồi 3D 2Image before game

Rắn săn mồi 3D 2

264 người vừa chơi
Free
Game Rắn Săn Mồi 3D 2 Trò chơi rắn săn mồi quen thuộc. Không được để rắn va vào thành tường, game sẽ kết thúc ! Nhanh tay Săn được càng nhiều chuột thì điểm của bạn càng cao.Một dạng game flash thuộc thể loại game giải trí ăn đậu của socvui.com.
Tai game Sóc con săn mồi, Choi game Sóc con săn mồiImage before game

Sóc con săn mồi

92 người vừa chơi
Free
Game Sóc con săn mồi Trò chơi game flash "Sóc con săn mồi" là trò chơi thuộc mục game khéo léo của socvui.com. Bạn hãy giúp sóc nhỏ về với mẹ một cách an toàn và lấy được nhiều hạt dẻ.
Tai game Tắc kè săn mồi, Choi game Tắc kè săn mồiImage before game

Tắc kè săn mồi

90 người vừa chơi
Free
Bắt càng nhiều mồi để ghi càng nhiều điểm nhé bạn
Tai game Chú bé cưỡi rồng, Choi game Chú bé cưỡi rồngImage before game

Chú bé cưỡi rồng

251 người vừa chơi
Free
Tai game Chú khỉ buồn tìm rồng, Choi game Chú khỉ buồn tìm rồngImage before game

Chú khỉ buồn tìm rồng

10 người vừa chơi
Free
Chú khỉ buồn tìm rồng là một cuộc phiêu lưu mới rất dễ thương của series này, một game thể loại logic trí tuệ rất hay. Hãy hoàn thành tất cả 17 màn chơi, khám phá 20 bí mật và triệu hồi con rồng để khiến cho chú khỉ vui vẻ trở lại nhé! Đây là một trong những trò chơi game flash về thể loại game logic trí tuệ của socvui.com được nhiều bạn quan tâm. 
Tai game Chú Rồng Thân Thiện, Choi game Chú Rồng Thân ThiệnImage before game

Chú Rồng Thân Thiện

92 người vừa chơi
Free
Chú Rồng Thân Thiện (socvui.com) - Game vui mini thể loại game tìm điểm khác nhau giải trí dành cho mọi người ! Thế giới muôn màu với những hình ảnh rất gần gũi, xinh động và đời thường hoặc những hình mang tính nghệ thuật xen lẫn ! Hãy cho thấy tài quan sát tinh tế của bạn bằng cách điểm ra những điểm khác biệt giữa các bức ảnh nào !
Tai game Mario bảo vệ trứng rồng, Choi game Mario bảo vệ trứng rồngImage before game

Mario bảo vệ trứng rồng

276 người vừa chơi
Free
Đây là một trò chơi game flash về thể loại nhanh tay hành động được nhiều bạn chơi trong socvui.com. Trong trò chơi này, bạn sẽ phải giúp Mario bảo vệ thành công những quả trứng rồng ở mỗi màn chơi nhé! 
Tai game Goku bảo vệ rồng thần, Choi game Goku bảo vệ rồng thầnImage before game

Goku bảo vệ rồng thần

161 người vừa chơi
Free
Game "Goku bảo vệ rồng thần" Đây là một trò chơi game flash về thể loại game hành động được nhiều bạn chơi trong socvui.com. Trong trò chơi này, bạn sẽ giúp Songoku một tay đánh bại bọn xấu có ý định tấn công rồng thần.
Tai game Chú mèo săn cá 2, Choi game Chú mèo săn cá 2Image before game

Chú mèo săn cá 2

240 người vừa chơi
Free
giúp chú mèo của bạn ăn thật nhiều cá nhé ^^
Tai game Máy sản xuất đồ chơi, Choi game Máy sản xuất đồ chơiImage before game

Máy sản xuất đồ chơi

170 người vừa chơi
Free
Đây là một trò chơi game flash về thể loại nhanh tay hành động được nhiều bạn chơi trong socvui.com. Trong trò chơi này, bạn hãy sửa lại những chú bông bị hỏng sao cho hoàn chỉnh và cho vào hộp quà nhé! 
Tai game Nhà máy sản xuất đồ chơi, Choi game Nhà máy sản xuất đồ chơiImage before game

Nhà máy sản xuất đồ chơi

21 người vừa chơi
Free
Game "Nhà máy sản xuất đồ chơi" Đây là một trò chơi game flash về thể loại nhanh tay hành động được nhiều bạn chơi trong socvui.com. Trong trò chơi này, bạn ghép phần đầu vào phần thân của đồ chơi để hoàn thành một sản phẩm tung ra thị trường.
Tai game Những Chú Cừu Thông Minh, Choi game Những Chú Cừu Thông MinhImage before game

Những Chú Cừu Thông Minh

48 người vừa chơi
Free
"Những Chú Cừu Thông Minh" được lấy cảm hứng từ bộ phim hoạt hình nổi tiếng Shaun The Sheep cực đáng yêu. Hãy giúp các chú cừu trong game bày nhiều trò để vui chơi và giải trí khi không có chủ nhân ở nhà nhé.Hãy đến ngay game hay thuộc thể loại giải trí giao diện đơn giản, nhưng lại có cách chơi cuốn hút của Vui game.
Tai game Chú Ếch Thông Minh, Choi game Chú Ếch Thông MinhImage before game

Chú Ếch Thông Minh

263 người vừa chơi
Free
Sử dụng các phím mũi tên nhanh trí di chuyển chú ếch lần lượt nhảy qua tất cả các hòn đá
Tai game Làm Chủ Giao Thông, Choi game Làm Chủ Giao ThôngImage before game

Làm Chủ Giao Thông

35 người vừa chơi
Free
Làm Chủ Giao Thông (socvui.com): Bạn là người đang điều khiển giao thông của thành phố này, bạn phải canh gác ở mỗi một đèn giao thông tại mỗi góc đường. Bạn có quyền cho xe dừng hoặc đi nhanh. Trật tự của thành phố đang tùy thuộc vào bạn ! Game mini giải trí Làm Chủ Giao Thông sẽ cho bạn trải nghiệm rất thú vị !
Tai game Chú hươu thông minh, Choi game Chú hươu thông minhImage before game

Chú hươu thông minh

177 người vừa chơi
Free
Đây là một trong những trò chơi game flash về thể loại game logic trí tuệ của socvui.com được nhiều bạn quan tâm.Nhiệm vụ của bạn rất đơn giản, chỉ cần điều khiển cái cổ dài của chú đi ăn hết táo trong vườn.Nếu không cẩn thận với những nước đi của mình, thì cái cổ dài lại trở thành chướng ngại cho bạn trong hành trình đi tìm thức ăn này.Nếu không ăn hết những quả táo trong vườn, cánh cửa thoát ra sẽ không mở, bạn sẽ bị mắc kẹt trong đó.
Tai game Chú chó thông minh, Choi game Chú chó thông minhImage before game

Chú chó thông minh

155 người vừa chơi
Free
Đây là một trò chơi game flash về thể loại game giải trí khéo léo được nhiều bạn quan tâm tại socvui.com. Trong trò chơi này, bạn sẽ phải giúp chú chó tìm ra những vật dụng cho chủ nhân thật nhanh ở mỗi màn chơi nhé! 
Tai game Chú cú mèo thông minh, Choi game Chú cú mèo thông minhImage before game

Chú cú mèo thông minh

254 người vừa chơi
Free
Theo dõi câu chuyện về chú cú mèo thông minh đi học phép thuật nhé, nhanh chóng tìm ra những điểm khác biệt giữa 2 câu chuyện nhé... Đây là một trò chơi game flash về thể loại game tinh mắt được nhiều bạn quan tâm tại socvui.com.  
Tai game Chú bọ thông minh, Choi game Chú bọ thông minhImage before game

Chú bọ thông minh

73 người vừa chơi
Free
Cùng chú bọ thông minh đẩy tất cả số bóng vào lỗ một cách nhanh chóng với số bước di chuyển ít nhất nhé.Đây lả một trong những trò chơi game flash về thể loại hoạt hình nhập vai phiêu lưu khá hay của trang socvui.com.
Tai game Chủ đề năm mới, Choi game Chủ đề năm mớiImage before game

Chủ đề năm mới

49 người vừa chơi
Free
Game "Chủ đề năm mới" Đây là một trò chơi game flash về thể loại game giải trí ngày tết được nhiều bạn quan tâm tại socvui.com. Trong trò chơi này, bạn sẽ phải tinh mắt tìm tìm các từ ngữ theo yêu cầu có liên quan đến chủ đề năm mới.
Tai game Bảo Vệ Hạt Thông, Choi game Bảo Vệ Hạt ThôngImage before game

Bảo Vệ Hạt Thông

244 người vừa chơi
Free
Trò chơi "Bảo vệ hạt thông" rất vui nhộn. Bạn hãy hóa thân thành chú sóc con tiêu diệt những kẻ muốn ăn cắp hạt thông của chú nhé. Là một trong những game bắn súng bắn cung đặc sắc mà bạn không thể bỏ lỡ trong mục game bắn súng. Một trong những game hay trên socvui.com
Tai game Cỗ máy thông minh, Choi game Cỗ máy thông minhImage before game

Cỗ máy thông minh

125 người vừa chơi
Free
Đây là một trò chơi game flash về thể loại game giải trí khéo léo được nhiều bạn quan tâm tại socvui.com. Trong trò chơi này, bạn sẽ phải sử dụng chiếc máy thông minh một cách logic để đưa quả bóng vào thùng trong thời gian ngắn nhất nhé! 
Tai game Bảo Vệ Môi Trường, Choi game Bảo Vệ Môi TrườngImage before game

Bảo Vệ Môi Trường

164 người vừa chơi
Free
Game "Bảo Vệ Môi Trường": Những người vô ý thức xả rác bừa bãi nơi công cộng. Bạn có nhiệm vụ nhặt lấy những món đồ của họ bỏ vào thùng rác được phân loại để bảo vệ vẻ mỹ quan của thành phố. Game phù hợp cho mọi lứa tuổi người chơi và là một game flash thuộc thể loại game hành động nhanh tay của socvui.com.
Tai game Bảo vệ môi trường biển, Choi game Bảo vệ môi trường biểnImage before game

Bảo vệ môi trường biển

112 người vừa chơi
Free
Game "Bảo vệ môi trường biển" Đây là một trò chơi game flash về thể loại game vừa chơi vửa học phù hợp dành cho các em thiếu nhi của socvui.com. Chúng ta hãy làm việc có ích để bảo vệ vùng biển xinh đẹp.
Tai game Báo tường khai giảng, Choi game Báo tường khai giảngImage before game

Báo tường khai giảng

62 người vừa chơi
Free
Đây là một trò chơi game flash về thể loại thiết kế thời gian được các bạn gái yêu thích tại socvui.com. Trong trò chơi này, bạn sẽ thỏa thích tạo ra kiểu báo tường khai giảng sao cho thật đẹp và bắt mắt các bạn nhỏ nhé!